🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Microsoft 365 Copilot – AI trợ lý công việc thông minh

Sản phẩm Microsoft:

Nội dung bài viết

Các gã khổng lồ trong ngành công nghệ đang bắt đầu tích hợp các AI Chat Bot vào hệ thống của mình. Microsoft cũng không ngoại lệ. Mới đây, Microsoft vừa trình làng Microsoft 365 Copilot – AI trợ lý ảo thông minh hoạt động được toàn bộ hệ sinh thái Microsoft 365 cùng với ứng dụng tích hợp AI vào phân tích dữ liệu thông qua Microsoft Fabric. Với vai trò là đối tác của Microsoft tại Việt Nam, Mstar Corp sẽ giúp bạn đọc khám phá những lợi ích tuyệt vời mà Microsoft 365 Copilot mang lại cho doanh nghiệp.

Microsoft 365 Copilot là gì?

Microsoft Copilot nâng tầm Chat GPT lên thành trợ lý AI hỗ trợ công việc, được tích hợp vào toàn bộ hệ sinh thái của Microsoft 365 (Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams, v.v)

Với Microsoft 365 Copilot, doanh nghiệp có thể toàn quyền kiểm soát, tùy biến linh hoạt nội dung và dữ liệu. Đồng thời, công cụ AI mới này cho phép các nhân viên tạo mẫu văn bản nhanh chóng, thiết kế  bài trình chiếu dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, làm việc và cộng tác hiệu quả hơn trên Outlook và Teams.

Microsoft 365 Copilot là gì? (Nguồn: Internet)

Mở ra kỷ nguyên làm việc hoàn toàn mới với Microsoft 365 Copilot

 

Microsoft 365 Copilot - AI trợ lý công việc thông minh
Mở ra kỷ nguyên làm việc hoàn toàn mới với Microsoft 365 Copilot

Microsoft 365 Copilot kết hợp với Microsoft 365 Word

Với Copilot trong Word, người dùng có thể viết, chỉnh sửa và tóm tắt nội dung một cách dễ dàng, với sự hỗ trợ nhờ công nghệ AI tự động tạo nội dung theo mô tả mà người dùng cung cấp.

Microsoft 365 Copilot kết hợp với Microsoft 365 Word

Trong PowerPoint, Microsoft 365 Copilot giúp biến các ý tưởng thành bản thuyết trình đầy sáng tạo và chuyên nghiệp.

Microsoft 365 Copilot kết hợp với Microsoft 365 Word

Với Excel, người dùng có thể dễ dàng xác định xu hướng, trực quan hóa dữ liệu và đưa ra thông tin chi tiết chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Microsoft 365 Copilot kết hợp với Microsoft 365 Outlooks

Copilot trong Outlook giúp người dùng tổng hợp và quản lý hộp thư đến một cách hiệu quả để có nhiều thời gian hơn cho việc giao tiếp thực sự.

Microsoft 365 Copilot kết hợp với Microsoft 365 Teams

Với Teams, các bản tóm tắt theo thời gian thực và đưa ra các bước hành động ngay trong ngữ cảnh của cuộc hội thoại, giúp các cuộc họp trở nên hiệu quả hơn.

Microsoft 365 Copilot kết hợp với Microsoft 365 Power Platform

Ngoài ra, Copilot trong Power Platform cung cấp các công cụ low-code giúp các nhà phát triển ở mọi cấp độ tăng tốc và hợp lý hóa quá trình phát triển. Điều này được thể hiện rõ qua việc giới thiệu hai khả năng mới trong Power Apps và Power Virtual Agents.

Microsoft 365 Copilot kết hợp với Microsoft 365 Business Chat

Với Business Chat, Microsoft 365 Copilot tập hợp dữ liệu từ nhiều tài liệu, bản thuyết trình, email, lịch làm việc, ghi chú và danh bạ để giúp người dùng tóm tắt các cuộc trò chuyện, viết email hoặc thậm chí viết kế hoạch dựa trên các tài liệu của dự án khác. Tất cả đều nhằm giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn đang tìm cách tăng năng suất làm việc, cộng tác giữa các nhân viên tốt hơn, cải thiện mức độ bảo mật và tính linh hoạt trong công việc thì Microsoft 365 là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Cách sử dụng Microsoft 365 Copilot hiệu quả

Microsoft 365 Copilot là một công cụ AI siêu thông minh có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Tuy nhiên, để sử dụng công cụ này hiệu quả, bạn phải nắm vững ngữ pháp, công thức Excel và kỹ năng thiết kế slide. Những điều này sẽ giúp bạn đưa ra yêu cầu đúng cùng với kiến thức chuyên môn để phân tích dữ liệu mà nó đưa ra, hạn chế tối đa các điểm yếu của công cụ AI này.

Thông qua bài viết trên, Mstar Corp đã giới thiệu với bạn các thông tin về Microsoft 365 Copilot. Mstar Corp là đơn vị cung cấp và triển khai Microsoft 365 chuyên nghiệp, uy tín, cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn gói Microsoft 365 được tùy chỉnh theo quy mô và ngành nghề của từng doanh nghiệp. Đồng thời, Mstar Corp sẽ hỗ trợ doanh triển khai, giúp doanh nghiệp tận dụng hết các tính năng của gói Microsoft 365.

Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật

ĐĂNG KÝ TRIỂN KHAI MIỄN PHÍ MICROSOFT 365