Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Lợi ích khi sử dụng Bitrix24 từ Mstar Corp – Gold Partner Bitrix24

Kinh nghiệm triển khai giải pháp trong đa dạng lĩnh vực

Mstar Corp thành công triển khai Giải pháp chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng Bitrix24 cho đa dạng mô hình doanh nghiệp, từ doanh nghiệp SMB đến các Tập đoàn. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai giải pháp trong nhiều lĩnh vực như bảo hiểm, du lịch – lữ hành, thương mại dịch vụ,… và nhận được đánh giá cao từ các CEO, chủ doanh nghiệp.

“Giải pháp chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng Bitrix24 do Mstar Corp cung cấp đã giúp chúng tôi tiết kiệm 30% chi phí và tăng 60% hiệu suất.” – Chia sẻ của anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – CEO Saigon Books.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với đầy đủ bằng cấp chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ vấn đề kỹ thuật trong quá trình triển khai Giải pháp chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng Bitrix24 tại doanh nghiệp. Nhờ đó, nhu cầu và thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ duy trì tính ổn định và khả năng bảo mật suốt quá trình đồng hành cùng doanh nghiệp.

Kênh hỗ trợ độc quyền, xử lý yêu cầu nhanh chóng trong 10 phút

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ ngay với kênh hỗ trợ độc quyền của Mstar Corp. Mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình sử dụng của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng trong tối đa 10 phút.

Mstar Corp là Bitrix24 Gold Partner

Mstar Corp là Bitrix24 Gold Partner uy tín tại Việt Nam, cam kết chất lượng dịch vụ, từ quá trình tư vấn Giải pháp chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng Bitrix24, đến quy trình triển khai đều đạt hiệu quả cao. Điều này giúp nâng cao năng suất làm việc và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng Giải pháp chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng Bitrix24 của Mstar Corp: Mstar Corp là Bitrix24 Gold Partner

Mstar Corp là Bitrix24 Gold Partner

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai

Để đảm bảo mỗi doanh nghiệp đều triển khai thành công Giải pháp chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng Bitrix24, Mstar Corp cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp. Nhờ đó, Mstar Corp và doanh nghiệp có thể cùng đạt được mục tiêu được đề ra, hướng đến mối quan hệ đối tác bền vững.

Thường xuyên tổ chức hoạt động khám sức khỏe doanh nghiệp thường niên cùng khách hàng sử dụng Bitrix24 để luôn có phương án tối ưu và cải tiến nhằm tăng độ hiệu quả của Bitrix24 trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp

Ngoài ra, Mstar Corp thường xuyên đồng hành cùng chủ doanh nghiệp và đối tác để tổ chức Webinar nhằm chia sẻ giải pháp chuyển đổi số hiệu quả cho các lĩnh vực khác nhau. Nhờ đó, Mstar Corp và khách hàng có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau đạt được mục tiêu chuyển đổi số.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai

Hướng dẫn và đào tạo nhân viên cách ứng dụng Bitrix24 vào quy trình vận hành hiệu quả

Với khách hàng triển khai Giải pháp chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng Bitrix24 của Mstar Corp, chúng tôi đều cung cấp sổ tay hướng dẫn đầy đủ các tính năng và cách sử dụng do chính Mstar Corp biên soạn.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp bạn chỉ mới sử dụng Bitrix24 và muốn các nhân viên có thể sử dụng hiệu quả trong thời gian ngắn nhất, Mstar Corp sẽ thực hiện đào tạo cho nhân sự ngay tại doanh nghiệp. Nhờ đó, nhân viên sẽ có cơ hội được giải đáp thắc mắc nhanh chóng trong quá trình thực hành.

Hướng dẫn và đào tạo nhân viên cách ứng dụng Bitrix24 vào quy trình vận hành hiệu quả

Hướng dẫn và đào tạo nhân viên cách ứng dụng Bitrix24 vào quy trình vận hành hiệu quả

Phát triển, tùy chỉnh tính năng phù hợp với nhu cầu và mô hình kinh doanh

Mstar Corp không ngừng tìm hiểu và phát triển các tính năng mới để tích hợp vào nền tảng Bitrix24. Nhờ đó, các nhân viên có thể ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình hoạt động ngay trên một nền tảng duy nhất là Bitrix24. Chúng tôi đã thành công tích hợp các tính năng như ChatGPT vào Bitrix24, Zalo OA,… Mstar Corp còn cung cấp bộ tài liệu training, thư viện prompt để doanh nghiệp khai thác và sử dụng hiệu quả Bitrix24 Copilot – trí tuệ nhân tạo do Bitrix24 phát triển.

Lợi ích khi sử dụng Giải pháp chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng Bitrix24 của Mstar Corp: Phát triển, tùy chỉnh tính năng phù hợp với nhu cầu và mô hình kinh doanh

Phát triển, tùy chỉnh tính năng phù hợp với nhu cầu và mô hình kinh doanh

Ngoài ra, Mstar Corp còn thông qua các buổi tư vấn 1:1 cùng chuyên gia để tùy chỉnh các tính năng trên Bitrix24 đáp ứng nhu cầu, mô hình kinh doanh và giải quyết các thách thức của doanh nghiệp.

Tư vấn 1:1 cùng chuyên gia

Thấu hiểu mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu, nỗi lo và thách thức riêng, Mstar Corp thực hiện các buổi tư vấn 1:1 cùng chuyên gia công nghệ, đảm bảo khả năng đồng hành cùng doanh nghiệp từ những ngày đầu tiên. Chuyên gia của chúng tôi vừa am hiểu về công nghệ, vừa am hiểu mô hình và quy trình quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhờ đó, Mstar Corp sẽ giúp khách hàng tận dụng mọi tiềm năng của Bitrix24 trong hoạt động kinh doanh.

Sơ đồ hóa quy trình vận hành doanh nghiệp

Mstar Corp từng nhận được nhiều câu hỏi là nếu doanh nghiệp của tôi chưa có quy trình vận hành thì có triển khai Giải pháp chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng Bitrix24 được không? Về bản chất, bất kỳ doanh nghiệp nào đang hoạt động đều đã có quy trình riêng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp SMB thường chưa xây dựng được một quy trình vận hành rõ ràng, hiệu quả.

Hiểu được nỗi lo này, đội ngũ chuyên viên của Mstar Corp thực hiện các buổi tư vấn 1:1 và trò chuyện cùng cấp lãnh đạo của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp sơ đồ hóa quy trình vận hành để đảm bảo luồng thông tin và tác vụ đến đúng nhân viên, đúng phòng ban. Việc này sẽ giúp hạn chế tính trạng công việc bị chồng chéo lên nhau.

Nhờ đó, Mstar Corp sẽ giúp doanh nghiệp triển khai quy trình tự động hóa một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao năng suất cho nhân sự, giải phóng lãnh đạo.

Lợi ích khi sử dụng Giải pháp chuyển đổi số hợp nhất trên nền tảng Bitrix24 của Mstar Corp: Sơ đồ hóa quy trình vận hành doanh nghiệp

Sơ đồ hóa quy trình vận hành doanh nghiệp