🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Mstar Corp thành công triển khai giải pháp lưu trữ dữ liệu cho Tập đoàn Hawee

Thiết bị sử dụng

Tính năng đề xuất

  • Active Backup for Business
  • Hyper Backup

“Với giải pháp lưu trữ do Mstar Corp – Service Provider của Synology tại Việt Nam triển khai sử dụng 07 thiết bị NAS Synology RS3618xs, chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi dữ liệu được lưu trữ tập trung và đáp ứng tốt nhu cầu mở rộng ngày càng gia tăng. Hiện nay chúng tôi đang sao lưu 25 máy ảo trên thiết bị NAS Synology với Synology Active Backup for Business. Thêm vào đó, chúng tôi triển khai chiến lược sao lưu theo mô hình backup 3-2-1 với Synology Active Backup for Business và và Hyper Backup giúp chúng tôi tiết kiệm không gian lưu trữ đến 70%.” Theo đại diện phía công ty Hawee Cơ Điện.

Về công ty Hawee

Là một thành viên Hawee Group, Công ty cổ phần Hawee Cơ điện tự hào là một trong những Tổng thầu Cơ điện tầm cỡ Quốc tế, với kinh nghiệm triển khai nhiều công trình trọng điểm quốc gia, các khu phức hợp – căn hộ cao cấp, các tòa nhà văn phòng hạng A hiện đại hay khu nghỉ dưỡng 5 – 6 sao sang trọng. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Hawee M&E được nhiều Chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế.

Về công ty Hawee
Về công ty Hawee

Thách thức

Trước khi sử dụng NAS Synology, Hawee sử dụng giải pháp server vật lý, khiến chúng tôi gặp khó khăn trong việc mở rộng dung lượng lưu trữ cũng như đảm bảo sao lưu dữ liệu an toàn và đầy đủ. Chúng tôi có rất nhiều dữ liệu nằm rải rác ở nhiều nền tảng khác nhau, từ đám mây đến ảo hóa, từ đó chúng tôi sử dụng giải pháp sao lưu từ bên thứ ba khiến cho việc quản lý càng thêm phần khó khăn.

Giải pháp

Sau khi tìm hiểu rất nhiều giải pháp, Hawee quyết định chọn giải pháp lưu trữ NAS Synology do Mstar Corp, Services Provider của Synology tại Việt Nam triển khai.

Lưu trữ tập trung

NAS Synology RS3618xs là thiết bị lưu trữ tập trung dữ liệu mang lại hiệu suất cao giúp cho Hawee lưu trữ tập trung các dự án. Nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật Mstar Corp với giao diện hệ điều hành trực quan DSM với hơn 100 ứng dụng miễn phí dễ sử dụng đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc quản lý và sử dụng dữ liệu.

Mở rộng dung lượng dễ dàng

Ngoài ra với khả năng mở rộng lên đến 36-bay tổng dung lượng lưu trữ tối đa lên đến 432TB, Hawee hoàn toàn yên tâm khi lưu trữ trên RS3618xs. Việc mở rộng dung lượng lưu trữ giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều.

hawee su dung nas synology tu mstar corp
Một phần NAS Synology mà Hawee đang sử dụng

Mô hình Backup 3-2-1, bảo vệ dữ liệu

Ngoài ra với nhiều ứng dụng được tích hợp trên RS3618xs giúp Hawee triển khai thành công mô hình backup 3-2-1 để tránh rủi ro đánh mất dữ liệu vì những lý do không mong muốn và đảm bảo dữ liệu được an toàn lên đến 99%.

Mô hình backup 3-2-1
Mô hình backup 3-2-1

Cùng với việc dễ sử dụng, giải pháp lưu trữ dữ liệu do Mstar Corp cung cấp còn giúp Hawee tiết kiệm được nguồn nhân lực CNTT. Việc vận hành và chuyển giao hệ thống cũng trở nên đơn giản hơn ai cũng có thể sử dụng được. Vì NAS Synology có một hệ điều hành riêng do vậy việc bảo mật dữ liệu cũng cao hơn tránh được rủi ro virus và ransomware tấn công.

Thêm vào đó, chúng tôi triển khai sao lưu 25 máy ảo lên thiết bị NAS Synology với ứng dụng Synology Active Backup for Busines và Hyper Backup – giúp chúng tôi tiết kiệm không gian lưu trữ đến 70%.

” Được biết Mstar Corp đã triển khai nhiều dự án cho nhiều doanh nghiệp lớn, cũng như các đơn vị cấp chính phủ. Bởi đó chúng tôi – Hawee đã tin tưởng và trao dự án này cho Mstar Corp triển khai.” Đại diện phía Hawee có chia sẻ thêm.

Mstar Corp – đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Synology công nhận là Service Provider. Tiên phong triển khai giải pháp lưu trữ cho mọi doanh nghiệp và là nơi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao về NAS Synology.

Mstar Corp - đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Synology công nhận là Service Provider
Mstar Corp – đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Synology công nhận là Service Provider

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT đã triển khai cho nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, từ doanh nghiệp tư nhân cho đến chính phủ. Cũng như triển khai các giải pháp cho ngân hàng, bệnh viện hay chuỗi khách sạn, chuỗi nhà hàng…

Showroom trải nghiệm demo NAS chuyên nghiệp của Mstar Corp
Showroom trải nghiệm demo NAS chuyên nghiệp của Mstar Corp

Ngoài ra Mstar Corp còn là có Showroom trải nghiệm các sản phẩm NAS Synology duy nhất tại Việt Nam. Khi khách hàng tới Showroom sẽ được trực tiếp demo lên các model NAS Synology có sẵn của Mstar Corp.

Về Mstar Corp

Chuyên tích hợp và triển khai giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, từ giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu đến giải pháp chuyển đổi số.​

infographic-Tai-sao-Mstar.png

Đăng ký Demo Giải Pháp