Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Mstar Corp triển khai thành công giải pháp Digital Signage cho khách sạn REX

Digital Signage đang là lĩnh vực được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi hiệu quả của nó đã làm tăng doanh thu đáng kể. Đặc biệt là lĩnh vực khách sạn, lĩnh vực đang ngày càng phát triển ở nước ta. Ngoài ra, Digital Signage không chỉ giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn để chuyển đổi số mà còn làm tăng mức độ chuyên nghiệp và uy tính của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Để đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào việc tiếp cận khách hàng, khách sạn Rex đã ứng dụng giải pháp Digital Signage vào việc đưa hình ảnh khách sạn, thông tin chương trình khuyến mãi khi khách hàng bước chân vào khách sạn.

Về khách sạn Rex

Là một trong số ít những khách sạn được thành lập sớm tại TP Hồ Chí Minh ( 1975 ). Khách sạn Rex tọa lạc tại số 141 đường Nguyễn Huệ, Quận 1. Sau nhiều lần chỉnh trang nâng cấp, khách sạn Bến Thành (Rex Hotel) đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam xếp hạng 4 sao duy nhất ở các tỉnh phía Nam vào năm 1990. Cho tới 2008, Rex Hotel Saigon đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam xếp hạng khách sạn 5 sao với đầy đủ các dịch vụ như 286 phòng ngủ sang trọng, hệ thống các nhà hàng, sân vườn, hồ bơi, các gian hàng có thương hiệu cao cấp cũng có ở khách sạn Rex.

khách sạn Rex

Thách thức

Chắc hẳn ai cũng có thể thấy, trước đây, lĩnh vực khách sạn ít được chú ý tới cũng như ít người tập trung vào lĩnh vực này. Tuy nhiên ở thời điểm này, sự cạnh tranh trong ngành đã ngày một lớn hơn. Do đó, để có thể thu hút khách hàng, Rex bắt buộc phải có sự thay đổi về toàn diện về mọi mặt để có thể bắt kịp thời thế cũng như đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, trước khi xuất hiện giải pháp Digital Signage thì những phương thức quảng cáo truyền thống đã không mang lại hiệu quả cao.

3 thách thức thời điểm bấy giờ tại khách sạn Rex.

  • Quản lý và tùy chỉnh nội dung các màn hình từ xa.
  • Hệ thống hoạt động ổn định 24/7
  • Tiết kiệm chi phí và thay thế quảng cáo truyền thống.

Giải pháp Mstar Corp mang đến cho khách sạn Rex

Việc quảng cáo kỹ thuật số ở thời điểm bấy giờ là một điểm mới ở thị trường khách sạn Việt Nam. Mặc dù vậy, với những công dụng mà giải pháp Digital Sigage mang lại thì Khách sạn Rex đã liên hệ với Mstar Corp triển khai ngay. Với Digital Signage – giải pháp tiếp thị kỹ thuật số với sản phẩm NS02A của Shuttle. Ngoài những yêu cầu về phía Rex mà giải pháp từ Mstar Corp còn mang đến những giải pháp sâu hơn về việc quản lý, nhằm tạo ra một hệ thống dễ kiểm soát cho bên phía khách sạn.

Digital Signage – giải pháp tiếp thị kỹ thuật số với sản phẩm NS02A của Shuttle

1. Quản lý từ xa dễ dàng

Điều khiển từ xa: Với hệ thống Digital Signage của Shuttle thì việc điều khiển hiển thị là vô cùng dễ dàng. Dễ dàng thiết kế hình ảnh bắt mắt, trình chiếu video chuyên nghiệp. Ban quản lý khách sạn Rex tự động tự chủ nguồn nội dung riêng cho từng khung giờ đồng thời có thể phát lại bao nhiêu lần tùy ý. Điều này, đặc biệt hữu ích trong các khung giờ có sự kiện.

2. Sự ổn định hệ thống

Với khả năng hoạt động 24/7: dòng Mini PC NS02A của Shuttle sử dụng nhiều vật liệu chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng khắc nghiệt của giải pháp Digital Signage. Ngoài ra, thiết bị này có thể hoạt động tốt và ổn định trong môi trường từ 0 – 40⁰C. Đặc biệt, Mini PC NS02A của Shuttle còn được ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền làm tăng tính bền bỉ cũng như đảm bảo không gây tiếng ồn.

3. Tiết kiệm chi phí

Với phương thức quảng cáo truyền thống, mỗi khi có chương trình khách sạn phải tốn chi phí in ấn nhưng chỉ sử dụng được một lần. Nhưng với phương thức quảng cáo số: Mua 1 lần sử dụng mãi mãi

Không tốn thêm chi phí nhân sự quản lý hệ thống CNTT để đảm bảo chương trình luôn diễn ra suôn sẻ.

Ngoài ra khi sử dụng giải pháp Digital Signage của Mstar Corp triển khai, khách sạn Rex còn nhận được: 

Tăng nhận diện thương hiệu

Bên cạnh việc tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn thông qua hình ảnh bắt mắt, video chuyên nghiệp – chân thực thì đây là giải pháp giúp khách sạn Rex tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng. Việc có chương trình quảng cáo hay – đúng thời gian thì giúp cho khách hàng nhớ tới họ lâu hơn và ấn tượng tốt hơn rất nhiều.

Cảm nhận của khách sạn Rex

Anh Trương Văn Bảo – Trưởng phòng khách sạn Rex
Anh Trương Văn Bảo – Trưởng phòng khách sạn Rex

Về Mstar Corp

Mstar Corp – đơn vị đối tác chiến duy nhất của Shuttle tại Việt Nam. Tiên phong triển khai giải pháp Mini PC cho nhiều doanh nghiệp và là nơi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao về Shuttle. Ngoài ra Mstar Corp có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT. Đã triển khai nhiều giải pháp Digital Signage cho nhiều đơn vị từ nhỏ đến lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Về Mstar Corp

Chuyên tích hợp và triển khai giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, từ giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu đến giải pháp chuyển đổi số.​

Mstar Corp - Synology Service Provider hàng đầu Việt Nam

Đăng ký Demo Giải Pháp

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.