🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

NAS gia đình

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc lưu trữ và quản lý dữ liệu trở nên đặc biệt quan trọng. Sự gia tăng không ngừng của nhu cầu lưu trữ và chia sẻ dữ liệu hình ảnh, video kỷ niệm trong gia đình đã đưa thiết bị NAS (Network Attached Storage) trở thành lựa chọn hoàn hảo.

Bên cạnh khả năng lưu trữ, thiết bị NAS còn giúp bạn truy cập và chia sẻ dữ liệu dễ dàng, bảo vệ thông tin hiệu quả. Mstar Corp là Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam, cung cấp các thiết bị NAS gia đình chính hãng và tiên phong phát triển các dịch vụ chuyên sâu về NAS tại thị trường Việt Nam.

Thiết bị NAS gia đình là gì?

Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology mang đến trung tâm lưu trữ dữ liệu thông qua mạng. NAS Synology là thiết bị hoàn hảo, cho phép bạn tạo đám mây cá nhân với 100% quyền sở hữu dữ liệu, dễ dàng chia sẻ, lưu trữ và bảo vệ an toàn dữ liệu.

Thiết bị NAS gia đình có thể hỗ trợ đồng thời nhiều người dùng gia đình, bảo vệ dữ liệu cá nhân thông qua các ứng dụng sao lưu, đồng bộ dữ liệu hoàn toàn miễn phí như Synology Drive, Synology Photos,…

Tại sao nên sử dụng thiết bị NAS gia đình?

  • Lưu trữ tập trung: Thiết bị NAS gia đình cho phép bạn tạo ra một không gian lưu trữ riêng tư và an toàn cho các hình ảnh, video kỷ niệm, tài liệu làm việc và các dữ liệu cá nhân khác. Người dùng có thể quản lý việc truy cập, upload và download dữ liệu của từng người dùng một cách dễ dàng.
  • Hiệu quả chi phí trong dài hạn: Khác với các dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn sẽ phải đầu tư chi phí cho thiết bị NAS gia đình lúc đầu. Sau đó, bạn sẽ không cần phải trả phí hàng tháng.
  • Truy cập từ xa: Ổ cứng gắn mạng NAS cho phép bạn truy cập vào dữ liệu mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị thông qua kết nối internet, giúp bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu với người thân.
  • Hơn 90% ứng dụng Synology hoàn toàn miễn phí: Thiết bị NAS gia đình cung cấp đa dạng ứng dụng độc quyền, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và cải thiện trải nghiệm công nghệ của gia đình bạn.
  • Chia sẻ dữ liệu dễ dàng: Bạn có thể chia sẻ dữ liệu từ NAS đến tất cả thành viên trong gia đình hoặc bạn bè một cách đơn giản, đồng thời thiết lập quyền riêng tư với các thư mục quan trọng để bảo vệ thông tin cá nhân.
  • Bảo mật dữ liệu: Thiết bị NAS gia đình được trang bị các tính năng bảo mật mạnh mẽ như mã hóa dữ liệu, quản lý truy cập người dùng, giúp bảo vệ dữ liệu an toàn dữ liệu.
  • Sao lưu tự động: NAS đóng vai trò quan trọng trong việc sao lưu dữ liệu quan trọng của gia đình bạn, giúp bạn phòng tránh các nguy cơ mất hình ảnh kỷ niệm, đồng thời đảm bảo khả năng khôi phục sau khi có sự cố xảy ra.