🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Service Provider là gì & 8 ưu điểm của Mstar Corp – Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam

Top Best Seller NAS 2024:

Nội dung bài viết

Trong thế giới công nghệ hiện đại, thuật ngữ “Service Provider” ngày càng trở nên quen thuộc. Nhưng liệu bạn có đang hiểu đúng về khái niệm Service Provider là gì? Trong bài viết này, Mstar Corp sẽ cùng bạn khám phá về Service Provider và 9 ưu điểm nổi bật mà Mstar Corp mang lại trong vai trò là Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam.

 

Service Provider là gì?

Trong ngành công nghệ thông tin, nhà cung cấp dịch vụ (hay còn gọi là service provider) là cá nhân hoặc tổ chức chuyên cung cấp các giải pháp và/hoặc dịch vụ liên quan đến công nghệ thông tin cho người dùng cuối. Tùy thuộc vào phạm vi hoạt động và lĩnh vực kinh doanh, Service Provider có thể cung cấp một loạt các dịch vụ công nghệ thông tin, bao gồm phần mềm, hạ tầng mạng, lưu trữ dữ liệu, bảo mật và nhiều giải pháp khác.

Bên cạnh đó, Service Provider còn bao hàm các doanh nghiệp công nghệ thông tin, từ các công ty khởi nghiệp cho đến các tập đoàn đa quốc gia

Service Provider là cầu nối quan trọng giữa công nghệ và người dùng cuối. Bằng cách cung cấp các dịch vụ thông tin và công nghệ đa dạng, Service Provider đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hoạt động của cá nhân, doanh nghiệp. Vì thế, việc lựa chọn đối tác phù hợp là yếu tố quan trọng để đảm bảo giải pháp và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Service Provider là gì?
Service Provider là gì?

 

Lợi ích khi hợp tác với Service Provider

Tiếp cận với các chuyên gia

Khi hợp tác với các Service Provider, việc bạn có cơ hội tiếp cận và đồng hành từ các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp, sở hữu những kỹ năng ấn tượng. Những chuyên gia đến từ Service Provider không chỉ có kiến thức chuyên sâu, mà còn có khả năng áp dụng các phương pháp và kỹ thuật hiện đại để giải quyết các thách thức mà của doanh nghiệp một cách an toàn, hiệu quả.

 

Dễ dàng quản lý chi phí

Doanh nghiệp sẽ chủ động chi trả một khoản phí cố định hàng tháng để đảm bảo nhận được sự hỗ trợ dịch vụ và giải pháp liên tục từ Service Provider. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt điều chỉnh và quản lý chi phí khi hợp tác cùng Service Provider.

Dễ dàng quản lý chi phí
Dễ dàng quản lý chi phí

 

Hạn chế rủi ro về nhân sự

Khi hợp tác với một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc tính toán nghỉ phép hàng năm hay tình trạng gián đoạn công việc do nhân viên xin nghỉ. Điều này giúp bạn hạn chế các rủi ro trong quá trình quản lý nhân sự.

 

Tập trung hoạt động kinh doanh chính

Hợp tác với Service Provider sẽ giúp bạn tập trung vào những yếu tố vào hoạt động kinh doanh chính mà không cần lo lắng việc tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu hóa tài nguyên và năng lực để đạt được hiệu suất tốt nhất trong công việc.

Tập trung hoạt động kinh doanh chính
Tập trung hoạt động kinh doanh chính

 

Tiêu chí lựa chọn Service Provider là gì?

Khả năng bảo mật và quản lý dữ liệu

Đảm bảo rằng đối tác cung cấp dịch vụ đang áp dụng các giải pháp lưu trữ hàng đầu và thực hiện các biện pháp chặt chẽ để bảo vệ tối đa an toàn dữ liệu.

Tiêu chí lựa chọn Service Provider là gì? Khả năng bảo mật và quản lý dữ liệu
Tiêu chí lựa chọn Service Provider là gì? Khả năng bảo mật và quản lý dữ liệu

 

Đảm bảo khả năng hoạt động liên tục

Các sự cố thiên tai và yếu tố bên ngoài khác có thể làm gián đoạn các hoạt động kinh doanh. Vì vậy, doanh nghiệp cần thảo luận về kế hoạch ứng phó và thời gian xử lý sự cố để đảm bảo hoạt động vẫn diễn ra suôn sẻ khi có sự cố.

 

Sự phát triển của Service Provider

Bạn cần tìm hiểu Service Provider đã hoạt động trong lĩnh vực đó trong bao lâu? Họ đã phục vụ bao nhiêu khách hàng? Lịch sử và kinh nghiệm của họ là như thế nào? Doanh nghiệp đã gặp phải những thách thức tài chính nào và cách để họ vượt qua khó khăn? Những thông tin này sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá uy tín của Service Provider, từ đó đảm bảo sự thành công và bền vững cho doanh nghiệp.

 

Chất lượng và thời gian triển khai dự án

Đặt ra chất lượng và thời gian triển khai dự án thực tế của dự án sẽ đảm bảo khả năng chịu trách nhiệm cũng như mục tiêu, cam kết cụ thể, rõ ràng về chất lượng dịch vụ của Service Provider.

 

Chi phí phù hợp

Tương tự các chiến lược kinh doanh khác, việc đồng hành cùng Service Provider có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng năng suất làm việc.

Tuy nhiên, việc chọn Service Provider giá rẻ không phải lúc nào cũng đảm bảo hiệu quả triển khai. Đôi khi, một dịch vụ hoặc giải pháp có giá quá hấp dẫn so với thực tế có thể dẫn đến sự không ổn định trong dịch vụ và gây những tác động tiêu cực cho doanh nghiệp trong thời gian dài.

Do đó, doanh nghiệp nên lựa chọn Service Provider có thể cung cấp giá ưu đãi cho những khách hàng hợp tác lâu dài và đảm bảo giá trị dịch vụ vẫn được duy trì trong quá trình hợp tác.

 

Synology Service Provider là gì?

Synology Service Provider là các đối tác hoặc nhà cung cấp dịch vụ được Synology công nhận và được chính thức cung cấp, quản lý các giải pháp lưu trữ, máy chủ và dịch vụ liên quan đến hệ thống NAS Synology

Vì thế, Synology Service Provider luôn am hiểu sâu sắc về sản phẩm và công nghệ của Synology, đồng thời có khả năng triển khai, tối ưu hóa, cấu hình và quản lý các giải pháp lưu trữ dành cho khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Mstar Corp đã ghi dấu ấn là Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã triển khai thành công hơn 2000 dự án trong đa dạng lĩnh vực, từ ngân hàng, hàng không, F&B đến tổ chức chính phủ.

Synology Service Provider là gì? Mstar Corp là Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam
Synology Service Provider là gì? Mstar Corp là Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam

 

8 ưu điểm của Mstar Corp – Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam

Với vai trò là Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam, Mstar Corp cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo thông qua các ưu điểm sau:

 

Showroom chất lượng

Bạn sẽ được trải nghiệm thực tế về chất lượng và demo các tính năng của giải pháp lưu trữ Synology ngay tại shoroom của Mstar Corp. Với không gian hiện đại, đầy đủ thiết bị demo cùng sự hướng dẫn tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Mstar Corp cam kết mang đến cho trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Showroom chất lượng của Mstar Corp
Showroom chất lượng của Mstar Corp

 

Thiết bị chính hãng 100%

Mstar Corp cam kết cung cấp thiết bị Synology chính hãng, đầy đủ CO CQ nhằm đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Đồng thời, thiết bị sẽ luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến với khách hàng.

Thiết bị chính hãng 100%, đầy đủ CO CQ
Thiết bị chính hãng 100%, đầy đủ CO CQ

 

Sửa chữa phần cứng và phần mềm ngay tại Việt Nam

Tùy theo tình trạng hư hỏng của phần cứng và phần mềm, Mstar Corp sẵn sàng sửa chữa cả phần cứng và phần mềm của các thiết bị Synology tại Việt Nam. Đội ngũ IT của Mstar Corp giàu kinh nghiệm và luôn liên hệ trực tiếp với Synology để xử lý nhanh chóng các vấn đề kỹ thuật, giúp tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp.

 

Cung cấp thiết bị thay thế trong thời gian bảo hành

Mstar Corp luôn có sẵn thiết bị tại showroom, sẵn sàng hỗ trợ thiệt bị thay thế trong thời gian bảo hành bất kỳ lúc nào. Từ đó, duy trì sự liên tục và ổn định trong quá trình làm việc với hệ thống lưu trữ Synology.

Mstar Corp cung cấp thiết bị thay thế trong thời gian bảo hành
Mstar Corp cung cấp thiết bị thay thế trong thời gian bảo hành

 

Nhận hỗ trợ, tư vấn 1:1 từ các chuyên gia tư vấn và IT am hiểu sâu sắc Synology

Với vai trò là Service Provider, đội ngũ chuyên gia tư vấn và IT của Mstar Corp sẵn sàng đồng hành cùng bạn giải quyết các thách thức về lưu trữ và bảo vệ dữ liệu toàn diện. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ các chuyên gia chỉ trong vòng 5 phút.

 

Tiên phong cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan đến Synology

Mstar Corp là Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam. Vì thế, Mstar Corp luôn tiên phong cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan đến Synology như sửa chữa NAS, cho thuê NAS, và chương trình Thu NAS cũ đổi NAS mới. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa tài nguyên lưu trữ.

Tiên phong cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan đến Synology
Tiên phong cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan đến Synology

 

Hỗ trợ online trọn đời

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn và thách thức công nghệ, Mstar Corp sẽ hỗ trợ online trọn đời cho mọi khách hàng. Nhờ đó, duy trì sự ổn định cho hạ tầng công nghệ.

 

Tặng gói triển khai 9 bước cài đặt NAS trị giá 3.300.000 đồng

Mstar Corp tặng bạn gói triển khai 9 bước cài đặt NAS trị giá 3.300.000 đồng, giúp tiết kiệm thời gian và áp dụng hiệu quả các tính năng của sản phẩm.

Với 8 ưu điểm trên, Mstar Corp tự tin đem đến chất lượng phục vụ và hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng với vai trò là Synology Service Provider hàng đầu tại Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

MODEL NAS SYNOLOGY ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Model
NAS Synology DS723+NAS Synology DS224+NAS Synology DS923+NAS Synology DS1522+
Số users20 – 30 người20 – 30 người50 – 100 người100 – 150 người
Số bay2-bay có thể mở rộng lên 7-bay2-bay4-bay có thể mở rộng lên 9-bay5 bays có thể mở rộng thành 15 bays
RAM2 GB DDR42 GB DDR44 GB DDR48 GB DDR4
Hỗ Trợ SSD3.5″ SATA HDD
2.5″ SATA SSD
3.5″ SATA HDD
2.5″ SATA SSD
2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay2 (NVMe)02 (NVMe)2 (NVMe)
Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật