🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Thiết bị lưu trữ NAS Synology

28.600.000 

Được xem là một công cụ lưu trữ linh hoạt và hiệu quả, NAS (Network Attached Storage) của hãng Synology là lựa chọn hàng đầu giúp bạn dễ dàng kết nối và quản lý dữ liệu từ mọi nơi, mọi lúc. Người dùng có thể chia sẻ dữ liệu một cách linh hoạt trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, MacOS, Linux, di động, PC chỉ với một liên kết, đồng thời tùy chỉnh mật khẩu hoặc thiết lập thời gian hiệu lực cho sự bảo mật tối đa. Xem chi tiết bài viết Nas Synology là gì để có góc nhìn đầy đủ về thiết bị lưu trữ mạng đến từ hãng Synology.

NAS Synology là gì?

NAS Synology là giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung trên một hệ thống mạng. Với thiết bị NAS Synology, người dùng sẽ sở hữu đám mây riêng, có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi mà dữ liệu vẫn được bảo vệ tối đa.

Phân loại các dòng NAS máy chủ dạng tháp

Dòng NAS Server XS+/XS

Đây là các dòng thiết bị nâng cấp với hiệu suất lưu trữ cao dành cho doanh nghiệp, được thiết kế để đảm bảo độ bảo mật. Các thiết bị dòng XS+/XS đều có khả năng mở rộng ổ đĩa phục vụ cho nhu cầu tăng trưởng dữ liệu của doanh nghiệp. Đa số dòng XS+/XS được trang bị CPU từ 4 đến 6 nhân. Một số thiết bị NAS dòng XS phổ biến:

Dòng Plus (+)

Là dòng nâng cấp, tăng tốc quản lý dữ liệu và bảo vệ dữ liệu mở rộng. Đa số các dòng Plus sẽ được trang bị CPU từ 2 đến 4 nhân. Một số thiết bị NAS dòng Disk Station Plus phổ biến:

Dòng J

Dòng J là dòng sản phẩm phù hợp cho những người có nhu cầu lưu trữ đơn giản, sử dụng cho cá nhân. Các bộ lưu trữ dòng J nhỏ gọn, yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng. Hiện tại dòng J đang có sản phẩm DS223j được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi.

Phân loại các dòng thiết bị NAS máy chủ gắn khung

Dòng FS

Hiệu suất cực cao, giải pháp lưu trữ all-flash cho các tác vụ đòi hỏi chính xác về thời gian. Phù hợp cho các tổ chức, công ty có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn sử dụng. Các dòng FS được trang bị CPU kép từ 8 đến 12 nhân, mở rộng từ 12 đến 24 khay ổ đĩa SATA. Một số dòng Flash Station nổi bật:

Dòng HD và dòng SA

Máy chủ lưu trữ SAS mật độ cao, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô dữ liệu nhanh chóng (video hosting, CRM, Web Hosting, Cơ sở dữ liệu tổ chức,…), tối ưu hóa hiệu suất vận hành và hạ tầng IT, phù hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức vừa đến lớn. Các thiết bị thuộc dòng SA và HD tập trung vào khả năng mở rộng (tốt nhất của hãng Synology), giúp doanh nghiệp hợp nhất các dữ liệu phi cấu trúc một cách hiệu quả.

Dòng XS+/XS

Dòng thiết bị NAS dành cho doanh nghiệp, tập trung vào khả năng vận hành liên tục và mạnh mẽ, hiệu suất nhanh chóng. Hỗ trợ cho nhiều người dùng đồng thời, xử lý các tác vụ sử dụng nhiều dữ liệu cùng lúc bằng công nghệ nguồn dự phòng PSU kép và Synology High Availability (SHA). Một số dòng Rack Station XS+/XS phổ biến:

Dòng Ổ NAS Plus

Tăng tốc quản lý dữ liệu với khả năng quản lý và bảo vệ dữ liệu mở rộng.

Dòng UC

SAN có tính sẵn sàng cao, đáng tin cậy cho môi trường iSCSI & FC.

  • UC3200: 12 khay
  • UC3400: 12 khay

Tính năng của thiết bị lưu trữ NAS Synology

Kết nối dữ liệu một cách dễ dàng

  • Quản lý và chia sẻ dữ liệu linh hoạt: File Station là ứng dụng giúp bạn quản lý và chia sẻ tệp trên NAS Synology từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào. Bạn có thể chia sẻ các tệp dữ liệu một cách dễ dàng chỉ với một liên kết trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, MacOS, Linux, di động, PC.
  • Tích hợp đám mây công cộng: Synology tích hợp các dịch vụ đám mây công cộng như Dropbox, Google Drive, OneDrive vào hệ điều hành DSM, giúp bạn truy cập và quản lý dữ liệu từ xa một cách thuận tiện.

Bảo vệ dữ liệu linh hoạt và chặt chẽ

  • Công nghệ bảo mật tiên tiến: NAS Synology tích hợp các công nghệ tiên tiến như mã hóa dữ liệu AES 256, xác thực 2 bước và ngăn chặn tấn công DDoS, giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao nhất cho dữ liệu của bạn.
  • Đồng bộ dữ liệu đơn giản: Sử dụng NAS Synology, bạn có thể yên tâm với khả năng đồng bộ dữ liệu một chiều đơn giản và nhanh chóng, giúp đảm bảo dữ liệu luôn được ngăn nắp chặt chẽ.

Đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiện

Phần mềm đa dạng và linh hoạt: DSM tích hợp rất nhiều phần mềm khác nhau cho việc quản lý, sắp xếp và trình chiếu video, hình ảnh, âm thanh. Bạn có thể lưu trữ và xem lại các hình ảnh, video, hay tệp tin âm thanh một cách dễ dàng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí

  • Giao diện thân thiện và trực quan: NAS Synology có cách vận hành dễ hiểu, bảo trì đơn giản và giao diện thân thiện, trực quan giúp bạn có thể quản lý và sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.
  • Tiết kiệm chi phí: Với NAS Synology, bạn không cần phải tốn thêm chi phí cho việc mua dung lượng lưu trữ của các dịch vụ đám mây. Một lần đầu tư là có thể sử dụng mãi mãi mà không phải trả phí hàng tháng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc đầu tư vào các hệ thống máy chủ server lưu trữ đắt đỏ và phức tạp.

Video review sản phẩm máy chủ mạng NAS Synology

Video hướng dẫn sử dụng ổ NAS

Video kiến thức cần biết khi sử dụng thiết bị NAS

Mua, bán ổ lưu trữ NAS Synology ở đâu?

Mua NAS Synology tại Mstar Corp – Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam. Tại Mstar Corp, bạn hoàn toàn có thể bán thiết bị NAS cũ của mình để đổi NAS mới nhờ vào gói Dịch vụ Thu NAS cũ – Đổi NAS mới.