Ở đâu phân phối Synology DS918+ chính hãng giá rẻ?

Địa chỉ nào phân phối Synology DS918+ chính hãng? Mstar Corp là đơn vị cung cấp NAS Synology, đồng thời cũng là Trung tâm Dịch vụ duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền từ Synology. Với năng lực, và kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cũng như giải pháp công nghệ thông tin uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tại sao nhiều nơi phân phối Synology DS918+?

Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối Synology DS918+, bởi đây là thiết bị lưu trữ có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như khả năng mở rộng 4-bay NAS mạnh mẽ và mở rộng cho các doanh nghiệp đang phát triển.

Máy chủ lưu trữ tốc độ cao: Synology DS918+ được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay những người đam mê công nghệ thông tin. Với công cụ mã hóa phần cứng AES-NI được tích hợp sẵn, chiếc DS918 + cung cấp khả năng truyền tệp mã hóa đặc biệt.

Thiết bị này cũng có khả năng chuyển mã lên đến hai kênh video H.265 / H.264 4K cùng một lúc. DS918 + là lý tưởng cho việc chia sẻ và lưu trữ nội dung đa phương tiện có độ phân giải cao.

Đáp ứng nhu cầu của bạn về hiệu suất và công suất: DS918+ còn có thể hỗ trợ lên đến 2 M.2 NVMe 2280 SSD. Nó cho phép tạo bộ nhớ cache hệ thống nhanh chóng mà không chiếm vị trí trong ổ đĩa nội bộ.

Khả năng mở rộng lên đến 9 ổ đĩa với một đơn vị mở rộng Synology DX517, chiếc DS918 + đáp ứng nhu cầu dung lượng lưu trữ linh hoạt. Tại sao nhiều đơn vị thích phân phối Synology DS918+?

Bởi thiết bị này rất hiệu quả cho việc lưu trữ thế hệ tiếp theo: Btrfs tập tin hệ thống giới thiệu các công nghệ lưu trữ tiên tiến nhất, để đáp ứng nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp quy mô lớn hiện đại.

Hệ thống chia sẻ thư mục / Hệ thống hạn ngạch người dùng linh hoạt cung cấp kiểm soát hạn ngạch toàn diện , rên tất cả tài khoản người dùng và thư mục chia sẻ.

Tính năng Snapshot Replication cung cấp khả năng lập lịch và lưu trữ dữ liệu tiết kiệm năng suất, với 1.024 bản sao lưu chia sẻ thư mục và 65.000 ảnh chụp nhanh toàn hệ thống.

Máy chủ đa phương tiện 4K: Người dùng có thể truy cập và phát nội dung đa phương tiện 4K của bạn mọi lúc mọi nơi.

Phân phối Synology DS918+ vì thiết bị này có thểhỗ trợ chuyển mã trực tuyến 4K H.264 / H.265 qua Video Station và video DS. Nó cho phép chuyển đổi và phát video 4K trên máy tính, điện thoại thông minh và trình phát đa phương tiện ban đầu không hỗ trợ định dạng Ultra HD.

Mstar Corp- Địa chỉ phân phối Synology DS918+ chính hãng

Synology DS918+ được cung cấp bởi Synology DSM. Surveillance Station là giải pháp giám sát hoàn chỉnh để ghi chép, giám sát và quản lý.

Collaboration Suite: Văn phòng , lịch và trò chuyện của Synology đảm bảo tổ chức nội dung thân thiện với người dùng an toàn và hiệu năng cao.

All-in-one server giúp tiết kiệm thêm đầu tư bằng cách tích hợp các dịch vụ mạng khác nhau, dịch vụ web / mail cùng ứng dụng quản lý vào NAS của bạn.

Desktop Backup là giải pháp sao lưu đơn giản cho máy Mac, máy tính cá nhân và thiết bị di động của bạn. Giao diện DSM: Hệ điều hành được trao giải thưởng với giao diện người dùng trực quan và khả năng mạnh mẽ.

Security là công cụ bảo mật được tích hợp toàn diện được cập nhật liên tục để giải quyết các mối đe dọa đang tiến triển và bảo vệ thiết bị của bạn.

Hiện nay, Mstar Corp là nhà phân phối Thiết bị lưu trữ dữ liệu nas Synology chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Đối với quý khách ở Hà Nội có thể qua Mstar Corp dùng thử và trải nghiệm miễn phí sản phẩm Synology.

Để mua được những thiết bị lưu trữ chính hãng và chất lượng để làm việc từ xa, bạn cần liên hệ với nhà phân phối Synology DS918+ chính hãng là Mstar Corp nhé! Hotline tư vấn 0943.199.449 – 0909.514.461.

Social Mstar Corp