Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Mstar Corp là đối tác của Microsoft ở Việt Nam

MSTAR CORP LÀ ĐỐI TÁC CỦA MICROSOFT Ở VIỆT NAM

Mstar Corp là đối tác của Microsoft ở Việt Nam với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Song song với các gói sản phẩm Microsoft 365 thông thường, Mstar Corp còn cung cấp dịch vụ triển khai và sản phẩm được điều chỉnh theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Kinh nghiệm triển khai cho các khách hàng lớn trong đa dạng lĩnh vực

ĐỒNG HÀNH CÙNG HÃNG QUA NHIỀU SỰ KIỆN

Với vai trò là đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy của Microsoft ở Việt Nam, Mstar Corp đã đồng hành cùng hãng trong nhiều sự kiện và thành công nhân được sự quan tâm của các cấp quản lý, chủ doanh nghiệp.

ĐỘI NGŨ IT DÀY DẶN KINH NGHIỆM VÀ ĐỦ BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đội ngũ IT của Mstar Corp đã nhận được nhiều chứng chỉ chuyên môn của hãng để thực hiện triển khai dịch vụ Microsoft 365 cho doanh nghiệp.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI MICROSOFT 365

Ngay cả khi sở hữu gói Microsoft 365, doanh nghiệp cũng không thể khai thác hết tiềm năng và hiệu quả nếu không am hiểu về công nghệ. Sau quá trình hợp tác với khách hàng trong đa dạng lĩnh vực, Mstar Corp đã thành công xây dựng quy trình triển khai gói Microsoft 365 chuyên nghiệp nhất.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI MICROSOFT 365

BẠN CHƯA CHỌN ĐƯỢC GÓI PHÙ HỢP?

Hãy để các chuyên gia kỹ thuật của Mstar Corp tư vấn gói Microsoft 365 phù hợp nhất với nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp.

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi về giải pháp Microsoft 365

Microsoft 365 là bộ công cụ và dịch vụ đám mây của Microsoft, cung cấp các ứng dụng văn phòng được xây dựng trên nền tảng đám mây của Microsoft Azure như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, SharePoint, OneDrive,…

Microsoft 365 phù hợp với doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp quản lý công việc linh hoạt, toàn diện, giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tăng khả năng cộng tác và bảo mật thông tin quan trọng.

Giá sẽ có sự khác biệt cho từng lĩnh vực. Tuy nhiên, với vai trò là đối tác của Microsoft ở Việt Nam, Mstar Corp sẽ có mức chiết khấu tốt nhất cho doanh nghiệp.

Câu hỏi trong quá trình triển khai Microsoft 365

Với đội ngũ nhân viên IT giàu kinh nghiệm, Mstar Corp giúp doanh nghiệp chuyển dữ liệu ở hệ thống cũ lên Microsoft 365 một cách toàn diện.

Mstar Corp hỗ trợ training và hướng dẫn cách quản trị Microsoft 365 hiệu quả. Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp sẽ là người toàn quyền sử dụng và vận hành hệ thống Microsoft 365.

Có. Mstar Corp cung cấp nhiều gói Microsoft 365 khác nhau, được tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp trong từng thời điểm.

Để lại thông tin để nhận tư vấn Microsoft 365
phù hợp nhất cho doanh nghiệp