Nơi bán NAS Synology chính hãng

Đối với một người hay doanh nghiệp biết NAS Synology thì việc tìm thấy nhà cung cấp NAS Synology chính hãng là điều dễ dàng. Tuy nhiên, với những người chưa biết tới và chỉ mới tìm hiểu, thì việc research để tìm nhà cung cấp chính hãng gặp vô vàn khó khăn. Bởi vì trên thị trường hiện nay, đã xuất hiện rất nhiều model được chào bán với giá quá rẻ được cho là hàng xách tay. Tuy nhiên việc những sản phẩm đó có đạt chất lượng hay không thì không ai có thể biết được. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ” Nơi bán NAS Synology chính hãng tại TP Hồ Chí Minh ”

Và chắc hẳn ai cũng nghe câu nói ” Tiền nào của nấy ” . Đúng vậy, sản phẩm giá rẻ kèm theo dịch vụ kém và chất lượng kém. Đối với NAS Synology – Thiết bị lưu trữ và bảo vệ dữ liệu cho cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp cũng vậy. Là sản phẩm dành cho quản lý và IT làm cho việc mua sản phẩm chính hãng càng quan trọng hơn.

1. Như thế nào là sản phẩm NAS Synology chính hãng ?

Sản phẩm NAS Synology chính hãng là các loại sản phẩm được bán thông qua các nhà phân phối chính thức có mặt tại Việt Nam. Các nhà phân phối này được Hãng sản xuất chính hãng là Synology tại Đài Loan ủy quyền và cho phép bán các loại thiết bị của hãng-thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

1.1 Làm sao biết được sản phẩm chính hãng ?

Tất cả các sản phẩm chính hãng đều sẽ có tem niêm yết của nhà phân phối chính thức trên sản phẩm và có Phiếu bảo hành của các nhà phân phối chính thức phát hành. Ngoài ra, với các sản phẩm của Synology hiện tại còn có thẻ sản phẩm chính hãng được làm bằng thẻ nhựa trên đó có ghi số Serial của máy và thời hạn bảo hành.

1.2 Chính sách bảo hành của sản phẩm chính hãng ?

Khi khách hàng mua NAS Synology chính hãng: khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng (còn bảo hành ) thì sẽ thực hiện việc bảo hành theo đúng quy trình: sản phẩm bảo hành sẽ được đưa đến trung tâm bảo hành của chính hãng tại Việt nam, sau đó sẽ xác định linh kiện bị lỗi (trong thiết bị được bảo hành), rồi tiến hành đặt hàng linh kiện với hãng sản xuất và sẽ thực hiện việc thay thế ngay linh kiện mới ngay sau khi nhận được linh kiện từ hãng sản xuất chuyển về.

2. Vì sao sản phẩm NAS Synology của Mstar Corp là hàng chính hãng ?

Dưới đây là 7 lý do chính nên chọn NAS Synology chính hãng từ Mstar Corp

1. Mstar Corp được công nhận là Service Provider duy nhất và chính thức của hãng Synology.

2. Mstar Corp là nơi có Showroom trải nghiệm các sản phẩm của Synology duy nhất tại Việt Nam.

3. Khi mua hàng tại Mstar Corp, chúng tôi có thể trình được toàn bộ giấy tờ từ Hãng cũng như dễ dàng check số Seri từ hãng.

4. Có cộng đồng riêng hơn 5000 thành viên sử dụng NAS Synology để support hỗ trợ lẫn nhau.

Tham gia tại đây.

5. Có đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn và kinh nghiệm về NAS Synology lâu năm.

6. Miễn phí lên giải pháp bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp của bạn để đảm bảo an toàn dữ liệu lên đến 99%. 

7. Giá cả: Đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường, hỗ trợ kỹ thuật sau mua hàng tốt nhất thị trường hiện nay.

Tham gia Group những người dùng NAS Synology để cùng tìm hiểu sâu hơn về NAS Synology tại đây nhé: Synology Vietnam | Hỗ trợ kỹ thuật – Giải Pháp NAS

3. Kết luận

NAS Synology là sản phẩm lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp: vừa đảm bảo là nơi lưu trữ dữ liệu tập trung, vừa có nhiều ứng dụng ngăn chặn virus đảm bảo an toàn dữ liệu. Cũng như dễ dàng đồng bộ nhiều hệ điều hành, nhiều thiết bị khác. Do đó bản thân là nhà quản lý của doanh nghiệp, không nên mua những sản phẩm trôi nổi trên thị trường chỉ vì giá rẻ, kể cả là cá nhân. Bởi vì khi sử dụng sản phẩm không chính hãng, việc mất dữ liệu, đánh cắp dữ liệu để bán là điều dễ dàng xảy ra và không ai đứng ra bảo vệ cho bạn.

Đến ngay với Mstar Corp – Nơi bán NAS Synology chính hãng tại TP Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí cũng như đến Showroom trải nghiệm để được thực hiện Demo. Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT và đã triển khai nhiều dự án từ nhỏ đến lớn.

Xem ngay các Model đề xuẩt:

MODEL ĐỀ XUẤT

DS1621+ | Synology Inc.
ModelDS220+DS920+DS1520+DS1621+
Dung lượng tối đa36TB162Tb270TB288TB
Số lượng bay24, có thể mở rộng thành 95 có thể mở rộng lên 156, có thể mở rộng lên 16
System memory2 GB DDR44 GB DDR44 GB DDR44 GB DDR4 ECC SODIMM
Hỗ trợ SSD2.5 “SATA SSD2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
  • 3.5″ SATA HDD
  • 2.5″ SATA HDD
  • 2.5″ SATA SSD
  • M.2 2280 NVMe SSD
M.2 drive bay02 (NVMe)2 (NVMe)2 (NVMe)


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Social Mstar Corp

Cập nhật bài viết