🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp
🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

[ SHUTTLE ] DH310V2 – CẤU HÌNH MÁY TÍNH DÀNH CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Bạn được Sếp giao cho nhiệm vụ tìm cấu hình máy tính dành cho nhân viên văn phòng của công ty. Nhưng bạn không biết nên chọn loại máy tính có cấu hình như thế nào? Để giúp bạn giải quyết nỗi lo này, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

DH310V2 – Cấu hình máy tính dành cho nhân viên văn phòng

Với sự thừa kế từ dòng Slim DH310 bán chạy nhất của hãng Shuttle Inc. Nay hãng đã lắp đặt và nâng cấp nhiều cho phần cứng, để cho ra dòng máy mới DH310V2 có cấu hình máy tính dành cho nhân viên văn phòng. Sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng máy PC mini đáp ứng được các nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, Theo thông tin tư vấn máy tính để bàn cho văn phòng của Mstar Corp, nó còn có thể tập trung chuyên sâu vào Digital Signage, POS, Kiosk và máy tính văn phòng và nhiều hơn nữa. Chiếc máy tính văn phòng này hỗ trợ bộ xử lý thế hệ thứ 8 của Intel dựa trên ổ cắm LGA1151v2.

DH 310V2 có cấu hình máy tính dành cho nhân viên văn phòng nàycung cấp khả năng tăng hiệu suất lên đến 6 lõi, để xử lý đa nhiệm dễ dàng và phát lại video mượt mà. Với cổng HDMI 2.0a cùng DisplayPort tích hợp, người dùng có thể cấu hình hai màn hình 4K một cách dễ dàng.

Mô hình nhỏ gọn này cũng bao gồm tám cổng USB và hai cổng nối tiếp cho các tùy chọn ngoại vi linh hoạt và thuận tiện. Với chiều cao chỉ 43mm, chiếc máy tính này vẫn còn chỗ cho ổ cứng 2.5 cũng như thẻ mở rộng M.2 kép, và hỗ trợ bộ nhớ DDR4 lên đến 32GB

Tại sao nên chọn DH 310V2 có cấu hình máy tính dành cho nhân viên văn phòng?

Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 của DH 310V2 dựa trên chipset H 310 mới, đã sẵn sàng cho bộ xử lý intel thế hệ thứ 8 trong LGA 1151V2. Với sức mạnh xử lý lên tới 6 lõi trên nền tảng hỗ trợ bộ nhớ DDR4 lên đến 32GB(16GB x2), đồ họa UHD tích hợp và bộ điều khiển PCle mang lại hiệu năng vượt trội.

DH 310V2 cấu hình máy tính dành cho nhân viên văn phòng cótích hợp xem trên 2 màn hình: Với đầu ra HDMI và DisplayPort được tích hợp, DH310V2 hỗ trợ xuất trên hai màn hình độc lập mang lại lợi ích về mặt năng suất và trực quan động cho các ứng dụng đa nhiệm, và bảng hiệu Digital Signage.

Công nghệ làm mát độc quyền của DH 310V2 có hệ thống làm mát ống nhiệt độc quyền của Shuttle, với thiết kế quạt thông minh. Thiết kế thông gió thông minh cho phép lưu thông không khí liên tục giữa bên trong và bên ngoài của máy, dẫn đến độ ổn định cao và độ ồn thấp cho hoạt động lâu dài.

Truyền dữ liệu tốc độ cao: DH 310V2 có cấu hình máy tính dành cho nhân viên văn phòng này đượccó tích hợp Intel® i211 Gigabit LAN kép và hỗ trợ chức năng Wake On LAN và Teaming Mode, để cung cấp khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao và do đó tích hợp mạng doanh nghiệp tốt hơn.

Bộ nhớ Intel® Optane ™: DH310V2 có một đầu ra HDMI 2.0 a, để hỗ trợ độ phân giải 4K 60Hz( 4096 x 2160) ở mức tối đa 60FPS cũng như truyền video có độ phân giải cao (HDR). Nhờ vậy, nó cho phép người xem thưởng thức trực tiếp sống động cùng tỷ lệ tương phản cao và màu sắc chính xác hơn từ màn hình và TV tương thích HDR.

Tóm lại, DH 310V2 có cấu hình máy tính dành cho nhân viên văn phòng là một trong những thiết bị cần thiết và phù hợp cho mọi doanh nghiệp, công ty. Hãy gọi cho Mstar Corp, nếu bạn muốn biết thêm bất cứ thông tin gì nhé!

Viết một bình luận