Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Nếu như trước kia, quảng cáng chuỗi khách sạn thường bằng dạng in ấn thì ngày nay Digital Signage đang trở thành cái tên hot được các doanh nghiệp trên thế giới sử dụng vì nó tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu thực sự cho khách sạn.

Vì sao quảng cáo chuỗi khách sạn bằng Digital Signage lại hiệu quả?

Dễ dàng cập nhật thông tin

Với Digital Signage, khách hàng có thể lập kế hoạch theo ngày để thiện thị trên màn hình điện tử theo các khung thời gian khác nhau trong ngày hoặc trong tuần. Đặc biệt, các bạn không cần copy nội dung vào USB để đưa vào từng màn hình mà chỉ cần cập nhật thông tin từ xa. Với việc tùy chỉnh nội dung như thế, các bảng điện tử được đảm bảo tính nhất quán và tuân thủ hình ảnh trên nhiều địa điểm.

Hiển thị nội dung 24/7

Menu điện tử cho phép bạn hiển thị nội dung 24/7 ngay cả khi khách sạn không mở thì khách hàng vẫn biết đến sự hiện diện của công ty bạn. Bên cạnh đó, nó sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn bằng cách sử dụng đồ họa chuyển động và hình ảnh độ nét cao.

quang-cao-chuoi-khach-san

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng quảng cáo chuỗi khách sạn bằng Digital Signage giúp loại bỏ các chi phí định kỳ liên quan đến việc in ấn và vận chuyển các menu tĩnh. Nó cũng giúp doanh nghiệp cần ít người hơn để cập nhật và quản lý quảng cáo vì nội dung có thể được quản lý bởi một người ở vị trí trung tâm.

Thúc đẩy hành vi của khách hàng

Yếu tố quan trọng nhất khiến Digital Signage thực sự đáng để đầu tư là khả năng tăng doanh số mạnh mẽ. Trong khách sạn luôn có khu vực nhà hàng riêng vì thế, việc đầu tư một chiếc Digital Signage sẽ cập nhật đầy đủ menu theo các bữa ăn trong ngày. Bằng cách cung cấp thêm thông tin trực tiếp cho khách hàng thông qua giao diện màn hình tại nơi bán hàng, Digital Signage khuyến khích người xem tìm hiểu về sản phẩm và quyết định mua chúng ngay sau khi hết quảng cáo.

Với khả năng truyền tải các thông điệp quan trọng trực tiếp đến khách hàng, Digital Signage sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc thúc đẩy hành vi mua hàng. Điều này đã chứng minh trong nhiều nghiên cứu khi nhận định rằng Digital Signage có thể giúp tăng doanh thu lên tới 32%, trong khi ở các phương thức truyền thông khác chỉ là 10%.  

quang-cao-chuoi-khach-san

Mstar Corp mang đến giải pháp quảng cáo chuỗi khách sạn hiệu quả

Mstar Corp là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín cung cấp giải pháp quảng cáo chuỗi khách sạn cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia về công nghệ, viễn thông, công ty đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân lực bằng Digital Signage.

Quản trị dữ liệu tập trung là việc khiến các doanh nghiệp đau đầu nhất vì họ chưa tìm ra giải pháp nào thực sự hiệu quả. Tuy nhiên, với Digital Signage thì dù bạn ở đâu, miễn là kết nối Internet, bạn đều có thể cập nhật thông tin nhanh chóng lên bảng điện tử.

Các doanh nghiệp muốn được tư vấn sử dụng giải pháp quảng cáo chuỗi khách sạn, hãy liên hệ với Mstar Corp theo địa chỉ dưới đây nhé!

Xem thêm: Digital Signage chuỗi khách sạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: lienhe@mstarcorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *