Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

[ SYNOLOGY ] Bạn đã biết những gì về Synology NAS?

Nội dung bài viết

NAS là từ viết tắt của Network Attached Storage được hiểu là thiết bị lưu trữ gắn vào mạng.NAS mang thương hiệu Synology lưu trữ tất cả các file dữ liệu của bạn, có thể chia sẻ file cho nhiều người, nhưng vẫn giữ được độ an toàn và bạn có thể truy cập dữ liệu từ bất cứ nơi đâu.


NAS Synology có những ứng dụng trong công nghệ?

Ứng dụng của NAS Synology trong công nghệ thông tin là tập trung chủ yếu vào chức năng lưu trữ dữ liệu,  và các ứng dụng nâng cao như ghi hình Camera giám sát. Ứng dụng ảo hóa đám mây Cloud Station và backup an toàn dữ liệu rồi các chức năng giải trí. Sau đây là một số ứng dụng của NAS Synology nhé!

NAS Synology có thể ghi hình Camera giám sát

NAS Synology hỗ trợ giải pháp giám sát an ninh một cách chuyên nghiệp, và bảo mật nhất bằng các cơ chế quản lý Camera IP. Theo dõi trực tiếp (Live View) ở bất kỳ đâu, mà không cần đặt màn hình Live View ở gần camera.

Lưu trữ, back up và an toàn dữ liệu an toàn

NAS Synology cung cấp không gian lưu trữ mở rộng theo từng nhu cầu sử dụng của người dùng, có hỗ trợ các thiết lập RAID và tính năng lắp nóng (hot-swap).

Nhờ vậy, nó cho phép người dùng tự động sao lưu tập tin với những chế độ khác nhau như: sao lưu trong nội bộ DiskStation Synology qua một DiskStation Synology khá, hoặc ổ đĩa cứng gắn ngoài.

Hay sao lưu dễ dàng qua Amazon S3. Với chế độ phân quyền truy cập cho dữ liệu, NAS Synology đảm bảo sự bảo mật cho các dữ liệu của bạn.

Ứng dụng ảo hóa đám mây ưu việt Cloud Station)

Với giải pháp NAS Synology này, bạn có thể làm việc online tại bất kỳ đâu bằng mọi thiết bị như: smartphone, tablet, laptop mà dữ liệu luôn trong tầm tay và dữ liệu đó luôn là phiên bản mới nhất.


Ứng dụng về giải trí của NAS Synology

Các ứng dụng về giải trí như Photo station, cho phép bạn chia sẻ hình ảnh mọi lúc mọi nơi mà không cần upload Video station, Audio station. Kho lưu trữ và chơi nhạc, video trên các thiết bị âm thanh hoặc TV điều khiển từ xa mà không cần bất kỳ một đầu phát nào khác.

Download station hỗ trợ cho bạn Trung tâm tải về BitTorrent, FTP, HTTP, NZB, eMule và RapidShare. Bạn download mà không cần phải mở máy tính.

Thiết bị lưu trữ NAS hiện nay khá phổ biến và không ngừng phát triển theo thời gian, do tỉ lệ gia tăng ngày càng nhiều nhu cầu số hóa thế giới quanh ta.

Khi ngày càng có nhiều các chương trình trực tiếp, hình ảnh, âm nhạc, phim ảnh, tài liệu làm việc hay các bản ghi âm,.. đang được số hóa, việc chúng ta cần một nơi để lưu trữ tất cả chúng lại là điều tất yếu.

Với những ứng dụng ở trên, NAS Synology dường như đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu lưu trữ, chia sẻ, bảo mật và an toàn dữ liệu của không chỉ người dùng cá nhân, mà cả đối tượng doanh nghiệp. NAS mang thương hiệu nổi tiếng Synology mang nhiều ứng dụng thiết thực thú vị khác, mà bạn có thể tự mình khám phá bên trong.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

 

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.