Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
giai-phap-file-server.png

Đối với dòng sản phẩm NAS trên thị trường Việt Nam, Synology là hãng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Bởi Hệ điều hành DSM của Synology đã giúp NAS Synology trở thành một giải pháp File Server mạnh mẽ, nhiều tính năng và dễ sử dụng.

Hệ thống giải pháp File Server trên NAS Synology là gì?

File Station – Trình quản lí tập tin: File Station cũng giống như các hệ thống tập tin khác trên Windows Linux hay MacOS. Dữ liệu lưu trữ sẽ được sắp xếp theo dạng cây thư mục vô cùng trực quan.

Tùy theo mục đích sử dụng NAS mà người dùng có chế độ phân quyền riêng. Nếu NAS là File Server, bạn sẽ sử dụng hệ thống phần quyền được tích hợp sẵn.

Nếu bạn muốn sử dụng chính sách phân quyền trên Domain, có thể join NAS vào domain đó. Lúc này, thiết bị NAS chỉ đóng vai trò lưu trữ dữ liệu.

Ngoài ra, NAS Synology còn hỗ trợ ứng dụng Universal Search, đây là công cụ tìm kiếm khá mạnh mẽ. Bạn có thể search bằng cách phân loại dữ liệu hay tìm bằng file name, thậm chí bằng nội dung chứa trong file. Nó sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm dữ liệu.

Lợi ích của giải pháp file server trên NAS Synology

Ít gây ra rắc rối hơn cho nhóm IT của bạn:

Một giải pháp file server làm giảm thiểu công sức và chi phí bảo trì. Kiểm soát dung lượng lưu trữ của các folder được chia sẻ bằng cách cấu hình hạn mức của bạn.

Các hoạt động của hệ thống được ghi lại với việc hiển thị trên màn hình, nhật ký hay công cụ tìm kiếm nâng cao, để nhanh chóng xác định sự kiện xảy ra.

Tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép nhân viên tự phục hồi các file bị xóa, bằng công nghệ Snapshot và các phiên bản file tích hợp. Lập nhóm và chia sẻ.

Cài đặt Synology Directory Server và biến NAS thành hỗn hợp thư mục file và file server

Định cấu hình hạng mức và đặc quyền cho Folder nhóm, để quản lý tốt hơn dung lượng lưu trữ cho các phòng ban và tạo liên kết chia sẻ trong vài click chuột với mật mã bảo vệ và ngày hết hạn.

Giải pháp file server giúpđồng bộ hóa và chia sẻ file trên các trang riêng lẽ, vì vậy nhân viên có thể tập trung vào việc cho ra kết quả tốt nhất. Lập chỉ mục tất cả file trong NAS và tìm kiếm dễ dàng.

Phối hợp với các đồng nghiệp, đối tác với Document hay Spreadsheet và Slides trên Synology Drive. Backup dữ liệu an toàn.

Giải pháp file server của Synologytạo một HA cluster, để tránh những gián đoạn bất ngờ. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng mã hóa và backup dữ liệu từ vị trí xa. Chẳng hạn như từ NAS Synology khác, File server khác hoặc thậm chí là dịch vụ lưu trữ Cloud cộng cộng (Google Drive, One Drive ..v..v..)

Trong doanh nghiệp việc duy trì hệ thống vận hành 24/7 là điều quan trọng. Vì vậy. các biện pháp bảo mật tiên tiến được cung cấp để bảo vệ dữ liệu an toàn.

Nếu bạn đang tìm một giải pháp để sao lưu dữ liệu an toàn, hiệu quả và nhiều tiện ích, bạn hãy gọi cho Mstar Corp theo hotline 0943.199.449 – 0909.514.461, để được tư vấn về Giải pháp file server NAS Synology nhé!

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *