Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Giải pháp wifi cho resort cao cấp nhất trên thị trường

Nội dung bài viết

Bạn đang có nhu cầu sử dụng wifi có độ chịu tải cáo? Giải pháp wifi cho resort sử dụng các wifi chuyên dụng của các gói sản phẩm phù hợp với người chủ resort; được sử dụng chuyên cho các mục đích khác nhau như chịu tải lớn, tầm xa, công suất mạnh, nối điểm điểm hoặc đa điểm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Đặc điểm giải pháp wifi cho resort

Giải pháp wifi cho resort chuyên dụng có khả năng chịu tải và độ phủ sóng; công suất lớn cho phép phát sóng xa và rộng với lưu lượng user sử dụng đồng thời rất cao.

– Công nghệ mesh cho phép tạo thành hệ thống wifi đồng bộ; giảm thiểu chi phí kéo dây và quản lý dễ dàng, độ ổn định cao

– Hỗ trợ cả trong nhà và ngoài trời, cho phép kết nối điểm điểm hoặc điểm đa điểm 

– Công nghệ quản lý tập trung Controller và Cloud với nhiều tính năng đặc biệt giám sát xử lý sự cố; phân tích báo cáo nhanh chóng hiệu quả

Giải pháp wifi cho resort đáp ứng các ứng dụng đặc biệt cho doanh nghiệp hay marketing online; tích hợp tính cước, quản lý users

– Quản lý được băng thông cả 2.4GHz và 5GHz; tối ưu đường truyền mạng tới từng user giúp cho hệ thống kết nối ổn định

Công ty Mstar Corp mang đến giải pháp wifi cho resort

Synotgogy Mesh Router MR2200ac do Mstar Corp phân phối có chuẩn bảo mật nhất hiện nay – WPA3 chuyên dùng cho giải pháp Wifi Marketing

Công ty Mstar Corp, tiền thân là công ty vi tính Sao Mai, được thành lập vào năm 2008 bởi những người trẻ tuổi, cùng chung niềm đam mê với các thiết bị công nghệ và kinh doanh. Công ty chuyên cung cấp giải pháp công nghệ thông tin (IT), viễn thông (Telecom), thiết bị công nghệ cao (High-tech Business) và đặc biệt là giải pháp lưu trữ dữ liệu NAS Synology.

Wifi marketing chỉ đơn giản là hình thức trao đổi wifi miến phí để tương tác, lấy thông tin người sử dụng. Khi áp dụng giải pháp wifi marketing sẽ rất dễ dàng đưa sản phẩm phẩm tiếp cần người dùng. Bởi vì tâm lý người dùng rất dễ chấp nhận thông điệp quảng cáo khi sử dụng dịch vụ wifi miễn phí, bằng triết lý ” cho để được nhận “.

Trên đây là Giải pháp wifi cho resort mà chúng tôi mang đến. Nếu quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Công ty Mstar Corp, tiền thân là công ty vi tính Sao Mai, được thành lập vào năm 2008 bởi những người trẻ tuổi, cùng chung niềm đam mê với các thiết bị công nghệ và kinh doanh. Công ty chuyên cung cấp giải pháp công nghệ thông tin (IT), viễn thông (Telecom), thiết bị công nghệ cao (High-tech Business) và đặc biệt là giải pháp lưu trữ dữ liệu NAS Synology.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.