Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Giải pháp như synology drive làm việc từ xa cung cấp công cụ tích hợp sẵn để giúp nhân viên của doanh nghiệp cộng tác làm việc một cách hiệu quả. Vậy synology drive làm việc từ xa có những ưu điểm gì? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Giải pháp synology drive làm việc từ xa là gì?

Giải pháp synology drive làm việc từ xa có 2 tính năngWindows file server và Google Drive. Nó cho phép truy xuất các tập tin qua ánh xạ ổ đĩa mạng (map network drive).

Máy tính đầu cuối đã được đồng bộ và cổng thông tin điện tử (web portal) hoặc ứng dụng di động, mà không gặp rắc rối khi cài đặt dịch vụ VPN.

Nếu sử dụng Windows file server hoặc đám mây công cộng, người dùng phải có giấy phép truy cập máy tính đầu cuối (CAL), giấy phép đăng ký định kỳ hay giấy phép SaaS. Tuy nhiên  với giải pháp synology drive làm việc từ xa là hoàn toàn miễn phí.

Thực tế không biết khi nào mới hết dịch, vì vậy ngày càng có nhiều công ty đã buộc phải làm việc từ xa, cho dù họ đã sẵn sàng hay chưa.

Để tiếp tục hoạt động và phòng chống COVID-19, doanh nghiệp nên ưu tiên cung cấp cho nhân viên cũng như doanh nghiệp của mình một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và ổn định, để không chỉ đảm bảo hiệu suất công việc mà còn bảo vệ an toàn cho nhân viên và gia đình họ.

Tại sao giải pháp synology drive làm việc từ xa cần thiết?

Thực tế, các file server hiện tại chưa sẵn sàng cho việc dễ dàng truy cập từ xa, hơn nữa việc tương tác làm việc nhóm không tốt với các tệp tin dành cho văn phòng như: word, excel, powerpoint.

Mặt khác, các giải pháp Public Cloud lại làm tăng mối lo ngại về quyền sở hữu dữ liệu và đòi hỏi phí thuê cũng như hằng năm tốn kém. Đặc biệt là đối với các công ty lưu trữ lượng dữ liệu lớn.

Song song với đó thì cho dù nhiều doanh nghiệp sử dụng cả 2 giải pháp này, nhưng vẫn đang thiếu việc quản lý tập trung dẫn đến việc dữ liệu bị phân tán, trùng lắp và chi phí cao khi triển khai các phần mềm như: Client Access Lincense (CLA) và phí duy trì hằng năm.

Chính vì thế việc sử dụng giải pháp synology drive làm việc từ xa là hoàn toàn hợp lý và phù hợp với nhu cầu phát triển hiện nay.

Giải pháp synology drive làm việc từ xa có ưu điểm gì?

Các giải pháp lưu trữ của Synology được thiết kế để đơn giản hóa việc lưu trữ tập tin, bằng cách kết hợp sự thuận tiện và dễ sử dụng của các dịch vụ đám mây với sự quản trị dữ liệu và kiểm soát truy cập chặt chẽ của các giải pháp tại chỗ.

Synology Drive cung cấp quyền truy cập tập tin toàn diện chỉ bằng trình duyệt web hoặc ứng dụng di động. Đồng thời giải pháp synology drive làm việc từ xa cung cấp chức năng truyền phát tập tin nâng cao cho máy tính.

Các giải pháp của Synology sẽ giúp chuyển đổi các doanh nghiệp vẫn còn dựa vào các giải pháp cũ, sang các giải pháp số. Synology NAS có khả năng hỗ trợ Windows AD, Azure AD và LDAP để hoạt động trơn tru với các dịch vụ thư mục hiện có.

Di chuyển liền mạch các tập tin cùng với quyền ACL miền của chúng từ Windows Server.

Dễ dàng quản lý việc sử dụng dung lượng lưu trữ của các thư mục, được chia sẻ bằng cách định cấu hình hạn ngạch người dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp synology drive làm việc từ xa, bạn hãy liên hệ với Mstar Corp theo hotline 0943.199.449 nhé!

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *