🚛 Freeship toàn quốc

Hỗ trợ Online Trọn Đời

Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ

Miễn phí tư vấn giải pháp

🚛 Freeship toàn quốc
Hỗ trợ Online Trọn Đời
Tặng gói cài đặt NAS trị giá 3.300.000 VNĐ
Miễn phí tư vấn giải pháp

Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Mstar Corp là nhà phân phối Microsoft 365 tại Việt Nam

Sản phẩm Microsoft:

Nội dung bài viết

Mstar Corp tự hào là nhà phân phối chính thức Microsoft 365 tại Việt Nam. Ứng dụng Microsoft 365 cho doanh nghiệp bao gồm các chức năng thông minh độc quyền như ý tưởng trong Excel, trình nghiên cứu trong Word, cộng tác theo thời gian thực, Teams dưới dạng hub dành cho làm việc nhóm và các tính năng bảo mật nâng cao. Hãy cùng Mstar Corp tìm hiểu về Microsoft 365 trong bài viết dưới đây.

Microsoft 365 cho doanh nghiệp là gì?

Ứng dụng Microsoft 365 cho doanh nghiệp là bộ ứng dụng của Microsoft, bao gồm các công cụ văn phòng mà bạn đã biết như Word, PowerPoint, Excel, và các ứng dụng khác như Outlook và Teams,… càn phải đăng ký để sử dụng.
Microsoft 365 cho doanh nghiệp bao gồm các chức năng thông minh độc quyền như Ý tưởng trong Excel và Trình nghiên cứu trong Word, cộng tác trong thời gian thực, Teams dưới dạng hub dành cho làm việc nhóm và các tính năng bảo mật nâng cao.
Được cung cấp dưới dạng license dựa trên người dùng, bạn có thể triển khai Office trên tối đa năm PC hoặc máy Mac, năm máy tính bảng và năm thiết bị di động. Đồng thời, với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, bạn có thể truy cập và cộng tác trên các tệp mọi lúc mọi nơi.

bộ ứng dụng Microsoft 365

Microsoft 365 cho doanh nghiệp là gì?

Các tính năng có trong gói Microsoft 365

Các dịch vụ trong Microsoft 365 có thể khác nhau, tùy thuộc vào phiên bản mà bạn chọn. Dưới đây là 5 ứng dụng thường có trong tất cả các gói Microsoft 365 doanh nghiệp:

Exchange Online

Exchange Online là dịch vụ email cấp doanh nghiệp, có sẵn khi bạn đăng ký Microsoft 365. Mỗi người dùng sẽ nhận được hộp thư dung lượng 50GB và có thể truy cập mail thông qua nền tảng Outlook trên nhiều trình duyệt và thiết bị.
Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thể phát hiện phần mềm độc hại và lọc thư rác được tích hợp sẵn. Các tính năng từ cơ bản đến nâng cao như hộp thư dùng chung và eDiscovery (tùy phiên bản) cũng có sẵn.

Onedrive For Business

Mỗi người dùng Microsoft 365 Business đều nhận được 1TB bộ nhớ OneDrive for Business. Các dữ liệu sẽ được đồng bộ theo thời gian thực trên các thiết bị truy cập của bạn. Tính năng tệp theo yêu cầu cho phép người dùng xem và quản lý bộ nhớ dựa trên đám mây bằng cách sử dụng File Explorer.
Ngoài ra, bạn có thể mua bổ sung dung lượng cho OneDrive bằng các gói OneDrive Plan 1 và Plan 2 nếu bạn cần nhiều hơn 1TB.

Onedrive For Business

Onedrive For Business (Nguồn: Internet)

Sharepoint Online

Giao diện Sharepoint ngày càng hiện đại hơn, cho phép các nhóm chia sẻ và đồng bộ thông tin trong File Explorer bằng cách sử dụng cùng một ứng dụng khách trên máy tính để bàn như trong OneDrive for Business.
Cả SharePoint và Exchange Online đều bao gồm các quyền kiểm soát của quản trị viên để hạn chế người dùng chia sẻ thông tin riêng tư của tổ chức ra bên ngoài.

Microsoft 365 Teams

Đây là nền tảng cộng tác cung cấp tính năng tổ chức hội nghị truyền hình và nhắn tin tức thì cho mọi người trong một tổ chức, đồng thời thành lựa chọn lý tưởng để làm việc từ xa.
Teams cũng cung cấp phiên bản miễn phí cho tổ chức sử dụng. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí sẽ hạn chế một số tính năng. Việc sử dụng Microsoft 365 Teams đã tăng đáng kể từ đầu năm 2020 khi đại dịch bắt đầu.
Các nhà phát triển đằng sau Teams đã cung cấp các tính năng mới hàng tháng tương thích với máy tính để bàn, thiết bị di động và các ứng dụng dựa trên web, đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng cao của các ứng dụng Microsoft 365..

Bộ ứng dụng Microsoft 365

Microsoft 365 Teams (Nguồn: Internet)

Các dịch vụ bổ sung khác

Một số gói Microsoft 365 bao gồm các dịch vụ được nhắm mục tiêu cho các đối tượng cụ thể. Ví dụ: gói Microsoft 365 Business Standard và Business Premium bao gồm các dịch vụ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những công cụ này bao gồm Microsoft Bookings cho phép khách hàng lên lịch và quản lý các cuộc hẹn, và MileIQ, một dịch vụ theo dõi quãng đường.
Tất cả các gói Enterprise đều bao gồm dịch vụ mạng xã hội Microsoft Yammer và tuyển chọn các công cụ tự động hóa kinh doanh. Nó bao gồm Microsoft 365 Power Apps để xây dựng các biểu mẫu tùy chỉnh, Power Automate để hợp lý hóa quy trình làm việc lặp đi lặp lại và Power BI Pro, một công cụ phân tích kinh doanh nâng cao hoặc ứng dụng phân tích dữ liệu mới ra mắt – Microsoft Fabric.

Với mong muốn giúp doanh nghiệp ứng dụng toàn bộ tính năng của các công cụ Microsoft 365 giúp tăng hiệu suất trong công việc, Mstar Corp không chỉ cung cấp license mà còn là đơn vị triển khai Microsoft 365 uy tín, chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Với Microsoft 365, công ty bạn có thể tăng năng suất làm việc, cộng tác giữa các nhân viên tốt hơn, cải thiện mức độ bảo mật và tính linh hoạt trong công việc. Đặc biệt, Mstar Corp sẽ dựa vào tính chất ngành nghề và nhu cầu sử dụng để xây dựng gói Microsoft phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ Mstar Corp ngay hôm nay để được tư vấn và tùy chỉnh gói Microsoft 365 phù hợp với doanh nghiệp.

Mstar Corp: Đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công

1. Mstar Corp là Service Provider đầu tiên của Synology tại Việt Nam
2. Mstar Corp là đối tác chiến lược của Microsoft tại Việt Nam
3. Tặng Gói 9 bước M-Service độc quyền trị giá 3,3 triệu
4. Group hỗ trợ khách hàng hơn 9300 members
5. Có nhân viên hỗ trợ riêng cho bạn.
6. Nhà phân phối Synology C2 chính thức tại Việt Nam

Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật

ĐĂNG KÝ TRIỂN KHAI MIỄN PHÍ MICROSOFT 365