Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài IT Outsource

Nội dung bài viết

Mstar Corp là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê ngoài IT Outsource nhằm giải quyết những vướng mắc của các doanh nghiệp về IT Helpdesk, mạng cơ sở hạ tầng hay bảo mật dữ liệu doanh nghiệp. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ IT outsource tại Mstar Corp?

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghệ thông tin và sự xuất hiện của Điện toán đám mây (Cloud Computing) tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế tư duy. Từ những yếu tố trên, dịch vụ thuê ngoài IT Outsource đã ra đời và trở nên phổ biến hiện nay. Mstar Corp là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê ngoài IT Outsource nhằm giải quyết những vướng mắc của các doanh nghiệp về IT Helpdesk, mạng cơ sở hạ tầng hay bảo mật dữ liệu doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ IT outsource tại Mstar Corp? Hãy cũng tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

1. Dịch vụ IT Outsource là gì?

Dịch vụ IT Outsource được cung cấp bởi các công ty chuyên đảm nhận thực hiện sửa chữa, bảo mật mạng và điều hành về lĩnh vực công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp kinh doanh.

Nhờ có dịch vụ này mà nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã có thể giải quyết được những rắc rối về vấn đề mạng hạ tầng hay IT helpdesk của các công ty.

2. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài IT Outsource Mstar Corp?

Ngày nay, dịch vụ IT Outsource không tự nhiên mà phổ biến tại nước ta, được nhiều công ty đón nhận, thị trường cung cấp nhân sự cho ngành nghề trên cũng trở nên phát triển. Điều đó cũng khẳng định rằng dịch vụ Outsourcing đem lại rất nhiều lợi ích, cụ thể:

Cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp

Khi bạn thuê một nhân viên IT riêng cho công ty, ngoài chi phí tiền lương bạn phải trả hàng tháng, doanh nghiệp bạn cũng cần phải chi thêm nhiều khoản như:
Đóng bảo hiểm hàng tháng, chi trả khen thưởng, chế độ phúc lợi
Cung cấp trang thiết bị việc làm, chi phí đào tạo,…

Điều này sẽ gây hao tổn một phần lợi nhuận đến từ các công ty. Với dịch vụ thuê ngoài IT Outsource Mstar Corp thì các doanh nghiệp chỉ cần phải chi trả một khoản phí cố định hàng tháng và không phát sinh thêm một khoản nào nhưng vẫn đem lại được hiệu năng trong công việc

Đảm bảo tính chuyên môn hoá

Việc bảo mật dữ liệu doanh nghiệp hay sửa chữa các sự cố liên quan đến máy tính, hệ thống rất quan trọng. Lĩnh vực này yêu cầu nhân lực cần có chuyên môn cũng như kiến thức vững để sẵn sàng giải quyết những vấn đề liên quan. Nếu như chưa đủ chuyên môn thì việc thực thi sẽ rất khó khăn.
Vì vậy, với dịch vụ thuê ngoài IT Outsource Mstar Corp thì sẽ giúp bạn đảm bảo nhân lực có chuyên môn, kỹ thuật cao giúp tăng hiệu năng trong công việc với kinh nghiệm làm việc hơn 12 năm.

Đảm bảo cam kết chất lượng của sản phẩm

Các công ty cung cấp dịch vụ IT Outsource như Mstar Corp luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp làm việc full time, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Trong khoảng thời gian đó, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tập trung để đầu tư, phát triển các mảng khác để có thể tăng doanh số,…

Để đạt được hiệu năng tốt nhất từ dịch vụ IT Outsource, các doanh nghiệp cần kiếm, lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ thuê ngoài CNTT uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

3. Mstar Corp – Dịch vụ thuê ngoài IT Outsource uy tín dành cho doanh nghiệp

Được thành lập từ năm 2008, Mstar Corp là công ty chuyên phát triển các máy chủ NAS mang lại năng suất cao, tin cậy, linh hoạt và thân thiện với môi trường. Mục tiêu mà MSTAR CORP hướng tới là cung cấp mọi giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí, dịch vụ khách hàng, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất dành cho khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp.


MSTAR CORP – ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ IT OUTSOURCING

Tại sao bạn nên chọn Mstar Corp chúng tôi?
Đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ xuyên suốt.
Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao
Công ty đạt được nhiều bằng cấp chứng chỉ liên quan: Cisco, MCSE, MCSA,…
Hệ thống CNTT dẫn đầu và luôn cập nhật những giải pháp công nghệ mới nhất.

KẾT LUẬN

Có thể thấy dịch vụ Thuê ngoài IT Outsource sẽ giúp ích cho các SMBs tiết kiệm chi phí rất nhiều. Nếu bạn cần tư vấn về giải pháp IT thuê ngoài liên hệ Mstar Corp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Store: https://store.mstarcorp.vn/
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội