Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Mstar Corp cung cấp giải pháp CLOUD SYNOLOGY của NAS Synology giúp lưu trữ dữ liệu chuyên dụng với khả năng lưu trữ dung lượng cao, giúp an toàn dữ liệu và chia sẻ linh hoạt.

NAS Synology giúp đồng bộ mọi thiết bị

Nếu bạn đang làm ở máy tính văn phòng nhưng chưa hoàn thiện, chỉ cần lưu file lại, để về nhà mở máy tính cá nhân làm tiếp. Hoặc trên đường di chuyển mở điện thoại ra xem file luôn.

Đi đến một nơi lạ, mà chỉ cần đăng nhập vào hệ thống để lấy file về mà không cần mang theo ổ cứng di động hay USB. NAS Synology không lệ thuộc vào nền tảng hay thiết bị cuối.

Nó rất tiện lợi và cảm giác làm việc liền mạch với mọi thứ tài liệu. Nó luôn sẵn sàng chỉ với vài click chuột hay chạm màn hình rất thích.

NAS Synology giúp mọi người có thể làm việc chung trên 1 file

Như một xu thế tất yếu, NAS Synology cung cấp công cụ để sử dụng trí tuệ tập thể cùng làm việc, để cho ra sản phẩm tối ưu hơn là làm chung một mình.

NAS Synology giúp lưu nhiều phiên bản: Để tránh rủi ro thao tác lỗi thì người dùng có thể khôi phục lại phiên bản cũ trước đó, theo tuần tự thời gian.

Phân quyền truy cập nhằm nâng cao tính bảo mật. Với tính năng này, người dùng có thể chọn đồng bộ một chiều hay hai chiều dữ liệu, giữa các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Backup dữ liệu. Dữ liệu của người dùng luôn được an toàn, nhờ cơ chế RAID các HDD hoặc tạo các tác vụ backup đến nơi an toàn, nhằm tránh sự tấn công virus hay những hư hỏng phần cứng…

NAS Synology giải pháp thay thế hoàn hảo cho các máy chủ

Server Synology được thiết kế không chỉ cung cấp khả năng truy cập dữ liệu dễ dàng trong mạng nội bộ, mà còn có thể truy cập từ xa thông qua  Web-based File Station hoặc FTP Service của Synology.

Người dùng có thể dễ dàng quản lý và sử dụng: Sử dụng giao diện  web trực quan. Một người quản lý văn phòng có thể dễ dàng quản lý các Server Synology, mà không cần kiến thức máy tính rộng rãi.

Hơn nữa với một giao diện dựa trên web, người dùng có thể quản lý máy chủ từ bất kỳ đâu với một trình duyệt.

Tự động thông báo qua email: NAS Synology Email sẽ thông báo cho bạn khi có bất kỳ những sự xảy ra, để bạn có thể bảo trì một cách kịp thời. Chẳng hạn như, sự hư hỏng của đĩa cứng, mất điện hay một tác vụ được hoàn tất.

NAS Synology giúp truy cập dữ liệu bất cứ nơi nào với trình duyệt web. Người dùng truy cập vào trình quản lý của Synology, thông qua giao diện web và cho phép người dùng từ xa để tải lên, hoặc tải dữ liệu từ máy chủ Synology.

Điều này rất hiệu quả cho người dùng từ xa, để duy trì liên lạc với văn phòng và chia sẻ thông tin thuận tiện bằng cách sử dụng trình duyệt web tiêu chuẩn, mà không cần cấu hình phức tạp.

Trên đây là những lợi ích vô cùng hữu dụng của thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS Synology, để được biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị lưu trữ thông minh nay, hãy gọi cho Mstar Coro theo hotine 0943 199 449.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP – SERVICE PROVIDER OF SYNOLOGY IN VIETNAM

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email:lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/synologyvietnam.vn/

Website:synologyvietnam.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *