Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care giúp
được gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care giúp doanh nghiệp có một đội ngũ IT toàn diện cho doanh nghiệp, hệ thống lại cơ sở hạ tầng CNTT, từ đó giúp tăng hiệu quả kinh doanh và đảm bảo an toàn thông tin.

Ổn định hệ thống
CNTT

Áp dụng các công nghệ mới giúp tăng trưởng doanh số

Nhân sự hỗ trợ liên tục giúp nhanh chóng xử lý lỗi kỹ thuật

Tiết kiệm chi phí khi thuê một đội ngũ IT 5 người với chi phí của một nhân sự

5 thời điểm doanh nghiệp cần dịch vụ IT thuê ngoài

Vào các thời điểm quan trọng và cần thiết, các doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài (IT Outsourcing) toàn diện để tối ưu hóa hiệu suất và giảm chi phí vận hành doanh nghiệp.

Tất cả doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều cần tới hệ thống tài sản CNTT cũng như dữ liệu quan trọng. Do đó, cần có bộ phận bảo vệ chúng.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tuyển dụng đội ngũ IT in-house để triển khai các giải pháp tốt nhất. Hay tốn thời gian tuyển dụng mà lại không tuyển được nhân sự IT có trình độ chuyên môn cao.

Vào thời điểm hệ thống kỹ thuật gặp trục trặc làm giảm hiệu suất công việc, các công ty vừa và nhỏ có thể sử dụng dịch vụ IT Helpdesk, IT Support thay vì thuê nhân sự trong một vài tháng rồi sa thải.

Các công ty mới thành lập có nguồn vốn ít, lượng khách hàng chưa nhiều thì việc sử dụng dịch vụ IT Outsourcing với chi phí bằng một nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và sử dụng nguồn vốn hiệu quả.

Trong giai đoạn đầu khi mở rộng doanh nghiệp, nếu không có đội ngũ nhân sự đủ kinh nghiệm để quản lý và phân bổ công việc cho các nhân viên IT thì việc sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài là giải pháp an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp tập trung nguồn lực và thời gian vào các bộ phận cốt lõi để mang lại giá trị lớn nhất cho doanh nghiệp.

Với các doanh nghiệp đang gặp phải khó khăn về tài chính, dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện sẽ là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, trang thiết bị, mặt bằng và quản lý nhân viên.

Vì sao nên chọn dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện
M-Care từ Mstar Corp

Với mong muốn cung cấp các dịch vụ IT chất lượng và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, Mstar Corp – một trong các doanh nghiệp dẫn đầu về giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam, đã cho ra đời dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care.

0 +
năm kinh nghiệm
0 +
dự án triển khai

Vì sao nên chọn dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện
M-Care từ Mstar Corp

Với mong muốn cung cấp các dịch vụ IT chất lượng và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, Mstar Corp – một trong các doanh nghiệp dẫn đầu về giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam, đã cho ra đời dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care.

0 +
năm kinh nghiệm
0 +
Dự án đã triển khai

Đội ngũ IT giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp chuyên môn

Với đội ngũ IT giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp và chuyên môn, Mstar Corp tự tin sẽ đáp ứng các yêu cầu công nghệ của khách hàng. Đồng thời, cung cấp các giải pháp mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp.

Quy trình 5 bước dịch vụ IT toàn diện M-Care chuyên nghiệp và tối ưu

Hình ảnh thực tế triển khai dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care

Giải pháp IT Manager của Mstar Corp đóng vai trò là một IT NỘI BỘ của doanh nghiệp. Vì thế, Mstar Corp luôn sẵn sàng hỗ trợ, nâng cấp kiến thức cho nhân viên của công ty khách hàng một cách chủ động.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, bộ phận kinh doanh sẽ tư vấn và cùng IT khảo sát thực tế hạ tầng của doanh nghiệp. Từ các thông tin trên. bộ phận kinh doanh sẽ lên giải pháp và gửi báo giá. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng và triển khai trong vòng 7 ngày làm việc.

Có, chúng tôi sẽ hỗ trợ quản lý bên thứ 3 của khách hàng.

Mstar Corp cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào sau báo giá và sau khi ký hợp đồng.

Mstar Corp cung cấp tất cả các giải pháp CNTT mà doanh nghiệp đang sử dụng như: Email doanh nghiệp, Hosting website, Thiết kế website, Lưu trữ dữ liệu, Backup dữ liệu, cung cấp máy chủ, cho thuê máy chủ, dịch vụ tổng thể datacenter, tổng đài ảo,…

Ngoài việc thể hiện bằng văn bản và hợp đồng, Mstar Corp còn có bản ghi chú về Thỏa thuận mức độ dịch vụ (SLA) cho từng dịch vụ riêng. Đồng thời, Mstar Corp cũng ký cam kết Thoả thuận bảo mật thông tin (NDA) để đảm bảo lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Support online trong vòng 15 – 30 phút kể từ khi nhận yêu cầu.

Về Mstar Corp

Chuyên cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp, từ giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu đến giải pháp chuyển đổi số.​

Kiến Thức

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.