Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Mstar Corp là đối tác chiến lược hàng đầu của Synology tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Mstar Corp là đối tác chiến lược hàng đầu của Synology tại thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn và cam kết trong việc mang đến giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu hiệu quả trên thiết bị lưu trữ NAS Synology, Mstar Corp và Synology đã cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của giải pháp lưu trữ và quản lý dữ liệu hiệu quả tại Việt Nam.

Về Mstar Corp

Mstar Corp đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tích hợp và triển khai giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp. Mstar Corp đã đồng hành và thành công triển khai các giải pháp công nghệ cho hơn 1.500 dự án trong đa dạng lĩnh vực như hàng không, ngân hàng, truyền thông – giải trí, media,…, đặc biệt là tổ chức chính phủ.

Với sứ mệnh tạo ra những giải pháp công nghệ giải quyết mọi khó khăn của doanh nghiệp, đội ngũ IT chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Mstar Corp đã không ngừng sáng tạo, cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất toàn cầu. Bên cạnh đo, Mstar Corp còn là người đồng hành tin cậy cho các doanh nghiệp và cá nhân trên hành trình tối ưu hóa hiệu suất và tăng khả năng cạnh tranh trong môi trường kinh doanh đầy biến động như hiện nay.

Về Mstar Corp

Về Mstar Corp

Về Synology

Synology là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực lưu trữ và quản lý dữ liệu trên toàn cầu, cam kết không ngừng đổi mới và phát triển sản phẩm để giải quyết nỗi đau cho cá nhân, doanh nghiệp. Synology mang đến đa dạng giải pháp công nghệ như lưu trữ và bảo vệ dữ liệu, chia sẻ tệp, xây dựng hệ thống giám sát, phát triển cơ sở hạ tầng mạng,… cho doanh nghiệp và cá nhân. Từ những dòng sản phẩm NAS đến các hệ thống hạ tầng mạng, Synology đã giúp hàng triệu người dùng trên toàn thế giới lưu trữ dữ liệu an toàn và hiệu quả.

Về Synology

Về Synology

Mstar Corp là đối tác chiến lược hàng đầu của Synology tại Việt Nam

Mstar Corp là đối tác chiến lược hàng đầu của Synology tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu cho cá nhân, doanh nghiệp dựa trên thiết bị NAS Synology. Với sự am hiểu về các sản phẩm của Synology, Mstar Corp vừa cung cấp các thiết bị NAS Synology chính hãng, vừa hỗ trợ kỹ thuật ngay cả sau khi bàn giao và tiên phong cung cấp các dịch vụ chuyên về NAS như Dịch vụ sửa chữa NAS, Thu NAS cũ – Đổi NAS mới,…

Vì thế, nếu bạn là cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp muốn tìm hiểu về thiết bị NAS Synology là gì và thiết bị lưu trữ phù hợp với nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Mstar Corp. Đội ngũ tư vấn của Mstar Corp sẽ cung cấp giải pháp quản lý và bảo vệ dữ liệu phù hợp nhất với chi phí, nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.

“Việc hợp tác chiến lược giữa Synology và Mstar Corp sẽ mở ra cơ hội để Synology đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường, đồng thời hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt trong công cuộc chuyển đổi số” – bà Jola Lê, Sales Manager của Synology C2 cho biết.

Bên cạnh đó, bà Trương Thị Thu Hà, Giám đốc Phụ trách Đối tác của Mstar Corp khẳng định: “Với quan hệ là đối tác chiến lược, Mstar Corp và Synology sẽ đồng hành mang đến các giải pháp bảo vệ dữ liệu linh hoạt, hiệu quả nhất cho quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.”

Mstar Corp là đối tác chiến lược hàng đầu của Synology tại Việt Nam

Mstar Corp là đối tác chiến lược hàng đầu của Synology tại Việt Nam

MODEL NAS SYNOLOGY ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Model
NAS Synology DS223 NAS Synology DS224+ NAS Synology DS923+ NAS Synology DS1522+
Số users 10 – 20 người 20 – 30 người 50 – 100 người 100 – 150 người
Số bay 2-bay 2-bay 4-bay có thể mở rộng lên 9-bay 5 bays có thể mở rộng thành 15 bays
RAM 2 GB DDR4 2 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4
Hỗ Trợ SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay 0 0 2 (NVMe) 2 (NVMe)

bài viết liên quan NAS synology

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.