Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
surveillance-station

Surveillance station là gì?Với hệ thống Surveillance Station của NAS Synology, việc triển khai và quản lý tập trung sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, bất kể bạn có bao nhiêu chi nhánh đi nữa.

Giải pháp quản lý video surveillance station có đặc điểm gì?

Việc triển khai hệ thống camera giám sát và quản lý tập trung từ nhiều chi nhánh chưa bao giờ là đơn giản đối với doanh nghiệp. Khi họ phải tính toán về dung lượng lưu trữ cùng khả năng mở rộng backup và rất nhiều thứ khác nữa.

Với hệ thống Surveillance Station của NAS Synology thì việc triển khai và quản lý tập trung sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, bất kể bạn có bao nhiêu chi nhánh đi nữa.

Synology Surveillance Station là gì?

Đây là phần mềm quản lý tập trung nhiều camera của NAS Synology. Điều này giúp người dùng có thể tham khảo và triển khai giải pháp chỉ với một nơi mua hàng duy nhất. Từ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng và hiệu quả hơn cho việc lên giải pháp và được hỗ trợ kỹ thuật khi có sự cố xảy ra.

Người dùng hoàn toàn không phải đau đầu truy tìm xem lỗi xuất phát từ đâu rồi, từ đó mới nhận được hỗ trợ từ bên cung cấp thiết bị. Với NAS Synology, tất cả đều được hỗ trợ bởi Synology giúp người dùng hoàn toàn yên tâm triển khai giải pháp Surveillance Station.

surveillance-station

Một số tính năng nổi bật của Synology Surveillance Station là gì?

  • Đa dạng các loại camera hơn 3000 loại camera IP từ 50 thương hiệu
  • Mở rộng dễ dàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư
  • Quản lý tập trung tất cả các chi nhánh
  • Giải pháp giám sát camera tập trung (CMS)
  • Phân quyền giám sát và user
  • Có tính năng thông báo các sự kiện khẩn cấp như báo cháy, báo động qua email, sms, skype

Vì, Surveillance Station chạy trên nền tảng trình duyệt web nên bạn có thể truy cập và quản lý hay giám sát tất cả camera, trong hệ thống từ bất cứ đâu. Bên cạnh việc quản lý camera cùng khả năng lưu trữ và sao lưu cũng được đưa lên ưu tiên hàng đầu. Khi hệ thống có thể tự động sao lưu dữ liệu về thiết bị trung tâm theo lịch trình định sẵn.

Giải pháp giám sát camera tập trung (CMS)

Vì Surveillance Station chạy trên nền tảng trình duyệt web, nên bạn có thể truy cập, quản lý, giám sát tất cả camera trong hệ thống từ bất cứ đâu. Bên cạnh việc quản lý camera, khả năng lưu trữ và sao lưu cũng được đưa lên ưu tiên hàng đầu khi hệ thống có thể tự động sao lưu dữ liệu về thiết bị trung tâm theo lịch trình định sẵn.

surveillance-station

Hơn nữa, việc phân quyền trên hệ thống NAS Synology cũng đơn giản và hiệu quả hơn nhiều so với nhiều lớp phân quyền, nhằm tăng tính bảo mật. Tính năng mới phát hiện chuyển động: Tính năng nhận biết chuyển động là tính năng quan trọng đối với mọi camera IP.

Thế nhưng không phải loại camera nào cũng làm được việc này. Nhưng với NAS Synology tại mstarcorp.vn, khi bạn thêm camera vào hệ thống thì ổ NAS có thể đảm nhiệm việc phân tích, và xử lý hình ảnh ngay trên ổ cứng NAS.

Tóm lại, giải pháp quản lý và giám sát camera Surveillance Station của NAS Synology là một giải pháp quan trọng và cần thiết, hữu ích với bất cứ doanh nghiệp nào. Hãy liên hệ với Mstar Corp, nếu bạn muốn biết thêm bất cứ thông tin gì nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.