Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
bang-quang-cao-dien-tu

Bảng quảng cáo điện tử được sử dụng nhiều nhờ những tính năng nổi bật mà nó mang đến khi quảng cáo. Vậy bảng quảng cáo điện tử gồm những loại nào? Có mức độ hiệu quả ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Phân loại bảng quảng cáo điện tử

Bảng hộp đèn siêu mỏng

Bảng quảng cáo điện tử này được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng khách sạn, siêu thị hay tại các sân bay, các chuỗi nhà hàng,…..Hộp đèn có khả năng phát sáng cao, gây ấn tượng mạnh mẽ với độ dày chỉ từ 15-20mm.

Đồng thời loại biển quảng cáo điện tử này có khả năng tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường cực kì cao cũng như tuổi thọ và tính thẩm mỹ của hộp đèn rất hợp thời trang.

Bảng quảng cáo điện tử hộp đèn ép nổi

Người ta thường sử dụng loại bảng quảng cáo điện tử hộp đèn ép nồi này cho sự kiện quảng cáo ngoài trời, như trụ ATM, chuỗi siêu thị, shop, điện máy,…..Hộp có độ nổi 3D với các hình thù nổi khác nhau nhằm tăng sự thu hút chú ý của mọi người. Ngoài ra nó cũng mang trên mình thiết kế gọn nhẹ, mặt mica ép nổi rất thích hợp để sử dụng ngoài trời, không nặng nề và cồng kềnh như các loại hình đèn quảng cáo điện tử truyền thống khác. 

Bảng quảng cáo điện tử dạng quang báo

Loại biển bao gồm có các moudule điện tử ghép sát vào với nhau, và phần nội dung khi muốn thay đổi sẽ được thay đổi bằng máy tính. 

Chúng thường được sử dụng trong lắp đặt các loại biển như tỉ giá ngân hàng, bảng thông thông tin thị trường chứng khoán, bảng giá vàng hay hệ thống xếp hàng tự động…

Bảng quảng cáo điện tử toàn màn hình

bảng quảng cáo điện tử led có màn hình indoor, outdoor, thích hợp để bạn lựa chọn và sử dụng chúng trong các tòa nhà khách sạn, ngân hàng hoặc quảng cáo biển hiệu ngoài trời.

Lợi ích của việc sử dụng bảng quảng cáo điện tử

bang-quang-cao-dien-tu

Bảng quảng cáo điện tử hấp dẫn và thu hút ánh nhìn người đi đường nhiều hơn so với những hình ảnh tĩnh in trên bạt hiflex của các loại hình quảng cáo truyền thống trước đây.

Màn hình Led có ưu điểm hiển thị hình ảnh sắc nét, độ sáng cao giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với quảng cáo của doanh nghiệp.

Hình ảnh quảng cáo có thể được chiếu sáng ngay cả vào ban ngày, và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm.

Thời gian chạy quảng cáo linh hoạt tính theo ngày hoặc tháng (tối thiểu là 15 ngày để đạt được hiệu quả) tùy theo kinh phí của doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin về bảng quảng cáo điện tử mà công ty Mstar Corp mang đến quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

** THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh: Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, số 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.