🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp
🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Mstar Corp thành công triển khai giải pháp giám sát an ninh cho Agribank

Thiết bị sử dụng

Tính năng đề xuất

  • Lưu trữ tập trung trong thời gian dài.
  • Synology Centralized Management System (CMS) – giúp quản lý tập trung nhiều camera.
  • Surveillance Station – hỗ trợ hàng nghìn loại camera.
  • VS960HD – giải pháp xem camera trực tiếp không cần máy tính.

”Với hệ thống hoạt động lâu đời nhiều chi nhánh khác nhau, đi cùng với nó là hàng loạt các dòng Camera khác nhau và nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn. Làm cho việc tìm nơi có thể quản lý và lưu trữ dữ liệu camera gặp nhiều khó khăn. Nhưng từ khi sử dụng giải pháp giám sát Synology Surveillance Station của NAS Synology do Mstar Corp triển khai thì mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Bởi vì có thể quản lý tập trung dữ liệu, tích hợp nhiều loại Camera cũ-mới trên một giao diện và dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ trong tương lai. Do đó cũng giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí mỗi năm.” Theo chia sẻ của phía địa diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank (Ngân hàng Agribank) 

Về Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (tên giao dịch quốc tế là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development – VBARD, viết tắt Agribank) là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt.

Về Ngân hàng Agribank
Về Ngân hàng Agribank

Agribank được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 1988. Lúc mới thành lập, ngân hàng mang tên là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam. Cuối năm 1990, ngân hàng được đổi tên thành Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam. Cuối năm 1996 ngân hàng lại được đổi tên thành tên gọi như hiện nay. Agribank là ngân hàng lớn nhất Việt Nam cả về vốn, tài sản, đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và số lượng khách hàng. Năm 2020, Agribank tiếp tục được khẳng định là Quán quân các NHTM được vinh danh vị trí thứ 8 trong Bảng xếp hạng VNR500; được tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s công bố mức xếp hạng của Agribank là Ba3, tương đương mức tín nhiệm quốc gia và là mức xếp hạng cao nhất đối với các NHTM ở Việt Nam. Agribank tiếp tục đạt giải thưởng Ngân hàng vì cộng đồng 2020 vì những đóng góp tích cực hỗ trợ cộng đồng qua các chương trình tín dụng chính sách, các hoạt động an sinh xã hội… Ngoài ra, ngân hàng tự động Agribank AutoBank CDM 24/7 cũng đã xuất sắc đạt giải thưởng Sao Khuê cho phần mềm/hệ thống xuất sắc nhất trong lĩnh vực Ngân hàng – Tài chính năm 2020.

Thách thức

Trước khi sử dụng giải pháp giám sát Synology Surveillance Station từ Mstar Corp, các chi nhánh của Ngân hàng Agribank sử dụng nhiều dòng Camera khác nhau, mỗi loại Camera lại sử dụng một phần mềm thứ 3 để quản lý. Chưa kể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi có thể lưu trữ dữ liệu lớn để có thể lưu lại thời gian lên đến 1 năm. Gây nên 3 khó khăn chính như sau:
– Lưu trữ các đoạn ghi hình từ tất cả camera trong 6 – 12 tháng.

– Khả năng xem Live View với hình ảnh chất lượng và ổn định.

– Người quản lý có thể xem nhiều Camera trên một màn hình.

Giải pháp

Hiểu được những khó khăn của về giám sát và đặc thù bảo mật dữ liệu của ngành Ngân hàng nói chung. Mstar Corp đã triển khai cho các chi nhánh Ngân hàng Agribank giải pháp giám sát hoàn hảo giải quyết các vấn đề và giúp Ngân hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý dữ liệu Camera.

Quản lý tập trung dữ liệu lớn cho đầu ghi Camera

Synology Surveillance Station là phần mềm quản lý tập trung nhiều Camera của Synology, hỗ trợ hơn 7600 loại Camera với hơn 130 brands khác nhau và cũng hỗ trợ các loại camera tích hợp chuẩn ONVIF. Ngoài ra với NAS Synology từ Mstar Corp, Agribank hoàn toàn có thể lưu trữ dữ liệu lớn trong nhiều ngày thậm chí cả năm bởi khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ trong tương lai lên đến 40 khay chứa ổ cứng cho mỗi model NAS Synology RS4017xs+ nhờ thiết bị mở rộng mà không ảnh hưởng tới sự ổn định và hệ thống giám sát.

Live View trực quan và ổn định

Với Live View của Synology, bảo vệ của các chi nhánh Ngân hàng Agribank có thể thoải mái xem nhiều kênh ở chế độ HD, sử dụng các công cụ trên màn hình và bản đồ điện tử tương tác hoặc điều hướng bằng cần điều khiển một cách mượt mà, dễ dàng. Ngoài ra, có thể xem Live View ở khắp nơi không cần máy tính, không giới hạn không gian, không bị bó buộc phải đặt tivi ở gần thiết bị ghi hình.

Mstar Corp đưa ra giải pháp từ sự kết hợp của 2 thiết bị lưu trữ dữ liệu RS4017xs+ và 2 thiết bị VisualStation VS960HD đã làm cho hệ thống giám sát của Ngân hàng Agribank hoạt động ổn định 24/7 và tiết kiệm điện.

Xem Live View tích hợp trên một màn hình

Người quản lý xem chỉ với 1 giao diện duy nhất là có thể kết nối và quản lý 1 hệ thống Ngân hàng nhiều địa điểm quan sát, nhiều Camera, và phân quyền cho nhiều người quan sát khác nhau trên toàn bộ các camera.

Ngoài ra, khi sử dụng giải pháp giám sát từ Mstar Corp, đội ngũ bảo vệ Ngân hàng Agribank có thể phân quyền người dùng trong hệ thống theo phòng ban, cấp bậc một cách chặt chẽ. Và được sử dụng hệ thống thông báo qua email, sms, skype cho phép quản lý hoạt động của toàn bộ hệ thống 1 cách liên tục để thông báo cho người liên quan kịp thời xử lý khi có những xảy ra bất thường với hệ thống giám sát.

Đại diện phía quản lý các chi nhánh Ngân hàng Agribank cho biết thêm: ” Khi sử dụng 2 model RS4017xs+ và 2 model VS960HD cho hệ thống Lưu trữ 49 camera trong vòng 6 – 12 tháng cho 2 sites thì chúng tôi đã giảm tải được cả về thời gian, chi phí giám sát hệ thống và chi phí mở rộng không gian lưu trữ. Cũng như không mất quá nhiều thời gian để playback các sự kiện hay tốn thêm chi phí khi tích hợp thêm camera mới. ”

Xem Live View tích hợp trên một màn hình
Xem Live View tích hợp trên một màn hình

Mstar Corp đã triển khai thành công giải pháp giám sát cho nhiều dự án từ lớn với sự trọn vẹn của hệ thống từ cả phần mềm và phần cứng. Tích hợp 2 trong 1, cả 2 từ một nhà sản xuất. Điều này làm cho hệ thống lưu trữ dữ liệu Camera tăng bội phần ” Bảo Mật “: Dữ liệu có nhiều lớp bảo vệ mã hóa.

Được biết Mstar Corp đã triển khai nhiều dự án cho nhiều doanh nghiệp lớn, cũng như các đơn vị cấp chính phủ. Bởi đó chúng tôi, Agribank đã tin tưởng và trao dự án này cho Mstar Corp triển khai.

Mstar Corp – đơn vị được công nhận là Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam. Tiên phong triển khai giải pháp lưu trữ cho mọi doanh nghiệp và là nơi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao về NAS Synology.

Mstar Corp - đơn vị được công nhận là Service Provider hàng đầu Việt Nam
Mstar Corp – đơn vị được công nhận là Service Provider hàng đầu Việt Nam

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT đã triển khai cho nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, từ doanh nghiệp tư nhân cho đến chính phủ. Cũng như triển khai các giải pháp cho ngân hàng, bệnh viện hay chuỗi khách sạn, chuỗi nhà hàng…

Showroom trải nghiệm đẳng cấp tại Mstar Corp
Showroom trải nghiệm đẳng cấp tại Mstar Corp

Ngoài ra Mstar Corp còn là có Showroom trải nghiệm các sản phẩm NAS Synology duy nhất tại Việt Nam. Khi khách hàng tới Showroom sẽ được trực tiếp demo lên các model NAS Synology có sẵn của Mstar Corp.

Về Mstar Corp

Chuyên tích hợp và triển khai giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, từ giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu đến giải pháp chuyển đổi số.​

infographic-Tai-sao-Mstar.png

Đăng ký Demo Giải Pháp