Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Mstar Corp – cho thuê IT uy tín và chuyên nghiệp tại HCM

Nội dung bài viết

Mstar Corp tự hào là đơn vị CNTT hoạt động lâu năm với hơn 12 năm kinh nghiệm. Và cũng là đơn vị có đội ngũ IT có trình độ chuyên môn cao. Đã hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có hệ thống CNTT ổn định, hỗ trợ doạnh nghiệp tập trung kinh doanh phát triển ở các phòng ban khác mà không phải vướng bận về đội ngũ IT.  Chính là cho ra giải pháp IT thuê ngoài M-Care.

1. Phương thức làm việc của Mstar Corp khi triển khai giải pháp cho thuê IT tại TP HCM

  1. Khi công ty bạn sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài từ Mstar Corp, chúng tôi sẽ cho đội ngũ kỹ thuật và bộ phận sales qua công ty khảo sát số lượng máy tính cũng như là hệ thống CNTT. Cũng như số lượng máy hay nhân viên truy cập cùng lúc để có thể đưa ra báo giá phù hợp nhất cho công ty. Sau đó lên giải pháp tốt nhất để đảm bảo hệ thống CNTT công ty bạn hoạt động ổn định. 
  2. Sau khi hai bên ký hợp đồng, nếu có sự cố, đội ngũ IT phụ trách sẽ hỗ trợ giải quyết sự cố dưới 1 giờ. Nếu trong tuần không xảy ra sự cố, chúng tôi vẫn làm báo cáo hàng tuần cho khách hàng.
  3. Nhân viên IT Support của chúng tôi không chỉ đơn thuần là support mà còn hỗ trợ xử lý dữ liệu, tư vấn cho doanh nghiệp, người dùng trong quá trình sử dụng hoặc làm việc.
  4. Không chỉ 1 người phụ trách cho cả công ty, đối với dịch vụ cho thuê IT của Mstar Corp chúng tôi support cho khách hàng một team IT để đảm bảo luôn luôn có người hỗ trợ 24/7.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê IT từ Mstar Corp

Tiết kiệm chi phí: Chi phí cho dịch vụ thuê ngoài thường thấp hơn chi phí tự xây dựng đội ngũ trong doanh nghiệp. Nếu tự duy trì đội ngũ, doanh nghiệp sẽ phải trả thêm thuế thu nhập cá nhân, BHXH và BHYT cho nhân viên. Chưa kể chi phí để tuyển được nhân sự cũng tốn rất nhiều.

Tiết kiệm diện tích và chi phí cơ vật chất làm việc: Việc xây dựng cơ cấu tổ chức nhân sự làm việc toàn phần trong doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải có đủ diện tích văn phòng, trang thiết bị làm việc (bàn ghế, máy tính, máy fax, văn phòng phẩm, nước uống…). Với giải pháp thuê ngoài nhân sự, bạn chỉ bỏ ra một phần trong đó là có ngay đội ngũ IT support 24/6

Đảm bảo hệ thống CNTT luôn hoạt động ổn định: Nhân viên làm việc toàn thời gian có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, trong khi doanh nghiệp cần đảm bảo công việc được diễn ra liên tục. Sử dụng dịch vụ thuê ngoài đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành mà không bị ngắt quãng.

Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật từ Mstar Corp và dịch vụ cho thuê IT uy tín M-Care, chúng tôi còn hỗ trợ cho doanh nghiệp làm việc với bên thứ 3 khác để có thể đảm bảo tốt nhất vận hành doanh nghiệp.

Chúng tôi đóng vai trò như một bộ phận IT trong công ty của khách hàng, sẵn sàng tư vấn, triển khai các ứng dụng quản lý, phần mềm tư vấn mua máy tính, tư vấn mua phần mềm, tư vấn mua license, tư vấn triển khai server…v.v.v

Cam kết bảo mật thông tin: Mstar Corp cam kết bảo mật hệ thống, dữ liệu của khách hàng tuyệt đối.

Xem ngay: 5 thời điểm nên sử dụng nhân sự IT thuê ngoài

3. Kết luận

Khi bạn đang muốn tuyển dụng 1 IT helpdesk mà tuyển mãi không được, hay muốn một IT manager nhưng chi phí cao. Đến ngay với dịch vụ cho thuê IT uy tín chuyên nghiệp của Mstar Corp với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành. Xem chi tiết: Dịch vụ cho thuê IT M-Care


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội