Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

3 tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp trên Synology Active Insight

Sản phẩm nổi bật Mstar Corp:

Nội dung bài viết

Tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh và duy trì hệ thống công nghệ ổn định là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Synology Active Insight mang đến giải pháp quản lý tình trạng hệ thống NAS Synology hiệu quả, giúp nâng cao khả năng đáp ứng công nghệ và an toàn dữ liệu của doanh nghiệp. Hãy cùng Mstar Corp khám phá 3 tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp trên Synology Active Insight.

Synology Active Insight là gì?

Synology Active Insight là nền tảng giám sát đám mây, cung cấp các tính năng giám sát hàng đầu cho NAS Synology toàn cầu. Được tích hợp trên một hoặc một số tài khoản Synology, Active Insight giúp người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi hiệu suất của hệ thống một cách linh hoạt, hiệu quả. Ứng dụng này mang đến khả năng giám sát tập trung, thuận tiện và an toàn trong việc theo dõi các thiết bị NAS Synology từ xa, đồng thời hỗ trợ người dùng đưa ra các biện pháp ngăn chặn kịp thời khi xảy ra sự cố.

Giao diện quản lý thiết bị được tối ưu - Tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp trên Synology Active Insight

Synology Active Insight là gì?

3 tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp trên Synology Active Insight

Giao diện quản lý thiết bị được tối ưu

Tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp trên Synology Active Insight là cải thiện mức độ rõ ràng và mật độ của thông tin, tối ưu trải nghiệm cho đội nhóm kỹ thuật viên IT tại doanh nghiệp và MSP. Nhờ giao diện được tối ưu, quản trị viên có khả năng theo dõi trực quan các số liệu quan trọng từ nhiều thiết bị NAS. Từ đó, nhanh chóng phát hiện và phản ứng nhanh chóng với các cảnh báo xuất hiện trên giao diện quản lý.

Các trang lưu trữ và tổng quan trong giao diện mới mang đến khả năng hiển thị đồng thời nhiều hệ thống và số liệu thống kê, được cân bằng với các thông báo hành động rõ ràng hơn. Các tùy chọn sắp xếp và lọc mở rộng giúp đơn giản hóa quy trình giám sát và khắc phục sự cố, đồng thời cho phép tập trung vào từng điểm thiết bị hoặc từng tác vụ cụ thể.

Giao diện quản lý thiết bị được tối ưu, trực quan hóa

Giao diện quản lý thiết bị được tối ưu, trực quan hóa (Nguồn: Internet)

Bảo vệ chủ động – Tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp trên Synology Active Insight

Giám sát hệ thống theo thời gian thực là tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp trên Synology Active Insight. Điều này giúp ứng dụng tự động phát hiện và cảnh báo quản trị viên về các truy cập đáng ngờ, bao gồm những cuộc tấn công ransomware. Ngay khi phát hiện sự cố, Active Insight ngay lập tức phát cảnh báo cho quản trị viên và kích hoạt cơ chế bảo vệ Snapshot. Nhờ đó, tỷ lệ mất mát dữ liệu sẽ được giảm thiểu và khả năng khôi phục dữ liệu quan trọng sẽ được gia tăng.

Bảo vệ chủ động - Tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp trên Synology Active Insight

Bảo vệ chủ động – Tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp trên Synology Active Insight (Nguồn: Internet)

Miễn phí tối đa ba thiết bị

Chính sách giá mới của Synology là miễn phí ba license cho Active Insight và không hạn chế quyền truy cập. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận công nghệ quản lý chuyên sâu của Synology với chi phí tối ưu nhất.

Doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm một số tính năng nổi bật như:

  • Lưu trữ và giám sát hiệu suất của hệ thống NAS Synology.
  • Cập nhật DiskStation Manager và gói sản phẩm tự động.
  • Giám sát đa tác vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu bằng Hyper Backup.
  • Phát hiện đăng nhập bất thường.
  • Phát hiện hoạt động bất thường trên tập tin.
  • Báo cáo định kỳ, tùy chỉnh theo thời gian và tiêu chí của doanh nghiệp.
  • Tùy chỉnh sự kiện cảnh báo.
  • Lưu trữ dữ liệu báo cáo trong vòng 1 năm.

Kết luận

Bài viết trên của Mstar Corp đã đề cập 3 tính năng nâng cao dành cho doanh nghiệp trên Synology Active Insight. Đầu tiên là tối ưu giao diện quản lý thiết bị, giúp tăng mức độ rõ ràng và mật độ thông tin. Tính năng thứ hai là bảo vệ chủ động, giúp giảm khả năng mất mát dữ liệu. Cuối cùng là miễn phí tối đa ba thiết bị, giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn về cách sử dụng hoặc cài đặt NAS Synology, hãy sử dụng dịch vụ Quản trị NAS Synology từ A-Z M-Premium của Mstar Corp. Mstar Corp là đối tác chiến lược hàng đầu của Synology tại Việt Nam, giúp cá nhân, doanh nghiệp sử dụng hiệu quả NAS và khai thác các tính năng, tiện ích trên thiết bị lưu trữ này.

MODEL NAS SYNOLOGY ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN

Model
NAS Synology DS223 NAS Synology DS224+ NAS Synology DS923+ NAS Synology DS1522+
Số users 10 – 20 người 20 – 30 người 50 – 100 người 100 – 150 người
Số bay 2-bay 2-bay 4-bay có thể mở rộng lên 9-bay 5 bays có thể mở rộng thành 15 bays
RAM 2 GB DDR4 2 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4
Hỗ Trợ SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 3.5″ SATA HDD 2.5″ SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay 0 0 2 (NVMe) 2 (NVMe)
Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật