Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Thiết bị lưu trữ NAS Synology

Bạn đang đối diện với thách thức lớn khi cần tìm mua thiết bị lưu trữ đáng tin cậy cho doanh nghiệp của mình? Bạn quan tâm đến sản phẩm NAS Synology nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Mstar Corp giới thiệu đến bạn thiết bị lưu trữ NAS Synology, phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ của từng khách hàng.

Định nghĩa về thiết bị NAS Synology

Được xem là một công cụ lưu trữ linh hoạt và hiệu quả, NAS Synology là lựa chọn hàng đầu giúp bạn dễ dàng kết nối và quản lý dữ liệu từ mọi nơi, mọi lúc. Người dùng có thể chia sẻ dữ liệu một cách linh hoạt trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, MacOS, Linux, di động, PC chỉ với một liên kết, đồng thời tùy chỉnh mật khẩu hoặc thiết lập thời gian hiệu lực cho sự bảo mật tối đa.
Xem chi tiết: Nas Synology là gì? để có góc nhìn đầy đủ về thiết bị lưu trữ mạng đến từ hãng Synology.

Tính năng của thiết bị lưu trữ NAS Synology

Kết nối dữ liệu một cách dễ dàng

  • Quản lý và chia sẻ dữ liệu linh hoạt: File Station là ứng dụng giúp bạn quản lý và chia sẻ tệp trên NAS Synology từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào. Bạn có thể chia sẻ các tệp dữ liệu một cách dễ dàng chỉ với một liên kết trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, MacOS, Linux, di động, PC.
  • Tích hợp đám mây công cộng: Synology tích hợp các dịch vụ đám mây công cộng như Dropbox, Google Drive, OneDrive vào hệ điều hành DSM, giúp bạn truy cập và quản lý dữ liệu từ xa một cách thuận tiện.

Bảo vệ dữ liệu linh hoạt và chặt chẽ

  • Công nghệ bảo mật tiên tiến: NAS Synology tích hợp các công nghệ tiên tiến như mã hóa dữ liệu AES 256, xác thực 2 bước và ngăn chặn tấn công DDoS, giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao nhất cho dữ liệu của bạn.
  • Đồng bộ dữ liệu đơn giản: Sử dụng NAS Synology, bạn có thể yên tâm với khả năng đồng bộ dữ liệu một chiều đơn giản và nhanh chóng, giúp đảm bảo dữ liệu luôn được ngăn nắp chặt chẽ.

Đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiện

  • Phần mềm đa dạng và linh hoạt: DSM tích hợp rất nhiều phần mềm khác nhau cho việc quản lý, sắp xếp và trình chiếu video, hình ảnh, âm thanh. Bạn có thể lưu trữ và xem lại các hình ảnh, video, hay tệp tin âm thanh một cách dễ dàng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí

  • Giao diện thân thiện và trực quan: NAS Synology có cách vận hành dễ hiểu, bảo trì đơn giản và giao diện thân thiện, trực quan giúp bạn có thể quản lý và sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.
  • Tiết kiệm chi phí: Với NAS Synology, bạn không cần phải tốn thêm chi phí cho việc mua dung lượng lưu trữ của các dịch vụ đám mây. Một lần đầu tư là có thể sử dụng mãi mãi mà không phải trả phí hàng tháng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc đầu tư vào các hệ thống máy chủ server lưu trữ đắt đỏ và phức tạp.

Mua thiết bị lưu trữ NAS Synology ở đâu?

Mua thiết bị lưu trữ NAS Synology tại Mstar Corp – Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam, đảm bảo:

Cung cấp đa dạng các dịch vụ về NAS Synology như Dịch vụ sửa chữa NAS, Dịch vụ quản trị thiết bị NAS Synology M-Premium, Dịch vụ Thu NAS cũ – Đổi NAS mới,….