Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ IT thuê ngoài

Nội dung bài viết

Dịch vụ IT thuê ngoài đang trở thành lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nguyên nhân là do dịch vụ IT outsourcing mang đến nhiều lợi ích đặc biệt với chi phí được tối ưu. Trong bài viết dưới đây, Mstar Corp sẽ cùng bạn khám phá những lợi ích, giúp tiết kiệm chi phí với dịch vụ IT thuê ngoài mang lại cho doanh nghiệp.

Các loại chi phí tiềm ẩn khi xây dựng IT nội bộ

Chi phí tuyển dụng

Chi phí tuyển dụng đội ngũ chuyên gia IT nội bộ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm yêu cầu mức lương cao. Bên cạnh đó, quy trình tuyển dụng, đào tạo và học thêm các chứng chỉ khác đều đòi hỏi thời gian và chi phí.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn tốn chi phí lương, bảo hiểm y tế và các khoản phí khác. Để đảm bảo quy trình làm việc đạt hiệu suất cao, doanh nghiệp phải đầu tư thiết bị công nghệ phù hợp và nội thất văn phòng bổ sung.

Chi phí tuyển dụng là chi phí tiềm ẩn khi xây dựng IT nội bộ

Chi phí tuyển dụng là chi phí tiềm ẩn khi xây dựng IT nội bộ (Nguồn: Internet)

Chi phí thay thế nhân sự

Một trong những chi phí ẩn khi xây dựng đội ngũ IT nội bộ là chi phí thay thế nhân sự. Nếu công ty của bạn đang tìm kiếm những người có kỹ năng chuyên môn cao, mức lương cần phải cạnh tranh.

Ngoài lương cho nhân viên mới, doanh nghiệp còn phải chịu ảnh hưởng của sự giảm năng suất. Nhân sự mới có thể mất thời gian để thích ứng và đạt đến năng suất của nhân viên trước đó. Đồng thời, doanh nghiệp phải chịu rủi ro và chi phí từ sự không tương tác giữa đồng nghiệp trong cùng một bộ phận.

Chi phí thời gian ngừng hoạt động (Downtime)

Bộ phận IT nội bộ không thể đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%. Trong khi đó, nhà cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài lại đảm bảo được điều này. Theo nghiên cứu của TechRadar, 25% doanh nghiệp nhỏ cho biết chi phí mỗi giờ ngừng hoạt động của doanh nghiệp là khoảng 20.000 – 40.000 đô la.

Thời gian ngừng hoạt động tạo sự gián đoạn trong hoạt động kinh doanh và giảm năng suất của nhân viên. Vì thế, đây là một thách thức lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Doanh nghiệp còn phải đối mặt với rủi ro mất dữ liệu quan trọng, sao lưu thất bại, hoặc bị xâm nhập trong thời gian gián đoạn.

Chi phí thời gian ngừng hoạt động (Downtime)

Chi phí thời gian ngừng hoạt động (Downtime) (Nguồn: Internet)

Chi phí thiết bị và phần mềm

Doanh nghiệp phải liên tục nâng cấp phần cứng và phần mềm thường xuyên xảy ra, chưa kể thời gian dành cho giám sát và đảm bảo hiệu quả của những công cụ này. Để có một hệ thống IT quản lý hiệu quả, bạn cần có bộ công cụ đúng, và nếu bạn tiêu tiền ít cho IT, bạn sẽ không thể giữ lại một chuyên gia IT có năng lực nếu môi trường làm việc không đạt tiêu chuẩn và họ không thể giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn một cách tích cực.

Những chi phí này có thể nhanh chóng tăng lên và bạn có thể thấy việc lựa chọn một dịch vụ được cung cấp bên ngoài là cách tiết kiệm chi phí và có khả năng mở rộng.

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ IT thuê ngoài

Chi phí nhân sự

Khi bạn sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care, bạn sẽ được sở hữu đội ngũ 5 chuyên viên IT với chi phí chỉ bằng một nhân sự. Dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care không chỉ hỗ trợ bạn các công việc của IT helpdesk, mà còn tư vấn và đề xuất các phần cứng, phần mềm hoặc giải pháp phù hợp, giúp giải quyết khó khăn của doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện đào tạo và báo cáo định kỳ, giúp bạn tiết kiệm chi phí từ việc cấp phép, tư vấn, đào tạo và giám sát.

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ IT thuê ngoài - Chi phí nhân sự

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ IT thuê ngoài – Chi phí nhân sự

Hỗ trợ từ chuyên gia

Nếu hệ thống công nghệ xảy ra vấn đề, doanh nghiệp sẽ phải trì hoãn các dự án và dành thời gian, công sức cho việc sửa chữa. Với các hệ thống giám sát từ xa, đội ngũ chuyên viên của Mstar Corp sẽ nhanh chóng phát hiện sự  cố kỹ thuật và chủ động báo cáo, sửa chữa, giúp giảm thời gian giải quyết vấn đề của hệ thống.

Đồng thời, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp chuyên môn để hỗ trợ doanh nghiệp sửa chữa nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ IT thuê ngoài - Hỗ trợ từ chuyên gia

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ IT thuê ngoài – Hỗ trợ từ chuyên gia

Khả năng điều chỉnh quy mô

Khi bạn hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ IT outsourcing, bạn có thể mở rộng hoặc giảm hệ thống hạ tầng công nghệ theo quy mô của doanh nghiệp mà không gặp phải vấn đề phức tạp hoặc khó khăn.

Dịch vụ IT thuê ngoài M-Care của Mstar Corp mang đến khả năng tùy chỉnh linh hoạt cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong những năm đầu tiên của các công ty khởi nghiệp thường có sự tăng trưởng và thay đổi bất kỳ lúc nào.

Dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care

Dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care

Với chi phí chỉ bằng một nhân sự IT nội bộ, Mstar Corp mang đến dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care. Chúng tôi cung cấp đội ngũ chuyên viên 5 nhân sự giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp chuyên môn. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng khắc phục các sự cố kỹ thuật của hạ tầng công nghệ và đề xuất giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của doanh nghiệp.

Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật

bài viết liên quan kiến thức IT