Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

DỊCH VỤ IT HELPDESK THUÊ NGOÀI Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Nội dung bài viết

IT helpdesk thuê ngoài là dịch vụ cho thuê nhân sự công nghệ thông tin. Mstar Corp cho thuê nguồn nhân lực IT helpdesk thuê ngoài đã qua đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ về quản lý, vận hành hệ thống công nghệ thông tin giúp cho khách hàng quản trị hệ thống CNTT,  tại nơi lắp đặt hoặc sử dụng hệ thống.

Công việc của một IT helpdesk thuê ngoài là gì?

Bảo trì máy tính/laptop: Xác định, chẩn đoán và giải quyết vấn đề ở mức 1 đối với yêu cầu của người sử dụng máy tính cá nhân, phần mềm máy tính và phần cứng, mạng và Internet.

Hệ thống mạng IT: Sửa chữa mạng liên quan đến sự cố, chẳng hạn như máy tính, thiết bị ngoại vi, thiết bị mạng, các file cấu hình, vv..Với mục đích duy trì máy tính và thiết bị mạng trong điều kiện an toàn và chức năng hoạt động bình thường.

Hệ thống máy chủ: Quản lý hệ thống và các máy chủ liên quan tới mạng nội bộ, chẳng hạn như hệ thống email, tài khoản, in ấn, vv.. với mục đích đảm bảo tính sẵn sàng của các dịch vụ.

Kiểm tra, anti-virus. Kiểm tra trạng thái PC-Workstation.(CPU, RAM, HDDs) Cài đặt lại hệ điều hành và các  ứng dụng theo yêu cầu. Monitor cảnh báo hư phần cứng hay fix lỗi phần mềm trên máy tính.

Hỗ trợ tại chỗ / xử lý từ xa: Toàn bộ các lỗi sẽ được hỗ trợ từ xa, trường hợp không thể xử lý từ xa – Mstar Corp sẽ Onsite tại Khách hàng. Không giới hạn số lần hỗ trợ từ xa và onsite.

Sử dụng dịch vụ IT helpdesk thuê ngoài của Mstar Corp,quý khách được hỗ trợ nhanh chóng lại an toàn và bảo mật. Chỉ với chi phí nhỏ. Cam kết bảo mật thông tin

Mstar Corp cam kết bảo mật hệ thống dữ liệu của khách hàng tuyệt đối. Hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. Mstar Corp  có đội ngũ nhân viên IT thuê ngoài đông đảo và luôn phục vụ nhanh nhất.

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ IT helpdesk thuê ngoài

Dịch vụ IT là một xu thế chính hiện nay của thị trường IT. Dịch vụ IT mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả quản lý IT và  được các chuyên gia về công nghệ thông tin tư vấn khi có nhu câu xây dựng hệ thống phức tạp.

Dịch vụ IT giúp giảm bớt công việc quản lý con người và quản lý chi phí. Dịch vụ IT của Mstar Corp bao gồm những dịch vụ sau đây:

Khi sử dụng dịch vụ IT của chúng tôi, quý khách hàng không cần bỏ thời gian và công sức cũng như chi phí để quản lý IT. Bạn không cần lo đến vấn đề trả lương hàng tháng, bảo hiểm, thưởng lễ hay thưởng tết.

Bạn cũng không cần lo đến chuyên môn IT, không cần lo đến nguồn nhân sự IT nhưng quý khách hàng vẫn có một đội ngũ IT làm việc chuyên nghiệp hiệu quả như mong muốn.

Mstar Corp đóng vai trò như một bộ phận IT trong cty của khách hàng, luôn sẵn sàng tư vấn và  triển khai các ứng dụng quản lý, phần mềm tư vấn mua máy tính và tư vấn mua phần mềm, tư vấn mua license hay tư vấn triển khai server…v.v.v

Hãy đến với dịch vụ IT helpdesk thuê ngoài của Mstar Corp, quý khách hàng được làm việc với một dịch vụ IT support chuyên nghiệp, xử lý hiệu quả các vấn đề IT. Mọi thắc mắc về dịch vụ, xin khách hàng gọi tới 0943.199.449 – 0909.514.461 và Email: lienhe@mstarcorp.vn