🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Mstar Corp triển khai thành công giải pháp lưu trữ dữ liệu cho công ty giải trí POPS

Thiết bị POPS chọn sử dụng 

 

Tính năng đề xuất cho POPS

“Kể từ khi chúng tôi sử dụng giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu do Mstar Corp triển khai sử dụng NAS Synology, chúng tôi không còn phải lo lắng về dữ liệu gia tăng và rủi ro trong an toàn dữ liệu nữa.”

Theo đại diện phía công ty giải trí POPS.

 

Về công ty giải trí POPS

POPS WORLDWIDE là đơn vị sản xuất và phát hành nội dung giải trí kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á suốt 14 năm qua. Đây cũng là công ty giải trí số hàng đầu dựa trên cơ sở phân tích dữ liệu và sự yêu thích bởi đông đảo khán giả.

Được thành lập vào năm 2007, POPS WORLDWIDE đã và đang hợp tác với các thương hiệu và nhà sáng tạo nội dung hàng đầu thế giới, mang đến cho khán giả Đông Nam Á những nội dung giải trí bổ ích, kết nối giữa thương hiệu, nhà sáng tạo và người dùng trên quy mô lớn.

POPS còn cung cấp cho người dùng kho thư viện đa dạng về nội dung kỹ thuật số bao gồm âm nhạc, giải trí và giáo dục cho mọi độ tuổi, đặc biệt là trẻ em, Gen Z và Gen Y trên toàn khu vực. Ngoài ra, POPS còn mang đến trải nghiệm giải trí độc đáo thông qua các buổi hòa nhạc, tổ chức sự kiện biểu diễn, lễ hội với sự tham gia của những nghệ sĩ hoặc các đối tác sáng tạo nội dung được yêu thích nhất.

Về công ty POPS

Về công ty giải trí POPS
Hình ảnh về công ty POPS

 

Thách thức

Vì là một công ty giải trí kỹ thuật số nên lượng dữ liệu quan trọng cần phải lưu trữ là khá lớn. Hiện tại, lượng lưu trữ của POPS đã là 500TB và con số này liên tục tăng lên 100TB hàng năm. Chính vì vậy, POPS đang cần giải pháp có thể đáp ứng nhu cầu về quyền riêng tư dữ liệu, dung lượng lưu trữ và khả năng mở rộng trong tương lai.

Hơn nữa, POPS muốn chú trọng vào nguồn nhân lực phát triển mảng giải trí nên vấn đề việc triển khai kế hoạch mở rộng dung lượng và sao lưu dữ liệu hoàn chỉnh để bảo vệ tài sản kỹ thuật số có giá trị của công ty là điều đặc biệt khó khăn ở thời điểm hiện tại.

 

Giải pháp cho POPS

Sau khi đến với Mstar Corp thì các vấn đề khó khăn của POPS đã được giải quyết. Mstar Corp đã mang lại cho POPS quá trình vận hành dữ liệu công ty dễ dàng và có thể đảm bảo dữ liệu được an toàn. Cùng với các tính năng của sản phẩm RS4017xs+ mang lại giúp cho POPS yên tâm hơn.

 

Khả năng lưu trữ và backup dữ liệu trên NAS Synology RS4017xs+

NAS Synology RS4017xs+ là thiết bị lưu trữ tập trung mang lại giải pháp sao lưu dữ liệu hiệu quả giúp tiết kiệm nguồn nhân lực CNTT cho POPS. Nhờ có đội ngũ kỹ thuật Mstar Corp và với giao diện hệ điều hành trực quan DSM (Synology DiskStation Manager) và nhiều ứng dụng sao lưu tích hợp sẵn trong NAS Synology, POPS có thể dễ dàng triển khai kế hoạch sao lưu của mình một cách nhanh chóng.

Khả năng lưu trữ và backup dữ liệu trên NAS Synology RS4017xs+
Khả năng lưu trữ và backup dữ liệu trên NAS Synology RS4017xs+

 

Với Cloud Sync, POPS có thể đồng bộ hóa dữ liệu của mình với Google Drive . POPS sử dụng giải pháp đồng bộ hóa một chiều từ thiết bị NAS Synology của mình với Google Drive trong khoảng thời gian từ 9 giờ tối đến 7 giờ sáng hàng ngày.

Đồng thời, POPS cũng đang trong quá trình xây dựng một chương trình với ứng dụng Active Backup for Busines của NAS Synology RS4017xs+ để có thể dễ dàng phục hồi dữ liệu nhanh chóng ngay khi xảy ra sự cố. Với các ứng dụng Backup mà Synology mang lại thì POPS có thể Backup toàn bộ dữ liệu lên nền tảng đám mây hay lên chính RS4017xs+.

 

Mở rộng dung lượng trên NAS Synology RS4017xs+

Khi sử dụng RS4017xs+ giúp cho POPS có khả năng mở rộng dung lượng cao và đáp ứng nhu cầu về không gian lưu trữ khổng lồ của công ty. Vì dung lượng lưu trữ của RS4017xs+ có thể được mở rộng thêm khi được kết nối với hai Synology Expansion Unit RX1217 hoặc RX1217RP lên tối đa 40 khe chứa ổ cứng mà không làm gián đoạn các dịch vụ máy chủ . Điều này càng giúp cho việc mở rộng dung lượng không còn khó khăn nữa .

“Được biết Mstar Corp đã triển khai nhiều dự án cho nhiều doanh nghiệp lớn, cũng như các đơn vị cấp chính phủ. Bởi đó chúng tôi – POPS đã tin tưởng và trao dự án này cho Mstar Corp triển khai.” Đại diện POPS có chia sẻ thêm.

Mstar Corp – đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Synology công nhận là Service Provider. Tiên phong triển khai giải pháp lưu trữ cho mọi doanh nghiệp và là nơi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao về NAS Synology.

Mstar Corp - đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Synology công nhận là Service Provider

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT đã triển khai cho nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, từ doanh nghiệp tư nhân cho đến chính phủ. Cũng như triển khai các giải pháp cho ngân hàng, bệnh viện hay chuỗi khách sạn, chuỗi nhà hàng…

Showroom trải nghiệm của Mstar Corp

Ngoài ra Mstar Corp còn là có Showroom trải nghiệm các sản phẩm NAS Synology duy nhất tại Việt Nam. Khi khách hàng tới Showroom sẽ được trực tiếp demo lên các model NAS Synology có sẵn của Mstar Corp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Về Mstar Corp

Chuyên tích hợp và triển khai giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, từ giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu đến giải pháp chuyển đổi số.​

infographic-Tai-sao-Mstar.png

Đăng ký Demo Giải Pháp