Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Bạn đang loay hoay không biết nên chọn dòng máy nào cho nhân viên văn phòng của mình, không biết địa chỉ nào chuyên tư vấn mua máy tính nhân viên văn phòng uy tín. Để biết được câu trả lời, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Địa chỉ tư vấn mua máy tính nhân viên văn phòng uy tín là gì?

Mstar Corp chính là địa chỉ tư vấn máy tính để bàn cho văn phòng đáng tin cập và được nhiều người tin cập. Với dòng máy tính mini Shuttle DX30- Dòng máy tính cho văn phòng -Giải pháp chuyên dụng cho văn phòng và Digital Signage.

Máy tính mini Shuttle DX30 hoàn toàn mới và được trang bị bộ xử lý Intel Celeron J3355. DX30 chạy nguồn điện 40 watt và được tích hợp bộ vi xử lý Intel Apollo Lake SoC 14nm mới nhất của Intel.

Chiếc máy tính để bàn này có khả năng cung cấp 4K/UHD với GPU đồ họa tích hợp Intel, giúp nó trở nên hoàn hảo cho giải pháp Digital Signage và Kiosk. Chính vì tính năng này, nên Mstar Corp chuyên tư vấn mua máy tính nhân viên văn phòng với chiếcShuttle DX30.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ứng dụng thương mại công nghiệp, mà DX30 bao gồm rất nhiều cổng giao tiếp I/O và lưu trữ tốc độ cao. Nó còn bao gồm USB 2.0, USB 3.0, M.2, PS/2 và cổng COM và SATA 6Gbps, đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng, đặc biệt là cau hinh may tinh danh cho van phong.

Tại sao Mstar Corp tư vấn mua máy tính nhân viên văn phòng với Shuttle DX30?

Bởi chiếc Shuttle DX30 này có nhiều tính năng phù hợp và tiện ích với văn phòng. Sau đây Mstar Corp chia sẻ vài tính năng của thiết bị thông minh này:

Intel Apollo Lake: Máy tính mini Shuttle DX30 hỗ trợ dòng Intel Apollo Lake với chip Celeron J3355 dual-core. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ứng dụng thương mại công nghiệp cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, Mstar Corp còn tư vấn mua máy tính nhân viên văn phòng vớiShuttle DX30 bởi nó có thể hỗ trợ bộ giải mã HEVC/H.265. Vi xử lý the Intel Apollo Lake tích hợp bộ giải mã HEVC/H.265 cùng VP9. Thiết bị DX30 này có thể giải mã video với thế hệ mới nhất của codec và làm giảm mức sử dụng CPU, với mức điện năng thấp hơn.

Tản nhiệt không quạt: Với tính năng này, thiết bị sử dụng mô-đun nhiệt với các ống dẫn nhiệt làm mát, để truyền nhiệt trong suốt hệ thống một cách nhanh chóng và đồng đều. Thiết kế không quạt sẽ giảm thiểu điện năng tiêu thụ của quạt, cũng như chi phí thay thế quạt.

Truyền dữ liệu tốc độ cao: Với nền tảng công nghệ Intel Apollo Lake, chiếc máy tính mini Shuttle DX30 được hỗ trợ kết nối tốc độ cao như SATA 6Gbps và USB 3.0. Cổng USB 3.0 hỗ trợ tốc độ lên đến 5 Gbps, đồng thời cung cấp tốc độ truyền dữ liệu gấp 10 lần USB 2.0.

Hỗ trợ Ultra HD 4K: Với tính năng này Mstar Corp thường tư vấn mua máy tính nhân viên văn phòng với chiếc máy tính mini Shuttle DX30 tích hợp HDMi và DisplayPort cho độ phân giải 4K (3840×2160). Nhờ vậy mà độ phân giải gấp 4 lần Full HD của DX30 có thể ứng dụng rất tốt cho giải pháp Digital Signage.

Hỗ trợ ba màn hình hiển thị độc lập: Chiếc DX30 cung cấp cổng HDMI, DisplayPort và cổng VGA đầu ra hỗ trợ ba màn hình hiển thị độc lập.  Sử dụng bộ chuyển đổi HDMI sang DVI and DisplayPort HDMI, hoặc DVI cho lựa chọn tín hiệu đa dạng. Tuy nhiên, với cổng VGA thì thiết bị văn phòng này chỉ hỗ trợ xuất ra độ phân giải tối đa là FHD.

Hy vọng với những chia sẻ và tư vấn mua máy tính nhân viên văn phòng của Mstar Corp trên đây sẽ giúp các bạn chọn được bộ mays tính phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *