Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Mstar Corp thành công triển khai giải pháp lưu trữ cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Thiết bị sử dụng

  • SA3400

Tính năng đề xuất

“Là một quản lý IT cho doanh nghiệp, không chỉ đơn giản làm tốt công việc ở hiện tại, mà còn phải suy nghĩ cho tương lai sau này của doanh nghiệp. Cũng như việc sử dụng các sản phẩm CNTT phù hợp với tương lai cũng như người dùng sau này. Đặc biệt về vấn đề lưu trữ dữ liệu, trước đây chúng tôi sử dụng chủ yếu là các ứng dụng đơn giản để lưu trữ dữ liệu tập trung, nhưng về lâu dài thì hoàn toàn không có lợi. Do đó, chúng tôi đã sử dụng giải pháp lưu trữ do Mstar Corp cung cấp – NAS Synology để lưu trữ cũng như Backup dữ liệu để đảm bảo an toàn và cho người sau dễ sử dụng hơn.” Theo chia sẻ phía đại diện tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Về Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tập đoàn sản xuất bồn nước, bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước, ống nhựa lớn nhất thị trường Việt Nam. Trải qua quá trình gần 30 năm hình thành và phát triển, Tự hào là Thương hiệu Quốc gia – Tân Á Đại Thành hiện đang sở hữu hệ thống 19 Công ty thành viên; 15 Nhà máy công nghệ cao; 300 Chi nhánh trực thuộc; hơn 30.000 Điểm bán hàng trên toàn quốc

Nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, đạt giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt, đạt Huy chương Vàng tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam, Cúp vàng VTOPBUILD chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Việt Nam, đặc biệt vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” và “Huân chương lao động hạng 2” do Chủ tịch nước trao tặng.

Thách thức

Trước khi sử dụng giải pháp lưu trữ do Mstar Corp cung cấp – NAS Synology SA3400, tập đoàn Tân Á Đại Thành sử dụng giải pháp lưu trữ dữ liệu bằng phần mềm. Do đó, gây ra các khó khăn như sau:

– Khả năng Backup dữ liệu: Data privacy.

– Việc chuyển giao người cũ và người mới gặp nhiều khó khăn.

– Mở rộng dung lượng lưu trữ khó khăn.

Giải pháp

Sau khi tìm hiểu và sử dụng giải pháp lưu trữ do Mstar Corp cung cấp – NAS Synology thì đã giúp cho tập đoàn Tân Á Đại Thành giải quyết được những nỗi lo của nhà quản trị:

Lưu trữ tập trung, Backup bảo vệ dữ liệu

NAS Synology SA3400 là thiết bị lưu trữ dữ liệu tập trung, giúp cho lưu trữ tập trung toàn bộ dữ liệu của tập đoàn từ các chi nhánh về lại trụ sở chính. Ngoài ra, Tân Á Đại Thành khi sử dụng NAS Synology có hệ điều hành DSM với hơn 100 ứng dụng MIỄN PHÍ, đặc biệt là các ứng dụng để Backup dữ liệu như: Hyper Backup, Active Backup for Business. …

Với các ứng dụng Backup này thì tập đoàn đã Backup dữ liệu lên nền tảng đám mây hay lên chính model SA3400.

Dễ dàng sử dụng và bảo mật thông tin khi xảy ra tình trạng thay thế nhân viên

NAS Synology nói chung hay SA3400 nói riêng thì có khả năng phân quyền dữ liệu theo phòng ban. Giúp cho Tân Á Đại Thành đảm bảo bảo mật thông tin giữa các phòng ban. Trước khi sử dụng NAS Synology thì Tân Á Đại Thành gặp nhiều khó khăn trong việc phân quyền hay dữ liệu cho người mới khi nhân viên cũ nghỉ việc. Nhưng từ khi sử dụng NAS Synology thì nhân viên IT đã đơn giản hơn trong việc phân quyền hay tạo user mới. Khi nhân viên nghỉ việc, chỉ cần xóa bỏ user và phân quyền lại cho user mới. Và khi sử dụng SA3400 thì tốc độ truy xuất dữ liệu cũng được cải thiện đáng kể.

Mở rộng dụng lượng dễ dàng trong tương lai

Với NAS Synology thì việc mở rộng dung lượng là vô cùng dễ dàng. Trước đây,Tân Á Đại Thành sử dụng phần mềm của bên thứ 3 để lưu trữ và bảo vệ dữ liệu. Tuy nhiên, với việc dữ liệu ngày một tăng cấp số nhân theo mỗi năm. Thì đã làm cho chi phí để mở rộng nơi lưu trữ dữ liệu tăng cao. Do đó, khi sử dụng SA3400 do Mstar Corp triển khai thì Tân Á Đại Thành đã dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ bằng cách tháo ổ cứng và thay thế ổ cứng mới dung lượng lớn hơn mà không ảnh hưởng tới việc vận hành toàn hệ thống CNTT.

Ngoài ra, khi sử dụng SA3400 thì Tân Á Đại Thành đã triển khai thành công phương thức Backup 3-2-1 để đảm bảo an toàn dữ liệu. Với nơi thứ 3 chính là Mstar Drive Unlimited do chính Mstar Corp cung cấp. Với phương thức Backup 3-2-1 thì sẽ giúp cho tập đoàn Tân Á Đại Thành đảm bảo an toàn dữ liệu lên đến 99%.

Về Mstar Corp

Mstar Corp – đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Synology công nhận là Service Provider. Tiên phong triển khai giải pháp lưu trữ cho mọi doanh nghiệp và là nơi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao về NAS Synology.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT đã triển khai cho nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, từ doanh nghiệp tư nhân cho đến chính phủ. Cũng như triển khai các giải pháp cho ngân hàng, bệnh viện hay chuỗi khách sạn, chuỗi nhà hàng…

Ngoài ra Mstar Corp còn là có Showroom trải nghiệm các sản phẩm NAS Synology duy nhất tại Việt Nam. Khi khách hàng tới Showroom sẽ được trực tiếp demo lên các model NAS Synology có sẵn của Mstar Corp.

Về Mstar Corp

Chuyên tích hợp và triển khai giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, từ giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu đến giải pháp chuyển đổi số.​

Mstar Corp - Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam

Đăng ký Demo Giải Pháp