Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Tại sao Microsoft 365 là giải pháp tốt cho doanh nghiệp

Nội dung bài viết

Có thể bạn đã nghe nói về bộ sản phẩm Microsoft 365, nhưng lại không chắc liệu đó có phải là giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình hay không. Những ứng dụng của nó có cải thiện năng suất làm việc của nhân viên?
Trong bài viết này, hãy cùng Mstar Corp tìm hiểu về lý do tại sao Microsoft 365 là giải pháp tốt cho doanh nghiệp, nó có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn để thực hiện bước tiếp theo!

I. Lợi ích của Microsoft Office 365 đối với doanh nghiệp là gì?

1.1. Tăng năng suất làm việc với Microsoft 365

Các công cụ năng suất dựa trên đám mây trong Microsoft 365 cho phép nhân viên của bạn làm việc từ xa, họ có thể làm việc khi đang di chuyển từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Sự linh hoạt và tự do tăng lên này thường dẫn đến sự hài lòng và động lực của nhân viên sẽ được cải thiện, cũng như tăng năng suất làm việc.
Trong thế giới hiện đại, điều này rất cần thiết và với tư cách là một doanh nghiệp đang tìm cách thuê những tài năng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, điều này cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp bạn.

1.2. Cộng tác giữa các nhân viên qua Microsoft 365 Online

Một lý do khác khi nói Microsoft 365 là giải pháp tốt cho doanh nghiệp là sự cộng tác được cải thiện giữa các nhân viên. Ví dụ: tính năng real-time co-authoring của Microsoft Online giúp các thành viên trong nhóm dễ dàng làm việc đồng thời trên cùng một tài liệu từ các vị trí khác nhau.

Và với SharePoint trực tuyến và OneDrive, việc chia sẻ tệp và tài liệu trong nội bộ tổ chức của bạn hoặc ra bên ngoài với khách hàng và đối tác thật dễ dàng.

1.3. Cải thiện mức độ bảo mật bằng Microsoft 365

Tất cả các doanh nghiệp đều phải coi trọng vấn đề bảo mật dữ liệu và do đó, Microsoft 365 bao gồm một số tính năng giúp giữ an toàn cho dữ liệu doanh nghiệp của bạn.
Ví dụ: xác thực đa yếu tố bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho tài khoản người dùng, trong khi bộ lọc thư rác và phần mềm độc hại tích hợp sẵn giúp bảo vệ hộp thư đến email khỏi nội dung độc hại.
Điều này cực kỳ quan trọng trong một số thời điểm khi doanh nghiệp của bạn có trách nhiệm chăm sóc dữ liệu của khách hàng và bạn có thể phải chịu phạt nặng nếu làm mất dữ liệu đó.

giải pháp Microsoft 365

Cải thiện độ bảo mật dữ liệu bằng Microsoft 365

1.4. Linh hoạt và có thể mở rộng tính năng của Microsoft 365

Một trong những điều tuyệt vời về Microsoft 365 là tính linh hoạt và có thể mở rộng tính năng, nó có thể phát triển linh hoạt cùng với doanh nghiệp của bạn. Khi doanh nghiệp thay đổi và phát triển, bạn có thể dễ dàng thêm hoặc xóa người khi cần và bạn chỉ trả tiền cho các tính năng và người dùng mà bạn cần.
Nếu bạn cần, Microsoft thậm chí còn cho phép bạn có cơ hội tạo giải pháp tùy chỉnh của riêng mình, vì vậy bạn có thể xây dựng bộ ứng dụng văn phòng theo cách phù hợp nhất với mình.

II. Microsoft 365 có thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ không?

Có, Microsoft 365 là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ.
Nó cung cấp tất cả các lợi ích của Microsoft Office, chẳng hạn như khả năng duy trì kết nối và cộng tác dễ dàng hơn, nhưng dựa trên đăng ký, vì vậy bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn cần.
Điều này có nghĩa là cho dù bạn đang tự làm việc với tư cách là một người làm việc tự do, có một nhóm nhỏ gồm 5-10 nhân viên hay bạn đang mở rộng quy mô thành một doanh nghiệp toàn cầu, thì nền tảng 365 có thể mở rộng quy mô chính xác cho bạn mọi lúc.

giải pháp Microsoft 365

Microsoft 365 là giải pháp tốt cho tất cả các doanh nghiệp

III. Gói Microsoft 365 có đáng không?

Nó phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn.
Nếu bạn đang tìm cách cải thiện năng suất và hiệu quả của mình thì Microsoft 365 có thể là một khoản đầu tư tốt. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần quyền truy cập vào bộ Microsoft Office cơ bản, chẳng hạn như xử lý văn bản hoặc email cơ bản, thì Microsoft 365 có thể không đáng để bạn phải trả thêm phí.
Điều đó đang được nói, Microsoft 365 là một bộ công cụ rất chức năng. Nếu bạn là nhà thầu độc lập hoặc người làm việc tự do, thì có lẽ tốt nhất bạn nên xem xét các tùy chọn miễn phí, chẳng hạn như Google Workspace, vì nó cũng có khả năng tương tự.
Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp lớn hơn, hoạt động trên toàn thế giới và đang phát triển nhanh chóng thì Microsoft 365 rất đáng để mua. Có quyền truy cập vào tất cả các công cụ này ở một nơi và mọi thứ được tích hợp liền mạch với nhau là một lợi thế vượt bậc có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển vượt bậc.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm cách tăng năng suất làm việc, cộng tác giữa các nhân viên tốt hơn, cải thiện mức độ bảo mật và tính linh hoạt trong công việc thì Microsoft 365 là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Mstar Corp: Đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công

1. Mstar Corp là Service Provider đầu tiên của Synology tại Việt Nam
2. Mstar Corp là đối tác chiến lược của Microsoft tại Việt Nam
3. Tặng Gói 9 bước M-Service độc quyền trị giá 3,3 triệu
4. Group hỗ trợ khách hàng hơn 9300 members
5. Có nhân viên hỗ trợ riêng cho bạn.
6. Nhà phân phối Synology C2 chính thức tại Việt Nam

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Mstar Corp

Website: mstarcorp.vn hoặc mstartech.vn
Hotline: ‭0943.199.449 – ‭0909.514.461
Email: info@mstarcorp.vn
Add: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật

ĐĂNG KÝ TRIỂN KHAI MIỄN PHÍ MICROSOFT 365