Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Mstar Corp triển khai thành công giải pháp lưu trữ cho anh Phạm Thành Long

Thiết bị sử dụng

Tính năng đề xuất

  • File Station.
  • Synology Drive.
  • Synology Hyper Backup.
  • Mobile APP: DS file, DS audio, DS video.

“Nếu hôm nay các bạn đang có những dữ liệu lớn cần lưu trữ để đảm bảo sự an toàn của mình hoặc có thể bạn đã từng mất dữ liệu, mất file, không tìm thấy và sau đó không khôi phục được. Sử dụng ngay NAS Synology từ Mstar Corp, giải pháp lưu trữ dữ liệu lý tưởng cho mọi SMB, giúp bạn quản lý dữ liệu tập trung một cách đơn giản, dễ dàng .” Theo chia sẻ của diễn giả Phạm Thành Long.

Về diễn giả Phạm Thành Long

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, diễn giả Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, Luật Sư – Cố vấn doanh nghiệp đang là một ” hiện tượng ” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời họ, đặc biệt tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn. Ngoài ra ông Phạm Thành Long còn đạt một số giải như sau:

 Luật sư Sao vàng Đất Việt (2006)

– Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008)

– Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam.

– Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate University Contest

– Giám đốc hỗ trợ của nhiều Chapter liên tiếp nắm giữ kỷ lục BNI Thế giới

Về diễn giả Phạm Thành Long
Về diễn giả Phạm Thành Long (Nguồn: Fanpage Phạm Thành Long)

Thách Thức

Với một người diễn giả – Luật sư cố vấn cho nhiều doanh nghiệp. Ông Phạm Thành Long có rất nhiều dữ liệu quan trọng như hình ảnh, tài liệu đặc biệt là video được ghi ở chế độ 4K. Chưa kể để sản xuất được số lượng video , hình ảnh ra ngoài cho người học thì cần trải qua nhiều gia đoạn khác nhau.

Trước khi biết tới NAS Synology, diễn giả Phạm Thành Long đã sử dụng qua nhiều phần mềm cũng như thiết bị nhưng chưa nơi nào giúp ông an tâm. Do đó, ông cần nơi có thể lưu trữ dữ liệu tập trung vừa đảm bảo an toàn, vừa có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu giữa các team, các phòng ban làm việc chung với nhau và chia sẻ dữ liệu cho các học viên của mình.

Giải pháp

Hiểu được những khó khăn của diễn giả Phạm Thành Long, chúng tôi – Mstar Corp đã triển khai giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu NAS Synology giải quyết những vấn đề bất cập của ông.

” Là một diễn giả và người nói chuyện trước công chúng, dữ liệu video cực kỳ quan trọng với tôi. Nhưng từ khi sử dụng NAS Synology, tôi hoàn toàn yên tâm với khả năng lưu trữ và bảo vệ dữ liệu với nhiều lớp sao lưu khác nhau như Synology Hyper Backup.

Anh Phạm Thành Long sử dụng Hyper Backup để bảo vệ dữ liệu
Anh Phạm Thành Long sử dụng Hyper Backup để bảo vệ dữ liệu

Trong khi sử dụng NAS Synology, tôi đã được team kỹ thuật Mstar Corp hỗ trợ setup cho toàn bộ dữ liệu quan trọng tự động backup đi các nền tảng khác ví dụ như Cloud.

Với NAS Synology, tôi còn có thể phân quyền cho từng nhân viên truy cập theo từng file dữ liệu được cho phép. Và nhân viên có thể ở bất cứ đâu truy cập vào dữ liệu trung tâm xử lý công việc.

Ngoài ra, Synology cung cấp bộ ứng dụng điện thoại đa dạng giúp bạn quản lý và chia sẻ dữ liệu. Với hệ thống DS file, chúng tôi có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu cho các học viên thông qua nền tảng này. Các bài giảng của tôi được chia sẻ cho học viên đã trả học phí thông qua ứng dụng DS audio. ”

Synology cung cấp bộ ứng dụng điện thoại đa dạng
Synology cung cấp bộ ứng dụng điện thoại đa dạng
Tự động đồng bộ dữ liệu về thiết bị NAS trung tâm
Tự động đồng bộ dữ liệu về thiết bị NAS trung tâm

Diễn giả có chia sẻ thêm: Với nhân viên của mình trong quá trình làm việc thì toàn bộ dữ liệu từ các thiết bị như điện thoại, laptop, .. đều tự động đồng bộ dữ liệu về thiết bị NAS trung tâm để bộ phận Media xử lý video tại văn phòng.

Khả năng hoạt động ổn định 24/7 của NAS Synology

Chúng ta đều biết, diễn giả Phạm Thành Long là một người có hoạt động vô cùng nhiều, đặc biệt vào thứ 7 và chủ nhật, buổi tối. Làm cho dữ liệu được truyền về từ nhiều nơi khác nhau về dữ liệu trung tâm tại văn phòng liên tục. Do đó, để có thể đảm bảo an toàn dữ liệu thì máy chủ NAS Synology phải hoạt động ổn định 24/7.

Và với NAS Synology, có hệ thống Rack Station có 2 nguồn điện, giúp hoạt động liên tục kể cả xảy ra sự cố với nguồn điện. Chưa kể NAS Synology có cơ chế SHA giúp hoạt động ổn định dù bất cứ chuyện gì xảy ra.

Mô hình anh Phạm Thành Long đang sử dụng NAS Synology từ Mstar Corp
Mô hình anh Phạm Thành Long đang sử dụng NAS Synology từ Mstar Corp

Phương thức sử dụng NAS Synology của ông Phạm Thành Long

” Tại nhà, tôi có 1 NAS Synology, tại Nha Trang, tôi có 1 NAS Synology, tại văn phòng chính tôi có 6 NAS Synology. Và NAS Synology tại Nha Trang là nơi lưu trữ dữ liệu Camera toàn hệ thống của tôi. Tôi đã được team kỹ thuật của Mstar Corp hướng dẫn triển khai các tác vụ mà giữa chúng có khả năng đồng bộ dữ liệu cho nhau một cách tự động nhằm giảm thiểu rủi ro thấp nhất nếu có sự cố xảy ra.

Anh đã dùng ổ cứng nào cho hệ thống NAS Synology lên đến cả 1000TB?

Diễn giả Phạm Thành Long chia sẻ: Trước đây, khi mới sử dụng hệ thống NAS Synology, tôi đã thử nhiều loại ổ cứng của nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên, khi dữ liệu ngày càng nhiều, hệ thống càng lớn thì tôi đã chuyên sử dụng ổ cứng IronWolf của Seagate. Bởi vì nhiều lý do: ổn định, bảo mật, bảo hành và âm thanh khi sử dụng.

Anh đã dùng ổ cứng nào cho hệ thống NAS Synology lên đến cả 1000TB ?
Anh đã dùng ổ cứng nào cho hệ thống NAS Synology lên đến cả 1000TB ?

Được biết Mstar Corp đã triển khai nhiều dự án cho nhiều doanh nghiệp lớn, cũng như các đơn vị cấp chính phủ. Bởi đó tôi đã tin tưởng và trao dự án liên quan đến dữ liệu quan trọng này cho Mstar Corp triển khai.

Mstar Corp – đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Synology công nhận là Service Provider. Tiên phong triển khai giải pháp lưu trữ cho mọi doanh nghiệp và là nơi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao về NAS Synology.

Mstar Corp - đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Synology công nhận là Service Provider
Mstar Corp – đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Synology công nhận là Service Provider

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT đã triển khai cho nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, từ doanh nghiệp tư nhân cho đến chính phủ. Cũng như triển khai các giải pháp cho ngân hàng, bệnh viện hay chuỗi khách sạn, chuỗi nhà hàng…

Showroom trải nghiệm chuyên nghiệp tại Mstar Corp
Showroom trải nghiệm chuyên nghiệp tại Mstar Corp

Ngoài ra Mstar Corp còn là có Showroom trải nghiệm các sản phẩm NAS Synology duy nhất tại Việt Nam. Khi khách hàng tới Showroom sẽ được trực tiếp demo lên các model NAS Synology có sẵn của Mstar Corp.

Về Mstar Corp

Chuyên tích hợp và triển khai giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, từ giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu đến giải pháp chuyển đổi số.​

infographic-Tai-sao-Mstar.png

Đăng ký Demo Giải Pháp