🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Mstar Corp là Bitrix24 Gold Partner tại Việt Nam

Về Bitrix24

Bitrix24 là hệ thống quản lý doanh nghiệp phổ biến nhất thế giới với hơn 12 triệu doanh nghiệp sử dụng (Theo thống kê tháng 12/2022). Bitrix24 cung cấp các công cụ và tính năng mạnh mẽ, bao gồm CRM, quản lý tác vụ và dự án, giao tiếp nội bộ, và nhiều tính năng khác. Điểm đặc biệt của Bitrix24 là khả năng tùy chỉnh linh hoạt, cho phép các doanh nghiệp tạo ra một môi trường làm việc đáp ứng các tiêu chí và nhu cầu riêng trong từng lĩnh vực.

Bitrix24 cung cấp ứng dụng di động, cho phép chủ doanh nghiệp, cấp quản lý quản trị doanh nghiệp ở bất kỳ đâu chỉ cần có thiết bị di động có kết nối Internet. Đồng thời, giúp nhân viên tăng năng suất làm việc, nâng cao khả năng cộng tác và tương tác với khách hàng.

Về Bitrix24

Về Bitrix24 (Nguồn: Internet)

Về Mstar Corp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và bảo mật thông tin, Mstar Corp đã tích hợp và triển khai thành công giải pháp CNTT cho hơn 1.500 dự án trong đa dạng lĩnh vực, từ ngân hàng, hàng không, truyền thông – giải trí đến tổ chức chính phủ. Mstar Corp hiểu rằng mỗi doanh nghiệp sẽ có các nhu cầu riêng biệt. Đồng thời, Mstar Corp cũng hiểu rõ khó khăn công nghệ trong các lĩnh vực khác nhau.

Vì thế, Mstar Corp cung cấp đa dạng các giải pháp công nghệ, đáp ứng các nhu cầu và khó khăn của doanh nghiệp. Đặc biệt, Mstar Corp không chỉ cung cấp giải pháp công nghệ, mà còn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình từ bước đầu tư vấn đến sau khi bàn giao.

Về Mstar Corp

Về Mstar Corp (Nguồn: Internet)

Mstar Corp là Bitrix24 Gold Partner uy tín tại Việt Nam

Mstar Corp đã thành công triển khai giải pháp chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng Bitrix24 cho đa dạng doanh nghiệp, từ doanh nghiệp SMB đến các doanh nghiệp lớn, trong đa dạng lĩnh vực như bảo hiểm, du lịch – lữ hành, thương mại dịch vụ,…

Mstar Corp là Bitrix24 Gold Partner uy tín tại Việt Nam, cam kết tiếp tục giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, triển khai, hỗ trợ và đào tạo nhân sự của doanh nghiệp. Từ đó đảm bảo hiệu quả áp dụng giải pháp chuyển đổi số trên nền tảng Bitrix24. Đồng thời, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết bài toán khó khi triển khai giải pháp chuyển đổi số – yếu tố nhân sự.

Mstar Corp là Bitrix24 Gold Partner uy tín tại Việt Nam

Mstar Corp là Bitrix24 Gold Partner uy tín tại Việt Nam

Giải pháp chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng Bitrix24 đã thành công giúp:

  • Saigon Books tiết kiệm 30% chi phí và tăng 60% hiệu suất.

  • VANTAYdecor tăng 55% năng suất và tối ưu 35% chi phí. Đồng thời, 100% nhân viên sử dụng chỉ sau 2 ngày triển khai giải pháp.
  • Tăng doanh thu, nâng cao năng suất làm việc và giảm chi phí dài hạn cho các doanh nghiệp trong đa dạng lĩnh vực khác.

Vì thế, với vai trò là Bitrix24 Gold Partner uy tín Việt Nam, Mstar Corp mang đến trải nghiệm giải pháp chuyển đổi số trên nền tảng Bitrix24 với các tính năng giải quyết đa dạng thách thức của doanh nghiệp.

Lợi ích lựa chọn Mstar Corp triển khai giải pháp chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng Bitrix24

  • Chuyên gia giàu kinh nghiệm: Mstar Corp có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và giải pháp chuyển đổi số. Vì thế, chúng tôi có thể tiếp cận các xu hướng công nghệ mới nhất, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công và phát triển bền vững.
  • Tùy chỉnh tính năng đáp ứng đa dạng nhu cầu và thách thức của doanh nghiệp: Mỗi doanh nghiệp có yêu cầu và thách thức riêng. Vì thế, Mstar Corp sẽ đồng hành và cùng tìm hiểu quy trình vận hành doanh nghiệp để đưa ra giải pháp phù hợp.
  • Hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo nhân sự: Mstar Corp không chỉ triển khai giải pháp, mà còn hỗ trợ kỹ thuật liên tục và đào tạo nhân sự, đảm bảo hiệu quả triển khai giải pháp cho toàn bộ tổ chức.
  • Tích hợp đa dạng tính năng và ứng dụng vào Bitrix24: Với vai trò là Bitrix24 Gold Partner uy tín Việt Nam, Mstar Corp luôn tìm cách tích hợp đa dạng tính năng và ứng dụng hữu ích giúp tối ưu hóa hiệu suất doanh nghiệp. Cụ thể, Mstar Corp là doanh nghiệp tiên phong tích hợp ChatGPT vào Bitrix24, giúp tận dụng hiệu suất của trí tuệ nhân tạo để tối đa hóa hiệu suất công việc. Đồng thời, tích hợp đầy đủ tính năng của Zalo OA vào Bitrix24 giúp tăng khả năng tương tác, từ đó nâng cao sự hài lòng của khách hàng với doanh nghiệp.

Nội dung bài viết

Kiến thức