🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

NAS Synology

+20 Thiết bị mạng Synology NAS chính hãng

Ứng dụng NAS vào hoạt động doanh nghiệp

Máy chủ tập tin & đồng bộ hóa

Cung cấp tính năng chia sẻ và đồng bộ hóa tập tin liền mạch trên Windows, macOS và Linux.

Sao lưu dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu kinh doanh trên máy ảo, máy chủ, máy tính và các dịch vụ đám mây.

Lưu trữ ảo hóa

Sử dụng NAS Synology làm thiết bị lưu trữ trong môi trường ảo hóa.

Hợp tác

Dễ dàng tạo, chỉnh sửa và đồng bộ hóa tài liệu, bảng tính và trang trình bày kết hợp giao tiếp thời gian thực.

Dịch vụ Mail

Thiết lập máy chủ mail an toàn, đáng tin cậy và riêng tư với ứng dụng trên nền tảng web để tăng năng suất.

Máy ảo trên NAS

Tạo các cụm máy ảo với khả năng di chuyển và mở rộng linh hoạt để cân bằng tải và phân bổ tài nguyên.

Gợi ý NAS phù hợp theo đối tượng

Gia đình & cá nhân

BeeStation, BeeDrive, DS620Slim, DS423, DS423+, DS223, DS723+, DS923+. DS223j, DS224+,…

SMEs

DS1621+, RS3621RPxs, DS620Slim, DS1821+, RS422+, DS2422+, DS1522+, DS423+, DS1823xs+, DS723+, DS923+

Doanh nghiệp vừa

DP7400, RS3618xs, RS822RP+, DS1621+, RS4021xs+, RS3621xs+, RS1221RP+, RS1221+, DS1821+, RS422+, DS2422+, DS3622xs+ 

Tập đoàn

DP7400, GS6200, HD6500, UC3200, UC3400, RS4021xs+, RS3621xs+, SA3200D, FS3600, FS6400, FS2500, FS3410

Ứng dụng của NAS Synology trong hoạt động chuyển đổi số quốc gia

Cùng Mstar Corp ứng dụng giải pháp của Synology vào quy trình chuyển đổi số (Digital Tranformation) cho doanh nghiệp, tổ chức giáo dục, cơ quan nhà nước như: Phần mềm quản lý doanh nghiệp Bitrix24, phần mềm kế toán Misa, phần mềm khai báo Hải quan ECUS, Phần mềm bảo hiểm xã hội EBH, Hỗ trợ kê khai thuế (HTKK), Bán hàng, quản lý kho hàng online, Hệ thống chatbot automation, Tích hợp trợ lý ảo AI cho bộ ứng dụng văn phòng, Làm việc từ xa, Giải pháp lưu trữ File Server, Giải pháp Email Sever, Ảo hóa đám mây, Backup và phục hồi dữ liệu,….và các giải pháp quản lý, bảo vệ, sao lưu, phục hồi và phân tích dữ liệu, Giám sát tại chỗ, Camera giám sát, Giám sát hệ thống giao thông, Tích hợp AI phân tích dữ liệu khuôn mặt và biển số xe, Công nghệ kiểm soát hoạt động ra vào cổng,…

Ứng dụng ổ NAS trong chuyển đổi số quốc gia, cơ quan nhà nước

 • Lưu trữ dữ liệu chính phủ: hệ thống NAS cung cấp giải pháp ở quy mô Petabyte, không gian lưu trữ lớn giúp cơ quan chính phủ tổ chức và cập nhật dữ liệu, bảo quản và sao lưu hồ sơ, tài liệu quan trọng. Đồng bộ hóa và chia sẻ thông tin dễ dàng ở các cấp từ Tỉnh, Thành phố đến quận, huyện, phường xã,…
 • Quản lý hồ sơ điện tử: hệ thống cấu trúc file thư mục của Synology giúp lưu trữ và quản lý hồ sơ điện tử, giấy tờ pháp lý và các tài liệu quan trọng của nhà nước rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm và truy xuất thông tin.
 • Giám sát an ninh, hệ thống giao thông: NAS Server hỗ trợ lưu trữ dữ liệu từ hệ thống giám sát camera an ninh trong các cơ sở quan trọng. Camera tích hợp AI phân tích khuôn mặt và biển số xe phục vụ cho nhu cầu an ninh, đảm bảo an ninh quốc gia.
 • Quản lý thảm họa dữ liệu và phục hồi sau sự cố: NAS Synology cung cấp giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu, đảm bảo tính liên tục của hệ thống trong trường hợp xảy ra thiên tai, trường hợp khẩn cấp hoặc tấn công dữ liệu.
 • Nền tảng cho dịch vụ đám mây và hệ thống lưu trữ chính phủ điện tử: sử dụng NAS Synology như một giải pháp xây dựng và quản lý dịch vụ đám mây riêng của quốc gia, giúp cải thiện khả năng truy cập và tính linh hoạt của các dịch vụ công trực tuyến, cải thiện hiệu quả phục vụ công dân.
 • Hệ thống tài liệu số: Synology cung cấp giải pháp lưu trữ và quản lý dữ liệu tập trung, giúp bảo quản các tài liệu văn hóa, lịch sử dưới dạng số hóa để bảo tồn và phổ cập kiến thức cho công dân.
 • Phát triển hạ tầng kỹ thuật số: giải pháp Synology dễ dàng mở rộng, cung cấp cơ sở lưu trữ mạnh mẽ cho dữ liệu lớn hoặc các ứng dụng IOT.

Ứng dụng thiết bị lưu trữ Synology trong chuyển đổi số ngành giáo dục, trường học & trung tâm nghiên cứu.

 • Quản lý hồ sơ học sinh: Synology giúp lưu trữ và quản lý hồ sơ học sinh, bao gồm các thông tin cá nhân, điểm số, hạnh kiểm,… và các dữ liệu khác trong quá trình học tập.
 • Lưu trữ tài liệu giảng dạy, nghiên cứu khoa học, kết quả từ phòng lab: NAS cung cấp không gian lưu trữ File an toàn cho các tài liệu, bài giảng, bài soạn cho từng buổi học. Bảo quản và tổ chức dữ liệu từ các thí nghiệm nghiên cứu và khoa học, giúp học sinh sinh viên và giảng viên dễ dàng truy cập dữ liệu và phân tích dữ liệu.
 • Nền tảng học tập trực tuyến, quản lý tài liệu học tập điện tử: Synology cung cấp hạ tầng dễ dàng cho việc triển khai E-learning giúp lưu trữ sách, bài tập, video giảng dạy để xem lại hoặc làm bài tập. Với những ứng dụng được tích hợp sẵn trong NAS như Synology Office (Drive, Document, Spreedsheets tương tự như Word, Excel, Powerpoint) phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, chia sẻ bảng điểm và sổ liên lạc tới học sinh và phụ huynh bằng Synology Spreadsheet, trao đổi thông tin nội bộ trong lớp hoặc với giảng viên bằng Synology Chat.
 • Sao lưu và phục hồi dữ liệu: bảo quản các tài liệu giảng dạy học tập khỏi các cuộc tấn công dữ liệu hoặc trường hợp khẩn cấp làm sập hệ thống.
 • Thư viện số và tài nguyên nghiên cứu: tổ chức lưu trữ và quản lý thư viện số, giúp giảng viên và sinh viên dễ dàng truy cập thư viện phục vụ cho nghiên cứu, học tập.
 • Chia sẻ tài liệu và hợp tác, phân phối nội dung đa phương tiện: tạo điều kiện cho học sinh và giảng viên cùng hợp tác trên các dự án và tài liệu, cho phép chia sẻ dữ liệu qua lại, dễ dàng truy cập dữ liệu chỉ bằng thiết bị kết nối mạng. Lưu trữ đa dạng nội dung như tập tin, video, âm thanh, hình ảnh tạo điều kiện cho môi trường học tập phong phú.
 • Lưu trữ Video Camera: NAS lưu trữ dữ liệu từ hệ thống camera giám sát hoạt động trong trường học, cơ sở nghiên cứu,…bảo đảm an ninh trong khu vực học tập.

Ứng dụng NAS Server Synology trong chuyển đổi số ngành ngân hàng

 • Lưu trữ dữ liệu giao dịch: Synology cung cấp không gian lưu trữ cho các hoạt động giao dịch: gửi, rút, cho vay,… giúp các phòng ban phân tích dữ liệu, giám đốc khối hoặc giám đốc chi nhánh dễ dàng truy cập, xem dữ liệu hoạt động mỗi ngày.
 • Sao lưu và phục hồi dữ liệu: đảm bảo hoạt động liên tục của ngân hàng, sao lưu dữ liệu thường xuyên và phục hồi khi có sự cố thiên tai, tấn công dữ liệu.
 • Quản lý hồ sơ khách hàng: hỗ trợ lưu trữ dữ liệu khách hàng bao gồm thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch và các tài liệu quan trọng của khách hàng.
 • Hỗ trợ quy định tuân thủ: lưu trữ dữ liệu theo các tiêu chuẩn quy định của ngành như GDPR, PCI DSS, đảm bảo ngân hàng tuân thủ theo quy định về bảo mật và lưu trữ thông tin khách hàng.
 • An toàn dữ liệu và mã hóa: sử dụng tính năng mã hóa dữ liệu và các công nghệ bảo mật của Synology để bảo vệ thông tin khách hàng, ngăn chặn những truy cập trái phép, ngăn chặn các hành vi lừa đảo trên không gian mạng.
 • Hệ thống giám sát và bảo mật:
 • Phân tích dữ liệu và báo cáo: NAS Synology có thể hỗ trợ ngân hàng lưu trữ và xử lý một lượng dữ liệu lớn để phân tích, giúp ngân hàng phát triển các báo cáo chi tiết về hoạt động kinh doanh.
 • Đào tạo và phát triển nhân viên: NAS Synology giúp lưu trữ các tài liệu, hoạt động nội bộ hoặc các tài liệu đào tạo cho nhân viên, cập nhật kiến thức và kỹ năng mới hiệu quả.

Ứng dụng lưu trữ mạng Synology NAS trong chuyển đổi số ngành logistic: Synology cung cấp không gian lưu trữ lớn, dễ dàng lưu trữ những thông tin vận đơn như vận chuyển, đơn hàng, tình trạng giao, đơn vị vận chuyển và dữ liệu khách hàng. Lưu trữ và truy cập nhanh chóng các hồ sơ vận chuyển đơn hàng, hóa đơn cải thiện hiệu quả quản lý và tốc độ xử lý đơn hàng. NAS có khả năng tích hợp ứng dụng OpenERP, trở thành hệ thống ERP để quản lý tất cả hoạt động logistics từ một vị trí trung tâm. Lưu trữ và phân tích dữ liệu về mẫu vận chuyển, thời gian giao hàng, hiệu quả hoạt động giúp cải thiện chiến lược và quyết định kinh doanh. Lưu trữ những dữ liệu từ hệ thống video tại các kho bãi, giám sát hàng hóa, giám sát quá trình đóng gói, quá trình giao hàng,…

Ứng dụng NAS Synology trong chuyển đổi số ngành vật liệu xây dựng: lưu trữ hồ sơ thiết kế và bản vẽ kỹ thuật, dễ dàng truy cập và chia sẻ tài liệu, file giữa các bộ phận. Hình ảnh tại công trường làm việc. Quản lý dự án xây dựng, lưu file từ kế hoạch ban đầu đến báo cáo tiến độ và thanh toán, cải thiện hiệu quả quản lý. Bảo mật và bảo quản dữ liệu thường xuyên, giúp các dữ liệu được an toàn, không bị thất thoát hoặc lộ dữ liệu dự án. Quản lý vật tư, lưu trữ thông tin về các nguồn cung ứng vật liệu, kho hàng tồn và lịch sử giao dịch, giúp tối ưu hóa quản lý vật tư công trình. Lưu trữ an toàn hợp đồng pháp lý liên quan. Làm việc nhóm giữa các KTS bằng Synology Chat. Lưu trữ dữ liệu từ các hệ thống giám sát camera và các thiết bị an ninh tại công trường, giúp theo dõi và bảo vệ tài sản, vật tư công trường, phát hiện phương tiện, nhận biết biển số xe, phát hiện xâm nhập, đếm người và phương tiện, cảnh báo giao thông tắc nghẽn, nhận diện khuôn mặt, phát hiện tình trạng không đảm bảo an toàn lao động,… và còn nhiều ứng dụng khác.

Ứng dụng Synology trong chuyển đổi số ngành y tế, bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh: Lưu trữ hồ sơ bệnh án điện tử, hỗ trợ truy xuất và chia sẻ hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, quản lý hoạt động chuyển tuyến khám bệnh. Quản lý hình ảnh y tế (PACS), lưu trữ và quản lý số lượng lớn hình ảnh liên quan đến bệnh án như X-quang, MRI, CT Scans. Chia sẻ dữ liệu giữa các bệnh viện, giúp việc hội chuẩn các ca bệnh nặng các tuyến diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Lưu trữ dữ liệu từ các kết quả nghiên cứu y khoa và thử nghiệm lâm sàn, giúp các bác sĩ dễ dàng truy cập và phân tích dữ liệu phục vụ cho việc nghiên cứu. Lưu trữ dữ liệu từ các hệ thống camera giám sát, nhận diện khuôn mặt, phát hiện tình trạng không đeo khẩu trang, phát hiện xâm nhập,…đảm bảo an ninh cho bác sĩ và người khám bệnh trong cơ sở khám chữa bệnh.

Ứng dụng thiết bị NAS trong gia đình và nhu cầu cá nhân: Synology cho phép các thành viên trong gia đình lưu trữ ảnh, video tập trung trên một nền tảng, dễ dàng truy cập. NAS có thể tự động sao lưu những dữ liệu cá nhân trong điện thoại, máy tính, máy tính bảng, đảm bảo an toàn dữ liệu và dễ dàng phục hồi trong trường hợp bị mất dữ liệu. Synology NAS có khả năng phát trực tuyến đa phương tiện video, ảnh, phim, nhạc lên Smart TV, máy tính. Tạo một dịch vụ đám mây riêng dành cho gia đình, cho phép kết nối, truy cập, tải hoặc up dữ liệu lên từ bất kỳ đâu chỉ bằng một thiết bị được kết nối mạng.

Ứng dụng Synology trong ngành sáng tạo nội dung, streamer, nhiếp ảnh gia: Nas Synology cung cấp không gian lưu trữ rộng lớn, giúp cho việc lưu trữ những dữ liệu lớn như thư viện âm thanh, hình ảnh stock, shoot quay phim, phục vụ cho nhu cầu sáng tạo nội dung được dễ dàng hơn. Tích hợp với ứng dụng Plex Synology, ứng dụng hỗ trợ streaming cho phép hình ảnh được mượt mà hơn. Tạo một đám mây ảo riêng, dễ dàng truy cập vào dữ liệu khi đang di chuyển bên ngoài (như quay vlog, quay shoot phim,…) mà không cần phải đem theo bất kỳ thiết bị lưu trữ nào bên mình. Với dung lượng lưu trữ lớn và khả năng truy cập mạng lên đến 10GbE, bạn hoàn toàn có thể thao tác chỉnh sửa video, hình ảnh ngay trên NAS của mình, phù hợp khi xử lý những dữ liệu tập tin lớn như file ảnh RAW, file Video 4K HD.

Phân loại các dòng NAS máy chủ dạng tháp

Dòng NAS Server XS+/XS

Đây là các dòng thiết bị nâng cấp với hiệu suất lưu trữ cao dành cho doanh nghiệp, được thiết kế để đảm bảo độ bảo mật. Các thiết bị dòng XS+/XS đều có khả năng mở rộng ổ đĩa phục vụ cho nhu cầu tăng trưởng dữ liệu của doanh nghiệp. Đa số dòng XS+/XS được trang bị CPU từ 4 đến 6 nhân. Một số thiết bị NAS dòng XS phổ biến: DS3622xs+ (12 khay), DS1823xs+ (8 khay)

Dòng Plus (+)

Là dòng nâng cấp, tăng tốc quản lý dữ liệu và bảo vệ dữ liệu mở rộng. Đa số các dòng Plus sẽ được trang bị CPU từ 2 đến 4 nhân. Một số thiết bị NAS dòng Disk Station Plus phổ biến: DS2422+ (12 khay), DS1821+ (8 khay), DS1621+ (6 khay), DS1522+ (5 khay), DS923+ (4 khay), DS723+ (2 khay), DS423+ (4 khay), DS224+ (2 khay),

Dòng J

Dòng J là dòng sản phẩm phù hợp cho những người có nhu cầu lưu trữ đơn giản, sử dụng cho cá nhân. Các bộ lưu trữ dòng J nhỏ gọn, yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng. Hiện tại dòng J đang có sản phẩm DS223j được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi.

Phân loại các dòng thiết bị NAS máy chủ gắn khung

Dòng FS

Hiệu suất cực cao, giải pháp lưu trữ all-flash cho các tác vụ đòi hỏi chính xác về thời gian. Phù hợp cho các tổ chức, công ty có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn sử dụng. Các dòng FS được trang bị CPU kép từ 8 đến 12 nhân, mở rộng từ 12 đến 24 khay ổ đĩa SATA. Một số dòng Flash Station nổi bật: FS6400, FS3600, FS3410, FS2500.

Dòng HD và dòng SA

Máy chủ lưu trữ SAS mật độ cao, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô dữ liệu nhanh chóng (video hosting, CRM, Web Hosting, Cơ sở dữ liệu tổ chức,…), tối ưu hóa hiệu suất vận hành và hạ tầng IT, phù hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức vừa đến lớn. Các thiết bị thuộc dòng SA và HD tập trung vào khả năng mở rộng (tốt nhất của hãng Synology), giúp doanh nghiệp hợp nhất các dữ liệu phi cấu trúc một cách hiệu quả. Một số mã như: Synology HD6500, SA6400, SA3410, SA3610, SA3400D, SA3200D

Dòng XS+/XS

Dòng thiết bị NAS dành cho doanh nghiệp, tập trung vào khả năng vận hành liên tục và mạnh mẽ, hiệu suất nhanh chóng. Hỗ trợ cho nhiều người dùng đồng thời, xử lý các tác vụ sử dụng nhiều dữ liệu cùng lúc bằng công nghệ nguồn dự phòng PSU kép và Synology High Availability (SHA). Một số dòng Rack Station XS+/XS phổ biến: RS4021xs+, RS3621xs+, RS3618xs, DS1621xs+.

Dòng Ổ NAS Plus

Tăng tốc quản lý dữ liệu với khả năng quản lý và bảo vệ dữ liệu mở rộng: RS822+, RS1221+, RS2821RP+, RS2423RP+, RS2423+, RS1221RP+, RS422+.

Dòng UC

SAN có tính sẵn sàng cao, đáng tin cậy cho môi trường iSCSI & FC: UC3200: 12 khay, UC3400: 12 khay

Tính năng của thiết bị lưu trữ NAS Synology

Kết nối dữ liệu một cách dễ dàng

 • Quản lý và chia sẻ dữ liệu linh hoạt: File Station là ứng dụng giúp bạn quản lý và chia sẻ tệp trên NAS Synology từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào. Bạn có thể chia sẻ các tệp dữ liệu một cách dễ dàng chỉ với một liên kết trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, MacOS, Linux, di động, PC.
 • Tích hợp đám mây công cộng: Synology tích hợp các dịch vụ đám mây công cộng như Dropbox, Google Drive, OneDrive vào hệ điều hành DSM, giúp bạn truy cập và quản lý dữ liệu từ xa một cách thuận tiện.

Bảo vệ dữ liệu linh hoạt và chặt chẽ

 • Công nghệ bảo mật tiên tiến: NAS Synology tích hợp các công nghệ tiên tiến như mã hóa dữ liệu AES 256, xác thực 2 bước và ngăn chặn tấn công DDoS, giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao nhất cho dữ liệu của bạn.
 • Đồng bộ dữ liệu đơn giản: Sử dụng NAS Synology, bạn có thể yên tâm với khả năng đồng bộ dữ liệu một chiều đơn giản và nhanh chóng, giúp đảm bảo dữ liệu luôn được ngăn nắp chặt chẽ.

Đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiện

Phần mềm đa dạng và linh hoạt: DSM tích hợp rất nhiều phần mềm khác nhau cho việc quản lý, sắp xếp và trình chiếu video, hình ảnh, âm thanh. Bạn có thể lưu trữ và xem lại các hình ảnh, video, hay tệp tin âm thanh một cách dễ dàng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí

 • Giao diện thân thiện và trực quan: NAS Synology có cách vận hành dễ hiểu, bảo trì đơn giản và giao diện thân thiện, trực quan giúp bạn có thể quản lý và sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.
 • Tiết kiệm chi phí: Với NAS Synology, bạn không cần phải tốn thêm chi phí cho việc mua dung lượng lưu trữ của các dịch vụ đám mây. Một lần đầu tư là có thể sử dụng mãi mãi mà không phải trả phí hàng tháng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc đầu tư vào các hệ thống máy chủ server lưu trữ đắt đỏ và phức tạp.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng NAS Synology

Tài liệu cho người mới bắt đầu

Kiến thức về NAS

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng

Video HDSD

Video review sản phẩm máy chủ mạng NAS Synology

Video hướng dẫn sử dụng ổ NAS

Video kiến thức cần biết khi sử dụng thiết bị NAS

Mua, bán ổ lưu trữ NAS Synology ở đâu?

Mua NAS Synology tại Mstar Corp – Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam. Tại Mstar Corp, bạn hoàn toàn có thể bán thiết bị NAS cũ của mình để đổi NAS mới nhờ vào gói Dịch vụ Thu NAS cũ – Đổi NAS mới.

Những câu hỏi thường gặp

NAS Synology là gì?

Xem chi tiết bài viết tại đây

Tôi nên mua NAS có bao nhiêu ổ cứng?

Điều này phụ thuộc vào nhu cầu lưu trữ và mục đích sử dụng của bạn, nếu bạn cần nhiều không gian lưu trữ và cài đặt RAID để bảo vệ dữ liệu, nên chọn từ 2 ổ cứng trở lên.

Thiết bị NAS nào phù hợp cho gia đình sử dụng?

Những dòng NAS phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình là BeeStation, BeeDrive, DS620Slim, DS423, DS423+, DS223, DS723+, DS923+. DS223j, DS224+.

Thiết bị NAS nào phù hợp cho công ty sử dụng?

Tùy theo mức độ sử dụng dữ liệu của công ty bạn, một số mã NAS được bán nhiều nhất cho doanh nghiệp là DS1621+, RS3621RPxs, DS620Slim, DS1821+, RS422+, DS2422+, DS1522+, DS423+, DS1823xs+, DS723+, DS923+.

NAS sử dụng loại ổ cứng nào?

Ổ cứng được khuyên sử dụng cho thiết bị NAS là dòng ổ cứng với khả năng hoạt động liên tục và độ tin cậy cao như ổ WD Red hoặc Seagate IronWolf.

Tôi nên dùng ổ HDD nào cho thiết bị NAS của tôi?

Dưới đây là 4 ổ cứng HDD cho NAS Synology được khuyên dùng: Western Digital Red (WD Red), HDD cho NAS Synology Seagate IronWolf, Western Digital Ultrastar DC, Synology HDD SATA 3,5″ Enterprise.

Mua NAS ở đâu uy tín?

Bạn có thể mua NAS Synology tại Mstar Corp, được cấp giấy chứng nhận nhà phân phối NAS Synology chính hãng hàng đầu Việt Nam từ Synology INC.

NAS Synology có thể bị hack không?

Có thể, Mstar Cop đã ghi nhận vài trường hợp hacker tấn
công NAS Synology thông qua Brute Force, sau khi NAS Synology bị tấn công, hacker sẽ tấn công và disable toàn quyền sử dụng
NAS của doanh nghiệp. Tuy nhiên chức năng Backup và khôi phục giữ liệu của Synology có thể giúp chúng ta phục hồi sau tấn công dữ liệu bằng quy tắc backup 3 – 2 – 1.

Tôi cần phải bảo trì NAS như thế nào?

Tại Mstar Corp, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa NAS gồm quy trình 7 bước. Xem chi tiết quy trình bảo trì NAS tại đây.

Tại sao tôi phải dùng NAS Synology mà không phải Google Drive hay Microsoft 365?

Với Synology, doanh nghiệp chỉ cần chi trả phí một lần duy nhất cho các thiết bị NAS và ổ cứng lưu trữ thay vì phải chi tiền để gia hạn dịch vụ, giúp tiết kiệm ngân sách vận hành dữ liệu.

NAS bảo vệ dữ liệu của tôi như thế nào?

NAS Synology cung cấp giải pháp Active Backup Business cho các thiết bị Windows và Linux, máy ảo VMware và Hyper-V cũng như máy chủ tập tin, sao lưu bảo quản dữ liệu ở nơi an toàn và khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi có sự cố tấn công hệ thống dữ liệu.

Tôi có thể mở rộng dung lượng ổ NAS không?

Có thể, đa số các thiết bị NAS hiện nay đều có khay mở rộng ổ đĩa, bạn có thể mua thêm ổ cứng lưu trữ để gắn vào các khay đang còn trống này.