Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng NAS Synology ?

Hầu hết với các doanh nghiệp, theo xu hướng thì việc trong vài năm tới, dữ liệu lớn dần lên gấp đôi, thậm chí là gấp 3 hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó cần tới giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung với giá cả phải chăng để sao lưu dữ liệu, chia sẻ và làm việc nhóm cùng lúc. Cũng như có thể mở rộng lưu trữ  trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên rất ít doanh nghiệp có đội ngũ IT chuyên dụng để xây dựng hệ thống máy chủ truyền thống, cũng như xây tầm nhìn xa để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu bằng máy chủ truyền thống, hay còn gọi là File Server nhưng khi phát sinh vấn đề thì việc khôi phục dữ liệu hay bào trì cần đội ngũ IT trình độ cao cũng như ảnh hưởng rất lớn tới tiến độ làm việc của doah nghiệp. Còn đối với đám mây công cộng, tuy rất dễ dàng sử dụng nhưng tốc độ băng thông chậm, không thể kiểm soát dữ liệu của mình và chi phí mở rộng dung lượng lớn.

Và với NAS Synology, có hệ điều hành dễ dàng sử dụng, chi phí bảo trì thấp cũng như đảm bảo về tốc độ truy xuất cùng lúc nhiều người dung. Và đặc biệt MIỄN PHÍ nhiều ứng dụng sao lưu để đảm bảo an toàn dữ liệu.

NAS Synology giúp gì cho doanh nghiệp

DỄ DÀNG SỬ DỤNG – TIẾT KIỆM CHI PHÍ

NAS Synology sử dụng hệ điều hành DSM do Synology phát triển có giao diện trực quan, dễ dàng cài đặt và quản lý mà không cần tới chyên gia CNTT. Có thể sử dụng tài liệu trên NAS Synology bằng đường dẫn trên Web hay từ ứng dụng trên di động.
Đặc biệt các ứng dụng và bản quyền đều từ Synology mà doanh nghiệp không cần làm việc với bất kỳ bên thứ 3 nào.

Nên chọn thiết bị NAS nào ?

Tìm kiếm NAS Synology hoàn hảo cho văn phòng của bạn? Chúng tôi đề xuất các mô hình sau

DS220+

Thiết bị NAS 4-bay mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp nhỏ

DS920+

Tối giản quy trình và tối ưu hiệu suất với thiết bị NAS 4-bay này

DS1520+

Được thiết kế như một giải pháp, quản lý, sao lưu dữ liệu tập trung cho doanh nghiệp

DS1621+

Cánh cổng dẫn tới giải pháp bảo vệ dữ liệu ở cấp độ doanh nghiệp lớn

Về Mstar Corp