🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

2 giải pháp lưu trữ cho công ty bất động sản hiệu quả

Top Best Seller NAS 2024:

Nội dung bài viết

Các công ty bất động sản thường phải đối mặt với lượng thông tin và dữ liệu khổng lồ từ khách hàng, dự án thông qua hợp đồng, tài liệu pháp lý và nhiều thông tin quan trọng khác. Vì vậy, việc tìm kiếm và triển khai một giải pháp lưu trữ hiệu quả là rất quan trọng để quản lý dữ liệu chặt chẽ, hiệu quả. Bài viết này của Mstar Corp sẽ giới thiệu 2 giải pháp lưu trữ cho công ty bất động sản.

Khó khăn trong lưu trữ dữ liệu của công ty bất động sản

 • Lượng dữ liệu lớn: Các công ty bất động sản thường phải xử lý lượng lớn dữ liệu từ hàng nghìn khách hàng, dự án, hợp đồng, thông tin pháp lý,… Vì thế, giải pháp lưu phải có dung lượng lớn này với tính chính xác cao.
 • Đa dạng dữ liệu: Dữ liệu khách hàng của công ty bất động sản rất đa dạng, bao gồm thông tin cá nhân, hồ sơ tài chính, thông tin về tài sản, yêu cầu và phản hồi từ khách hàng, đòi hỏi doanh nghiệp phải lưu trữ dữ liệu theo cách có tổ chức và dễ truy cập.
 • Bảo mật thông tin: Dữ liệu khách hàng trong lĩnh vực bất động sản thường chứa nhiều thông tin nhạy cảm. Vì thế, giải pháp lưu trữ cho công ty bất động sản phải đảm bảo tính bảo mật và an toàn dữ liệu.
 • Dễ bị thất lạc thông tin: Các hệ thống lưu trữ truyền thống như tập tin giấy có nguy cơ mất mát hoặc hỏng hóc dữ liệu, gây ra rủi ro lớn cho công ty và khách hàng.
 • Quản lý tập trung: Đa số các công ty bất động sản thường có nhiều văn phòng nên khả năng truy cập dữ liệu từ xa của giải pháp lưu trữ trở thành một vấn đề cần thiết.

Khó khăn trong lưu trữ dữ liệu của công ty bất động sản

Khó khăn trong lưu trữ dữ liệu của công ty bất động sản (Nguồn: Internet)

Lợi ích khi triển khai giải pháp lưu trữ cho công ty bất động sản

 • Quản lý dữ liệu chặt chẽ: Giải pháp lưu trữ cho công ty bất động sản giúp tổ chức và quản lý dữ liệu khách hàng, dự án, hợp đồng và thông tin pháp lý một cách chặt chẽ. Từ đó tiết kiệm thời gian tìm kiếm và truy xuất thông tin.
 • Tiết kiệm không gian lưu trữ: Triển khai giải pháp lưu trữ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ vật lý. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể giảm chi phí lưu trữ và quản lý các tài liệu lưu trữ truyền thống.
 • Dễ dàng truy cập dữ liệu: Giải pháp lưu trữ cho phép nhân viên truy cập và chỉnh sửa dữ liệu mọi lúc mọi nơi và từ tất cả thiết bị có kết nối internet.
 • Bảo mật thông tin: Các giải pháp lưu trữ hiện đại cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ như mã hóa dữ liệu, phân quyền truy cập và xác thực người dùng, giúp bảo vệ thông tin quan trọng của doanh nghiệp.
 • Tăng cường hiệu suất kinh doanh: Bằng cách tối ưu hóa quy trình làm việc và quản lý dữ liệu, công ty bất động sản có thể tăng hiệu suất kinh doanh, giảm thiểu thời gian và chi phí làm việc.

Lợi ích khi triển khai giải pháp lưu trữ cho công ty bất động sản

Lợi ích khi triển khai giải pháp lưu trữ cho công ty bất động sản (Nguồn: Internet)

2 giải pháp lưu trữ cho công ty bất động sản

Lưu trữ đám mây (Cloud Storage)

Lưu trữ đám mây là giải pháp tiết kiệm không gian lưu trữ, cho phép truy cập dữ liệu mọi nơi và từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Công ty bất động sản có thể lưu trữ tài liệu, hợp đồng, hình ảnh và thông tin khách hàng trên các dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox, hay OneDrive. Lưu trữ đám mây cung cấp tính năng bảo mật cao và tăng cường tính linh hoạt trong quản lý dữ liệu.

Ưu điểm:

 • Tiện lợi và linh hoạt: Lưu trữ đám mây cho phép truy cập dữ liệu từ tất cả thiết bị có kết nối internet, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và giám sát từ xa.
 • Sao lưu dữ liệu tự động: Dịch vụ đám mây cung cấp chế độ sao lưu dữ liệu tự động, giúp bảo vệ dữ liệu khỏi mất mát do sự cố kỹ thuật.
 • Khả năng mở rộng: Các dịch vụ lưu trữ đám mây thường có khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Nhược điểm:

 • Chi phí lưu trữ cao: Dịch vụ lưu trữ đám mây yêu cầu phải trả phí định kỳ dựa trên dung lượng lưu trữ, có thể gây áp lực về tài chính đối với các doanh nghiệp.
 • Phụ thuộc vào kết nối internet: Việc lưu trữ dữ liệu trên đám mây yêu cầu kết nối internet liên tục. Vì thế, nếu internet xảy ra bất kỳ sự cố nào, dữ liệu có thể không thể truy cập được trong thời gian đó.

Giải pháp lưu trữ cho công ty bất động sản - Cloud Storage

Giải pháp lưu trữ cho công ty bất động sản – Cloud Storage (Nguồn: Internet)

Thiết bị lưu trữ NAS Synology

Thiết bị lưu trữ NAS Synology là một giải pháp lưu trữ và quản lý dữ liệu được nhiều công ty bất động sản tin dùng. NAS Synology cung cấp dung lượng lưu trữ lớn, có khả năng mở rộng dễ dàng và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian lưu trữ và truy xuất thông tin.

Ưu điểm:

 • Dung lượng lưu trữ lớn: NAS Synology có khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ linh hoạt.
 • Bảo mật dữ liệu: NAS Synology được tích hợp với các tính năng bảo mật cao cấp như mã hóa dữ liệu, phân quyền người dùng chi tiết, giúp bảo vệ thông tin của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa bên ngoài.
 • Tiết kiệm chi phí: Người dùng có thể lưu trữ và sử dụng các ứng dụng trên NAS Synology mà không tốn phí duy trì và quản lý dài hạn.

Nhược điểm:

 • Đòi hỏi kiến thức kỹ thuật: Việc cài đặt NAS Synology đòi hỏi người dùng phải có kiến thức kỹ thuật để có thể xử lý kỹ thuật kịp thời. Khi mua thiết bị NAS Synology tại Mstar Corp, khách hàng sẽ được hỗ trợ cài đặt 9 bước đơn giản. Đồng thời, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Mstar Corp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Giải pháp lưu trữ cho công ty bất động sản phổ biến hiện nay - Thiết bị lưu trữ NAS Synology

Giải pháp lưu trữ cho công ty bất động sản phổ biến hiện nay – Thiết bị lưu trữ NAS Synology

Thông qua bài viết trên, Mstar Corp đã giới thiệu đến bạn 2 giải pháp lưu trữ cho công ty bất động sản. Nếu bạn là quản lý hoặc chủ doanh nghiệp của công ty bất động sản và đang gặp khó khăn trong việc lưu trữ, quản lý dữ liệu khách hàng, dự án và tài liệu quan trọng, hãy liên hệ với Mstar Corp để được tư vấn miễn phí giải pháp lưu trữ phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

MODEL NAS SYNOLOGY ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Model
NAS Synology DS723+NAS Synology DS224+NAS Synology DS923+NAS Synology DS1522+
Số users20 – 30 người20 – 30 người50 – 100 người100 – 150 người
Số bay2-bay có thể mở rộng lên 7-bay2-bay4-bay có thể mở rộng lên 9-bay5 bays có thể mở rộng thành 15 bays
RAM2 GB DDR42 GB DDR44 GB DDR48 GB DDR4
Hỗ Trợ SSD3.5″ SATA HDD
2.5″ SATA SSD
3.5″ SATA HDD
2.5″ SATA SSD
2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay2 (NVMe)02 (NVMe)2 (NVMe)
Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật