Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Ngày nay công nghệ quá phát triển làm tăng nhu cầu sử dụng của con người. Chúng ta không những đòi hỏi tốc độ cao mà còn phải chuyên nghiệp và thậm mỹ hơn. Do đó, giải pháp wifi chuyên dụng là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Ưu điểm của giải pháp wifi chuyên dụng

Khả năng phát sóng tốt : Giải pháp wifi chuyên dụng bạn có được các lợi thế về công nghệ giúp cho việc thu các tín hiệu phản xạ tốt hơn. Tập trung tối ưu công suất phát của anten đẳng hướng làm thiết bị thu giúp vùng phủ được tăng lên rất nhiều.

Độ ổn định cao : thay vì tuổi thọ của cac thiết bị wifi thông thường hoạt động 1-2 năm thì hiệu suất suy giảm rất là nhiều. Còn giải pháp wifi chuyên dụng thì có khả năng vận hành tốt hơn. Mục đích công cộng đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn có thể hoạt động 24/24 để cung cấp dịch vụ Wi-Fi công cộng.

Chịu tải tốt: khả năng chịu tải đến vài chục user truy cập cùng lúc.

Khả năng thu phát sóng (hay còn gọi là chức năng xuyên tường): anten được thiết kế thu gọn thậm mỹ mà khả năng vượt trổi với Đa-đầu vào nhiều đầu ra cho phép truyền tải dữ liệu tới nhiều khách hàng.

Công ty Mstar Corp mang đến giải pháp wifi chuyên dụng

Chúng tôi đã và đang cung cấp và mở rộng các điểm: Nhà hàng, khách sạn, coffee …. . Phục vụ hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, Mstar Corp cung cấp giải pháp wifi marketing sau: giải pháp wifi cho quán cafe, giải pháp wifi cho khách sạn, giải pháp wifi chuyên dụng, giải pháp wifi cho trường học…

Wifi marketing chỉ đơn giản là hình thức trao đổi wifi miến phí để tương tác, lấy thông tin người sử dụng. Khi áp dụng giải pháp wifi marketing sẽ rất dễ dàng đưa sản phẩm phẩm tiếp cần người dùng. Bởi vì tâm lý người dùng rất dễ chấp nhận thông điệp quảng cáo khi sử dụng dịch vụ wifi miễn phí, bằng triết lý “cho để được nhận”

Trên đây là giải pháp wifi chuyên dụng mà chúng tôi mang đến. Nếu quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP.VN

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *