Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Mstar Corp triển khai thành công giải pháp giám sát cho ACSV

Thiết bị sử dụng

Tính năng đề xuất

“Nếu đang tìm một giải pháp giám sát ổn định và dễ sử dụng, Synology Surveillance Station chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Đặc biệt, chúng tôi rất hài lòng với Visual Station. Với giải pháp quản trị và xem trực tiếp không cần máy tính này, chúng tôi có thể dễ dàng quản lý 290 camera và tiết kiệm đến $1,200 mỗi năm.” Theo đại diện phía ACSV.

Về Công ty Cổ phần dịch vụ hàng hóa hàng không Việt Nam (ACSV)

Thành lập tháng 04 năm 2009, Công ty Dịch vụ hàng hóa hàng không (ACS) là doanh nghiệp trực thuộc tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) với chức năng chính cung cấp các dịch vụ liên quan tới vận tải hàng hóa cho các hãng hàng không đi và đến tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Trải qua giai đoạn đầu thành lập với nhiều khó khăn, Công ty đã không ngừng nỗ lực vươn lên với tiêu chí luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng. Năm 2015, ACS chuyển đổi mô hình thành công ty cổ phần, đổi tên thành ACSV. Trải qua thời gian, danh tiếng và dịch vụ của Công ty ACSV dần được khách hàng ghi nhận, khẳng định vị thế tại thị trường Nội Bài.

Về Công ty Cổ phần dịch vụ hàng hóa hàng không Việt Nam (ACSV)
Về Công ty Cổ phần dịch vụ hàng hóa hàng không Việt Nam (ACSV)

Thách thức

Trước khi sử dụng Synology Surveillance Station, ACSV đang sử dụng hệ thống NVR chỉ hỗ trợ các camera cùng thương hiệu. Vì vậy, mỗi lần thêm 1 HDD mới vào hệ thống, ACSV cần phải chi trả đến $700.

Tương tự, hệ thống NVR trước đây không đa dạng về việc tích hợp phần cứng. “Mỗi lần thay thế HDD thật sự rất khó khăn. Vào thời điểm đó, tôi nhận ra rằng chúng tôi cần một giải pháp giám sát vừa toàn diện, linh động vừa giúp chúng tôi giải quyết thách thức về dung lượng lưu trữ khi mà số lượng camera ngày một tăng.”, đại diện của ACSV cho biết.

Giải pháp

Giải quyết bài toán phụ thuộc nhà cung cấp camera và HDD

ACSV quyết định sẽ thay thế hệ thống NVR trước đó bằng Synology Surveillance Station. Chỉ với 4 thiết bị Synology RackStation RS4017xs+ và giải pháp Synology Centralized Management System (CMS), quản trị viên của ACSV có thể quản lý tập trung hơn 290 camera trên một giao diện duy nhất. Đồng thời, tổng dung lượng lưu trữ lên đến 812TB, cho phép lưu trữ các bản video từ 45 – 90 ngày, tùy thuộc vào chính sách bảo mật của công ty.

“Nhờ tính linh hoạt trong việc tính hợp các thiết bị phần cứng từ Synology, giờ đây chúng tôi không còn phụ thuộc vào một nhà cung cấp duy nhất nữa”, đại diện phía ACSV chia sẻ. Thật vậy, giờ đây ACSV có thể thoải mái lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu và giá thành trong số 7,600 loại từ 130 thương hiệu. Ngoài ra, Synology Surveillance Station cũng hỗ trợ các loại camera tích hợp chuẩn ONVIF. Hơn nữa, khó khăn về lựa chọn và thay thế ổ cứng cũng đã được giải quyết, giờ đây ACSV có thể thoải mái chọn nhà cung cấp HDD phù hợp dựa trên độ ổn định, dung lượng lưu trữ và dịch vụ sau bán hàng.

VS960HD – Giải pháp xem camera trực tiếp không cần máy tính, giúp ACSV tiết kiệm đến $1,200

Bên cạnh hệ thống NAS Synology và ổ cứng, ACSV trang bị thêm 4 thiết bị VisualStation VS960HD trong nhà kho. Các quản trị viên IT có thể dễ dàng xem trực tiếp từ tất cả camera hoặc xem lại chỉ từ một TV trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất cao, độ ổn định và tiết kiệm điện.

Đại diện của ACSV cho biết thêm: “So sánh với hệ thống NVR trước đó, VS960HD giúp chúng tôi tối ưu chi phí đầu tư, bảo dưỡng thiết bị phần cứng và tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm đến $1,200 mỗi năm.”

Được biết Mstar Corp đã triển khai nhiều dự án cho nhiều doanh nghiệp lớn, cũng như các đơn vị cấp chính phủ. Bởi đó chúng tôi, ACSV đã tin tưởng và trao dự án này cho Mstar Corp triển khai.

Mstar Corp triển khai thành công giải pháp giám sát cho ACSV
Mstar Corp triển khai thành công giải pháp giám sát cho ACSV

Mstar Corp – đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Synology công nhận là Service Provider. Tiên phong triển khai giải pháp lưu trữ cho mọi doanh nghiệp và là nơi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao về NAS Synology.

Mstar Corp - Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam
Mstar Corp – Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT đã triển khai cho nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, từ doanh nghiệp tư nhân cho đến chính phủ. Cũng như triển khai các giải pháp cho ngân hàng, bệnh viện hay chuỗi khách sạn, chuỗi nhà hàng…

Showroom chất lượng của Mstar Corp
Showroom chất lượng của Mstar Corp

Ngoài ra Mstar Corp còn là có Showroom trải nghiệm các sản phẩm NAS Synology duy nhất tại Việt Nam. Khi khách hàng tới Showroom sẽ được trực tiếp demo lên các model NAS Synology có sẵn của Mstar Corp.

Về Mstar Corp

Chuyên tích hợp và triển khai giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, từ giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu đến giải pháp chuyển đổi số.​

Mstar Corp - Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam

Đăng ký Demo Giải Pháp