Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Bộ phần mềm Microsoft 365 có những ứng dụng đặc biệt nào?

Nội dung bài viết

Microsoft 365 cung cấp cho doanh nghiệp một bộ phần mềm đồ sộ để giải quyết các bài toán cho doanh nghiệp như: Quản lý hệ thống và tác vụ, lưu trữ và bảo vệ dữ liệu, cộng tác nhanh chóng và hiệu quả, phòng chống thất thoát dữ liệu… Những ứng dụng phổ biến nhất mà các doanh nghiệp đều cần trong Microsoft 365 là gì? Lợi ích mà nó mang lại cho các doanh nghiệp như thế nào? Hãy cùng Mstar Corp tìm hiểu những ứng dụng đó nhé!

Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp bao gồm các chức năng thông minh độc quyền như Ideas in Excel , Researcher in Word , real-time collaboration, Teams dành cho làm việc nhóm và các tính năng bảo mật nâng cao.

Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp

Hệ sinh thái Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp

1. Microsoft Teams

Microsoft 365 là một dịch vụ hoạt động với các công cụ Microsoft 365 mà bạn đã sử dụng để bạn có thể cộng tác với đồng nghiệp của mình khi viết tài liệu, tạo bảng tính, làm việc trên các kế hoạch dự án, lên lịch cuộc họp hoặc gửi email.

2. Microsoft Forms

Là ứng dụng giúp tạo các bài khảo sát và được tích hợp sẵn trong Microsoft 365, cực kì hữu dụng cho những cuộc khảo sát trong các nhóm online trên mạng xã hội hoặc những buổi hội thảo. Doanh nghiệp có thể tạo khảo sát và phiếu thăm dò tự động, ứng dụng Microsoft Forms tiết kiệm cho doanh nghiệp rất nhiều thời gian và chi phí. Ngoài ra, Microsoft Forms cung cấp bộ thư viện template mẫu có sẵn giúp tạo bảng khảo sát nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn. Dữ liệu sau khảo sát sẽ được chuyển qua bảng tính Excel một cách tự động, từ đó doanh nghiệp có thể nắm bắt được xu hướng của người dùng mà điều chỉnh mô hình kinh doanh phù hợp.

3. OneNote

Class Notebook là một phần của OneNote và thuộc gói Microsoft 365 Education và Microsoft 365 E5 Education. Mỗi sổ ghi chép bao gồm một thư viện nội dung để giáo viên chia sẻ nội dung khóa học, giáo viên và học sinh có thể làm việc cùng nhau và sổ ghi chép riêng cho mỗi học sinh trong cùng một không gian làm việc. Sau khi tạo Class Notebook, giáo viên và học sinh có thể sử dụng ứng dụng OneNote để truy cập sổ tay từ bất kỳ thiết bị nào.

4. Microsoft 365 Lists

Microsoft Lists được phát triển từ SharePoint Lists là ứng dụng theo dõi công việc thông minh, giúp bạn tổ chức các nhiệm vụ và cộng tác với mọi người từ thiết kế riêng biệt trên web và ứng dụng dành cho điện thoại.
Theo dõi các vấn đề, nội dung, thói quen, danh bạ, v.v. bằng cách sử dụng chế độ xem có thể tùy chỉnh và quy tắc thông minh để thông báo cho mọi người và đồng bộ hóa.

Microsoft 365 cho doanh nghiệp

Microsoft 365 Lists giúp bạn làm việc có tổ chức hơn

5. Microsoft 365 Planner

Microsoft Planner là ứng dụng chạy trên nền tảng web, cung cấp công cụ để tạo, quản lý tác vụ và kiểm tra tiến độ công việc với quy mô từ đội nhóm trở lên. Với Planner, bạn và nhóm của mình có thể tạo kế hoạch, giao nhiệm vụ, trò chuyện về nhiệm vụ và xem biểu đồ tiến độ của nhóm. Ngoài ra Microsoft Planner còn tương thích và được tích hợp trong ứng dụng Microsoft Teams và Microsoft SharePoint, giúp cho bạn và đội nhóm cộng tác hiệu quả, nhanh chóng và tối giản những thao tác thừa.

6. Microsoft 365 Power Apps

Cung cấp cho doanh nghiệp khả năng tạo những ứng dụng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu kinh doanh một cách dễ dàng hơn mà không cần phải có chuyên môn cao trong lĩnh vực lập trình phần mềm. Ngoài ra thì ứng dụng tạo từ Microsoft Power Apps cũng có thể kết nối với các thông tin và cơ sở dữ liệu của các ứng dụng khác trong hệ sinh thái của Microsoft 365 như Microsoft Teams, Microsoft Sharepoint, Microsoft Yammer,…

7. Microsoft 365 To Do

Cung cấp cho nhân viên một phần mềm hỗ trợ lập lịch trình và việc cần làm một cách nhanh chóng trên mọi thiết bị thiên hướng cá nhân hóa. Ứng dụng còn giúp nhân viên có góc nhìn trực quan hơn về các đầu công việc cần phải làm và tiến độ hoàn thành công việc.
Chia sẻ danh sách và phân công nhiệm vụ với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình

Mstar Corp: Đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công

1. Mstar Corp là Service Provider đầu tiên của Synology tại Việt Nam
2. Mstar Corp là đối tác chiến lược của Microsoft tại Việt Nam
3. Tặng Gói 9 bước M-Service độc quyền trị giá 3,3 triệu
4. Group hỗ trợ khách hàng hơn 9300 members
5. Có nhân viên hỗ trợ riêng cho bạn.
6. Nhà phân phối Synology C2 chính thức tại Việt Nam

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Mstar Corp

Website: mstarcorp.vn hoặc mstartech.vn
Hotline: ‭0943.199.449 – ‭0909.514.461
Email: info@mstarcorp.vn
Add: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội: Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật

ĐĂNG KÝ TRIỂN KHAI MIỄN PHÍ MICROSOFT 365