MORNING STAR.

We take care of everything.

Cung cấp thiết bị công nghệ
Triển khai giải pháp CNTT
Dịch vụ cho doanh nghiệp
Dịch vụ cho khách hàng cá nhân

MSTAR CORP, tiền thân là công ty VI TÍNH SAO MAI, được thành lập vào năm 2008 bởi những người trẻ tuổi, cùng chung niềm đam mê với các thiết bị công nghệ và kinh doanh. Để đáp ứng được nhu cầu thị trường khi đó, những thanh niên trẻ tuổi đã quyết định dấn thân vào thử thách, 09/09/2008 Cửa hàng Vi Tính Sao Mai thành lập với diện tích 16m2 với 4 thành viên nòng cốt, tại địa chỉ 20/1 Cây Trâm (đường số 10), Phường 8, Quận Gò Vấp.

Thời gian đầu tuy gặp phải nhiều thách thức nhưng Sao Mai đã biết xoay chuyển thành cơ hội để nắm bắt được thành công và ngày càng phát triển. Tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp hầu hết tất cả các thiết bị vi tính viễn thông, với chất lượng tốt, Sao Mai đã ngày càng nhận được sự tin tưởng và chứng minh được uy tín, chất lượng của mình trên thị trường.

11169934_885356948187859_1097527090139043981_n

Năm 2011 Công ty kết nạp Hiệp hội Thương Mại Toàn Cầu BNI. Qua 4 năm hoạt động tại Hiệp hội, Sao Mai đã rất tích cực tham gia các hoạt động, đã có những đóng góp nhất định cho Hiệp hội. Đây cũng là một cơ hội lớn cho Sao Mai nâng tầm dịch vụ, tiếp cận, hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Năm 2015, sau chặng đường dài hơn 7 năm, Sao Mai hiện tại đã thực hiện được những sứ mệnh của những ngày đầu mới thành lập và sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo.

Tháng 5/2015, Sao Mai được tái cơ cấu để mở rộng quy mô hơn nữa, MSTAR CORPORATION (Morning Star Corporation) được thành lập.

MSTAR BNI

Được thành lập vào năm 2008, Mstarcorp chuyên phát triển các máy chủ NAS thân thiện với hiệu năng cao, tin cậy, linh hoạt và thân thiện với môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp nhanh nhẹn và tiết kiệm chi phí, dịch vụ khách hàng vững chắc, và cuối cùng để đảm bảo cho các cá nhân và doanh nghiệp sự linh hoạt của sự lựa chọn.

Quản lý dữ liệu linh hoạt và linh hoạt là một thách thức rất quan trọng đối với người dùng ngày nay. Người dùng và doanh nghiệp gia đình cũng phải tìm cách khai thác dữ liệu ngày càng tăng và sử dụng nó hiệu quả. Mstarcorp cam kết phát triển các giải pháp NAS để quản lý dữ liệu hiệu quả và dễ dàng. Tận dụng sự đổi mới như là chìa khoá, các giải pháp NAS của Synology bao gồm các dòng sản phẩm phần cứng lưu trữ, hệ điều hành phần mềm, và một loạt các dịch vụ và ứng dụng đa dạng.

vision2

MSTAR CORP 9 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG

Xữ lý sự cố
9870
Xữ lý sự cố
Hài lòng dịch vụ
8679
Hài lòng dịch vụ
Khách hàng cao cấp
3568
Khách hàng cao cấp
Trang thiết bị
868
Trang thiết bị

ĐỐI TÁC.