Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Miễn phí Hướng dẫn 9 bước cài đặt khi mua NAS Synology tại Mstar Corp

Top Best Seller NAS 2024:

Nội dung bài viết

Hướng dẫn 9 bước cài đặt NAS Synology của Mstar Corp là gì?

Hướng dẫn 9 bước cài đặt NAS Synology là một tài liệu được xây dựng và biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Mstar Corp. Tài liệu này bao gồm một loạt hướng dẫn cụ thể từng bước để cài đặt và sử dụng các tính năng, ứng dụng trên thiết bị NAS Synology cho người mới. Điều này giúp người dùng tận dụng toàn bộ tiềm năng của thiết bị NAS Synology để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và quản lý dữ liệu của họ.
Button

Hướng dẫn 9 bước cài đặt NAS Synology của Mstar Corp bao gồm những nội dung gì?

 • Hướng dẫn cài đặt hệ điều hành DSM.
 • Hướng dẫn cài đặt cơ bản cho NAS Synology.
 • Hướng dẫn tạo Storage pool, volume.
 • Hướng dẫn cài đặt các ứng dụng Synology miễn phí.
 • Hướng dẫn tạo thư mục chia sẻ, người dùng, nhóm.
 • Hướng dẫn phân quyền người dùng.
 • Hướng dẫn chép data cũ lên NAS.
 • Hướng dẫn sao lưu dữ liệu với Hyper Backup.
 • Hướng dẫn bật QuickConnect để truy cập NAS từ xa.

Tại sao tôi cần Hướng dẫn 9 bước cài đặt NAS Synology của Mstar Corp?

 • Dễ dàng sử dụng: Hướng dẫn 9 bước cài đặt NAS Synology của Mstar Corp giúp người dùng, dù có chuyên môn về công nghệ hay không, đều có thể dễ dàng áp dụng để cài đặt và sử dụng NAS Synology.

 • Tiết kiệm thời gian: Hướng dẫn 9 bước cài đặt NAS Synology của Mstar Corp giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình cài đặt.

 • Đảm bảo tính ổn định và an toàn: Người dùng có thể cài đặt và sử dụng các tính năng, ứng dụng trên NAS Synology một cách hiệu quả, đảm bảo tính ổn định và bảo mật dữ liệu của hệ thống.

 • Giảm rủi ro và sự cố: Chỉ cần tuân thủ các bước trong hướng dẫn, người dùng có thể tránh được các lỗi cài đặt phổ biến và giảm nguy cơ xảy ra sự cố kỹ thuật.

Khi nào tôi sẽ nhận được Hướng dẫn 9 bước cài đặt NAS Synology của Mstar Corp?

Chỉ cần mua thiết bị NAS Synology tại Mstar Corp, bạn sẽ ngay lập tức nhận Hướng dẫn 9 bước cài đặt NAS Synology của Mstar Corp đơn giản, chi tiết từ A-Z, đáp ứng các yêu cầu cơ bản của cá nhân, gia đình, doanh nghiệp.

Nếu tôi gặp khó khăn hoặc vấn đề trong quá trình thực hiện thì có được hỗ trợ kỹ thuật không?

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật 1:1 từ đội ngũ chuyên gia từ Mstar Corp. Đồng thời, Mstar Corp – đối tác chiến lược hàng đầu của Synology tại Việt Nam, còn có các video hướng dẫn kỹ thuật chi tiết trên NAS Synology, giúp các cá nhân muốn khám phá cách cài đặt và sử dụng tính năng, ứng dụng trên NAS thuận lợi cài đặt. Bạn có thể theo dõi Youtube của Mstar Corp để không bỏ lỡ các video hướng dẫn NAS chi tiết từ A-Z.
Mstar Corp - đối tác chiến lược hàng đầu của Synology tại Việt Nam, còn có các video hướng dẫn kỹ thuật chi tiết trên Youtube

Mstar Corp – đối tác chiến lược hàng đầu của Synology tại Việt Nam, còn có các video hướng dẫn kỹ thuật chi tiết trên Youtube

Tài liệu hướng dẫn này có được cập nhật thường xuyên không?

Tài liệu hướng dẫn 9 bước cài đặt NAS Synology của Mstar Corp được thường xuyên cập nhật theo hệ điều hành DSM mới nhất. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính khả thi của tài liệu này.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để nhận được Hướng dẫn 9 bước cài đặt NAS Synology của Mstar Corp?

Chỉ cần mua thiết bị NAS Synology tại Mstar Corp, bạn sẽ ngay lập tức nhận được tài liệu Hướng dẫn 9 bước cài đặt NAS Synology đến từ Mstar Corp.

Tài liệu này dành cho người mới bắt đầu sử dụng NAS Synology hay dành cho người đã từng sử dụng và có kiến thức công nghệ?

Tài liệu Hướng dẫn 9 bước cài đặt NAS Synology được Mstar Corp biên soạn phù hợp cho tất cả khách hàng, từ khách hàng chưa biết gì về NAS và không có chuyên môn công nghệ đến các khách hàng có kiến thức kỹ thuật chuyên sâu, đều có thể ngay lập tức áp dụng.

Hướng dẫn 9 bước cài đặt NAS Synology có video hướng dẫn đi kèm không?

Tài liệu mà Mstar Corp gửi đến khách hàng sẽ là bản PDF có hình ảnh đính kèm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm kiếm video hướng dẫn trên Youtube của Mstar Corp tại link: https://www.youtube.com/@MSTARCORPCNTTVN

Tài liệu này có nguồn thông tin tham khảo không?

Tài liệu này được xây dựng dựa trên các bước thực tế mà đội ngũ kỹ thuật của Mstar Corp đã thực tế triển khai trên hệ điều hành DSM mới nhất.

MODEL NAS SYNOLOGY ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Model
NAS Synology DS723+NAS Synology DS224+NAS Synology DS923+NAS Synology DS1522+
Số users20 – 30 người20 – 30 người50 – 100 người100 – 150 người
Số bay2-bay có thể mở rộng lên 7-bay2-bay4-bay có thể mở rộng lên 9-bay5 bays có thể mở rộng thành 15 bays
RAM2 GB DDR42 GB DDR44 GB DDR48 GB DDR4
Hỗ Trợ SSD3.5″ SATA HDD
2.5″ SATA SSD
3.5″ SATA HDD
2.5″ SATA SSD
2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay2 (NVMe)02 (NVMe)2 (NVMe)
Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật