Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

[ SHUTTLE ] Những lợi ích của việc sử dụng Digital Signage Vietnam

Nội dung bài viết

Trong tất cả những cách truyền thông tiếp thị thì truyền thông bằng thị giác được đánh giá cao hơn cả bởi sự mới mẻ, ấn tượng, dễ kích thích nhận thức và hành vi của công chúng. Chính vì vậy, nhiêu doanh nghiệp trên thế giới đã tận dụng hình thức này để quảng cáo, phục vụ cho mục đích kinh doanh. Thế nhưng, ở Việt Nam, nhiều doanh nghiệp còn chưa biết đến thuật ngữ “Digital Signage Vietnam”.

Lợi ích của việc dùng Digital Signage Vietnam

Digital Signage là việc sử dụng hệ thống màn hình điện tử chuyên dụng hoặc màn hình TV LCD, LED, PLASMA để cung cấp thông tin cộng với giải pháp quản lý tập trung để thay đổi nội dung xuất hiện trên màn hình điện tử dễ dàng.

Đối với các nhà hàng, khách sạn, hệ thống quản lý tập trung của Digital Signage sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật nội dung như thay đổi hình ảnh, giá cả, tên món ăn một cách thuận lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể lê lịch trình hiển thị cho từng menu tại mỗi mốc thời gian khác nhau. Từ đó, bạn dễ dàng lên chiến lược quảng bá sản phẩm hiệu quả để gia tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra, sử dụng màn hình Digital Signage Vietnam còn có những lợi ích khác như:

Bạn có thể dễ dàng cập nhật nội dung trên các màn hình quảng cáo kỹ thuật số từ bất cứ nơi nào, miễn là có kết nối mạng internet.

Với màn hình quảng cáo kỹ thuật số, bạn có thể tận dụng lợi thế để lập kế hoạch chạy quảng cáo, thực đơn khác nhau theo các thời gian, buổi, ngày trong tuần.

Sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp giảm thời gian chờ đợi thực tế và cả cảm giác về việc chờ đợi.

digital-signage-viet-nam-2

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho phép bạn bán được thêm các sản phẩm đi kèm và thúc đẩy các mặt hàng đặc biệt với chiến lược tích hợp.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số dễ dàng để thay đổi hình ảnh cho các mặt hàng mới, giá mới, các sản phẩm đã bán hết, và nhiều hơn thế nữa.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp giải pháp Digial Signage Vietnam

Mstar Corp tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, lắp đặt hệ thống Digital Signage Vietnam chuyên nghiệp, uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông, công ty đã có rất nhiều khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam sử dụng giải pháp này.

digital-signage-viet-nam-3

Với sự tiện lợi và thông minh của Digital Signage Vietnam, mọi vấn đề liên quan đến thay đổi nội dung quảng cáo, bán hàng, menu sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Mstar Corp cam kết cung cấp giải pháp chất lượng tốt nhất, dịch vụ hợp lý nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ với hotline 0943199449 để được tư vấn thêm về dịch vụ.  

Xem thêm: Giải pháp Wifi Marketing