Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

[ SYNOLOGY ] Synology Active Backup

Nội dung bài viết

Mặc dù hầu hết các doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của sao lưu dữ liệu tuy nhiên lại chưa tìm được giải pháp hiệu quả. Nhận thức được điều đó, Synology Active Backup ra đời đã và đang giúp các doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Củng cố bảo vệ dữ liệu – Đơn giản hóa sự phức tạp

Với sự hỗ trợ của phần cứng NAS, Synology đã là một thương hiệu đáng tin cậy trong doanh nghiệp và không gian lưu trữ trong gần hai thập kỷ. Gói Synology Active Backup mới của công ty này thậm chí còn tốt hơn, cho phép các doanh nghiệp bảo vệ tập trung dữ liệu rải rác trên các máy tính Windows, máy chủ vật lý, máy ảo Vmware và máy chủ tệp.

Cho dù bạn đang điều hành một công ty vừa hoặc nhỏ, Active Backup for Business sẽ tăng cường khả năng phục hồi thảm họa và khả năng phục hồi CNTT hiện có của bạn.

Ban đầu, nó thực hiện điều này bằng cách tập trung sao lưu vào một thiết bị duy nhất, cho phép giám sát dễ dàng tất cả các tác vụ và cảnh báo để báo cáo thường xuyên dựa trên chính sách riêng của bạn.

Có hai công nghệ không thể thiếu đối với hiệu quả của sao lưu chủ động cho doanh nghiệp. Theo dõi khối thay đổi (CBT) và sao chép toàn cầu. CBT là một công nghệ sao lưu gia tăng cho VMware, chỉ xử lý các khối đã thay đổi. Trong khi đó, sao chép toàn cầu giảm thiểu mức tiêu thụ lưu trữ trên các nền tảng, thiết bị và phiên bản bằng cách chỉ lưu một bản sao dữ liệu khi nó tồn tại trong các nguồn sao lưu khác nhau.

Quá trình triển khai cho phiên bản mới của Synology Active Backup cũng đã được đơn giản hóa thông qua sao lưu không cần thiết của các máy ảo và máy chủ tệp. Các mẫu được xác định trước và cài đặt khối lượng hiện tự động hóa phần lớn các tác vụ, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Trên bảng, Synology Active Backup cung cấp các phương thức khôi phục đáng tin cậy cho mọi tệp, ứng dụng và máy chủ vật lý và ảo, để giúp doanh nghiệp đáp ứng các mục tiêu thời gian phục hồi thấp (RTO).

Có gì liên quan?

Trong Synology Active Backup, việc tạo một tác vụ sao lưu VMware rất đơn giản. Đầu tiên, nhập thông tin đăng nhập vSphere của bạn mà không cần cài đặt bất kỳ tác nhân nào trong vCenter.

Đối với quản trị viên CNTT, thật dễ dàng để triển khai các tác vụ sao lưu cho Windows PC hoặc Windows Server thông qua một mẫu tùy chỉnh. Chính sách sao lưu được xác định trước sẽ tự động được áp dụng cho máy khách ngay khi đăng nhập vào đại lý, do đó không cần phải định cấu hình từng máy khách. Tích hợp với máy chủ Microsoft AD giúp tiết kiệm các nỗ lực bổ sung.

Sau khi thiết lập các tác vụ sao lưu, bạn có thể theo dõi trạng thái của tất cả các tác vụ, cho dù là máy chủ, máy ảo hoặc PC, từ một bảng điều khiển.

Trong trường hợp không mong muốn, các doanh nghiệp có thể khôi phục toàn bộ VM trong vài phút thông qua một trong các tùy chọn khôi phục, chẳng hạn như Khôi phục tức thời sang VMware, Khôi phục toàn bộ VM hoặc Khôi phục tức thì sang trình quản lý máy ảo Synology (VMM).

Để khôi phục cấp độ tệp chi tiết, nhân viên được phép cũng có thể khôi phục các tệp và thư mục của riêng họ trong cổng thông tin tự phục vụ, tiết kiệm thời gian của bộ phận CNTT.

Bổ sung cho gói DR của bạn với SynMM VMM

Theo truyền thống, các doanh nghiệp phải chuẩn bị các môi trường ảo bổ sung làm điểm đến khôi phục máy ảo và điều này có thể liên quan đến chi phí phần cứng và giấy phép bổ sung. Active Backup for Business được tích hợp với Synology Virtual Machine Manager (VMM), cho phép người dùng tạo và chạy nhiều máy ảo trên Synology NAS.

Synology VMM cũng cho phép các doanh nghiệp biến máy chủ lưu trữ sao lưu của họ thành một môi trường ảo, cho phép nó hoạt động như một trang DR tạm thời khi trang web sản xuất ngừng hoạt động hoặc là một môi trường thử nghiệm cần thiết.

Sao lưu không nên là OPEX cho doanh nghiệp của bạn

Trong quá khứ, phần cứng NAS Synology là lựa chọn phù hợp cho nhiều công ty đang tìm kiếm một kho lưu trữ dự phòng. Tuy nhiên, cho đến gần đây, nó đã được sử dụng cùng với các phần mềm sao lưu của bên thứ ba khác.

Active Backup for Business thay đổi điều này. Nó trao quyền cho các doanh nghiệp ngưng tụ và chắt lọc quản trị và lưu trữ dữ liệu phức tạp vào một nhà cung cấp dịch vụ duy nhất. Vẫn tốt hơn, không có chi phí bổ sung về phần mềm, bất kể số lượng máy tính, máy chủ hoặc máy ảo cần sao lưu.

Và, nhờ một số tính năng mới được tìm thấy trong các sản phẩm NAS mới nhất của Synology, dữ liệu Office 365 và G Suite, bao gồm thư, danh bạ và lịch, cũng có thể được sao lưu.

Điều này cho phép các doanh nghiệp kiểm soát và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp được lưu trữ trên một trong hai dịch vụ bằng cách sao lưu và tập trung chúng vào NAS Synology tại chỗ liên tục, từ đó bảo vệ chống lại các sự kiện ngẫu nhiên với RPO thấp và đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu mà không cần gói lưu trữ đám mây.

Để được tư vấn thêm về Synology Active Backup hãy liên hệ với Mstar Corp để được tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.