🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp
🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Mstar Corp triển khai thành công giải pháp lưu trữ cho Danny Nguyễn

Thiết bị sử dụng

  • DS918+ (DS920+ thay thế)

Tính năng đề xuất

“Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn về việc lưu trữ hình ảnh cũng như việc sao lưu để bảo vệ chúng. Tuy nhiên từ khi sử dụng giải pháp lưu trữ hình ảnh trên NAS Synology từ Mstar Corp thì mọi khó khăn được giải quyết. Tôi quản lý hình ảnh dễ hơn, tốc độ làm việc nhanh hơn, quy trình sử dụng nội bộ và với khách hàng cũng đơn giản hơn rất nhiều.” Theo chia sẻ của Nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn.

Về nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn

Danny Nguyễn tên thật là Nguyễn Lý Đông Hải, sinh năm 1983. Anh học tập tại Australia từ năm 1998, theo học ngành Nghệ thuật tại Đại học Sydney, sau đó đồng thời lấy bằng Thạc sỹ chuyên ngành Film – hình ảnh kỹ thuật số và Thiết kế đồ họa tại đây. Anh trở về Việt Nam làm việc vào năm 2005.

Ngay từ những ngày đầu trở về Việt Nam, Danny nổi lên như một hiện tượng mới lạ trong làng nhiếp ảnh trong vai một “phù thủy ánh sáng”. Hiện tại, ngoài công việc nhiếp ảnh thương mại và DOP, Danny Nguyễn nhận lời mời giảng dạy tại một số trường Đại học lớn trong thành phố cũng như tham gia chia sẻ tại một số khóa workshop nhiếp ảnh.

Về nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn
Về nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn

Thách thức

Nhiều năm trước đây, khi anh Danny chưa biết về NAS Synology thì anh đã sử dụng các ổ cứng rời cũng như Public Cloud để lưu trữ hình ảnh. Tuy nhiên việc dữ liệu về hình ảnh, video nhiều thì đã gây cho anh cũng như đội nhóm nhiều khó khăn:

– Khó khăn trong việc quản lý hình ảnh vì dữ liệu rời rạc ở nhiều nơi.

– Rất mất thời gian để tìm kiếm lại dữ liệu cũ trong tất cả dữ liệu mà anh có.

– Tốc độ để truy xuất chậm kể cả khi đường truyền quốc tế gặp vấn đề hay tất cả thành viên trong nhóm truy xuất cùng một lúc.

Giải pháp

Đã có kinh nghiệm triển khai giải pháp lưu trữ cũng như quản lý hình ảnh cho nhiều nhiếp ảnh gia khác, do đó Mstar Corp nhanh chóng triển khai thiết bị lưu trữ NAS Synology cho anh Danny. Và thiết bị này đã giải quyết triệt để được những khó khăn trên của anh.

Lưu trữ tập trung về một nơi và quản lý trên một giao diện

NAS Synology là thiết bị lưu trữ dữ liệu tập trung, do đó nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn đã sử dụng chúng làm nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của mình. Khi đó cả đội nhóm và anh đã làm việc chung một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Và chỉ với một giao diện duy nhất trên hệ điều hành DSM của Synology, anh có thể quản lý tất cả dữ liệu của mình mà không mất quá nhiều thời gian.

Tốc độ truy xuất nhanh chóng

Với tính năng truy xuất mạng nội bộ nhanh chóng thì khi sử dụng NAS Synology, anh Danny đã tăng hiệu suất, tăng tốc độ làm việc của mình cũng như đội nhóm trong việc lưu trữ hình ảnh, gửi hình ảnh tới khách hàng.

Có thư viện Photo Station giúp tìm kiếm hình ảnh cũ dễ dàng

Ứng dụng chuyên dụng cho nhiếp ảnh gia là Photo Station trên NAS Synology không chỉ được anh Danny sử dụng mà còn rất nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác tin dùng. Bởi giao diện thân thiện, nhiều tính năng phù hợp có thể kể đến như:

– Tìm kiếm hình ảnh cũ thông minh.

– Lưu trữ theo từng album minh bạch.

– Có thể tự sắp xếp và thiết kế theo giao diện của riêng mình.

– Gửi hình ảnh tới khách hàng một cách bảo mật nhất: đặt mật khẩu, giới hạn thời gian hoạt động của link, …

Phương thức sử dụng NAS Synology của anh Danny Nguyễn và một số tính năng nâng cao

Khi anh đi chụp hình ở xa thì chỉ cần có internet thì có thể truy cập và lưu trữ hình ảnh về NAS Synology tại văn phòng ngay lập tức nhờ các tính năng như DNS hay VPN.

Hay anh cài đặt thêm Docker để livestream và tính năng này thì đã giúp anh rất nhiều trong việc tăng tốc độ đường truyền internet.

Và bản thân Mstar Corp là Service Provider duy nhất của Synology tại Việt Nam thì cũng đã hướng dẫn anh sử dụng thêm Router từ Synology để tăng thêm tốc độ đường truyền nội bộ cho anh Danny.

Anh Danny Nguyễn đã sử dụng giải pháp NAS Synology như thế nào?

Tại nơi làm việc của mình, anh Danny đã sử dụng 2 thiết bị DS918+ với mỗi model có 4 ổ cứng 8TB và 6TB với 2 mục đích khác nhau.

Thiết bị DS918+ thứ nhất sử dụng 8TB*4 dùng để triển khai File Server cho đội nhóm của mình. Thiết bị này anh chạy RAID 5, thường xuyên dùng Photo Station để lưu trữ chia sẻ những hình ảnh mới nhất.

Thiết bị DS918+ thứ 2 anh dùng ổ cứng 6TB*4 chủ yếu để backup các dữ liệu cũ và hình ảnh cá nhân của mình (Synology Moments).

Anh Danny Nguyễn đã sử dụng giải pháp NAS Synology như thế nào?
Anh Danny Nguyễn đã sử dụng giải pháp NAS Synology như thế nào?

Mstar Corp – đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Synology công nhận là Service Provider. Tiên phong triển khai giải pháp lưu trữ cho mọi doanh nghiệp và là nơi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao về NAS Synology.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT đã triển khai cho nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, từ doanh nghiệp tư nhân cho đến chính phủ. Cũng như triển khai các giải pháp cho ngân hàng, bệnh viện hay chuỗi khách sạn, chuỗi nhà hàng…

Ngoài ra Mstar Corp còn là có Showroom trải nghiệm các sản phẩm NAS Synology duy nhất tại Việt Nam. Khi khách hàng tới Showroom sẽ được trực tiếp demo lên các model NAS Synology có sẵn của Mstar Corp.

Về Mstar Corp

Chuyên tích hợp và triển khai giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, từ giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu đến giải pháp chuyển đổi số.​

infographic-Tai-sao-Mstar.png

Đăng ký Demo Giải Pháp