Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU TẬP TRUNG NÀO TỐT CHO DOANH NGHIỆP HIỆN NAY?

Nội dung bài viết

Synology, công ty hàng đầu thế giới về thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng và giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam, với việc tung ra những sản phẩm tối tân nhất. Vậy giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung đó là gì, bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

Giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung có đặc điểm gì?

Bằng việc tận dụng triệt để ưu thế công nghệ tiên tiến, nay hãng Synology hướng tới mục tiêu hỗ trợ người dùng lưu trữ và sao lưu trữ dữ liệu tập trung hay chia sẻ file nhanh chóng cũng như thực thi các giải pháp giám sát chuyên nghiệp, đặc biệt là quản lý mạng theo những cách đáng tin cậy với chi phí hợp lý.

Giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung củaSynology Drive để biến chiếc NAS gắn SSD + HDD + nguồn điện có kết nối internet thông thường thành dịch vụ đám mây.

Sản phẩm NAS Synology DS918+ có cấu hình mạnh cho việc sao lưu dữ liệu. Ở bài viết lần này, Mstar Corp sẽ giới thiệu thiết bị DS918+ và tải về ứng dụng Synology Drive được cung cấp miễn phí, để triển khai private cloud.

Giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung cho doanh nghiệp có ưu điểm gì?

Quản lý dữ liệu tập trung là vấn đề sống còn của mỗi doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay. Nếu như trước đây các doanh nghiệp quen với việc lưu trữ dữ liệu phân tán.

Dữ liệu được lưu rải rác ở các máy của nhân viên sẽ làm cho nguy cơ mất mát dữ liệu khi máy tính bị hư, hay khi nhân viên nghỉ việc hoặc lộ bí mật công ty do virus đánh cắp dữ liệu,  ngày nay giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung sẽ khắc phục được các nhược đó.

Thông thường, các doanh nghiệp khi triển khai giải pháp dữ liệu tập trung sẽ chọn phương án đầu tư mua sắm File Server truyền thống và thuê đội ngũ IT quản trị để vận hành. Tuy nhiên, phương án này tỏ ra rất tốn kém nhất là đối với các công ty vừa và nhỏ.

Do đó, việc lựa chọn sử dụng thiết bị NAS Synology làm máy chủ dữ liệu là phương pháp giúp tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng. Thiết bị NAS Synology sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, để xây dựng giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung cho doanh nghiệp.

Giải pháp này giúp tạo và phân quyền cho người sử dụng được phép hoặc không được phép sử dụng dữ liệu. Tính năng Log File cho phép theo dõi thao tác trên dữ liệu của nhân viên.

Đồng bộ dữ liệu từ các máy tính và thiết bị di động nếu cần thiết. Công nghệ RAID giúp đảm bảo an toàn dữ liệu ngay cả khi ổ cứng bị hư. Hệ điều hành DSM được xây dựng trên nền Linux để giúp giảm nguy cơ bị tấn công.

Tính năng “Đám mây dữ liệu” Cloud giúp truy cập dữ liệu bất cứ đâu và trên bất cứ thiết bị nào. Giao diện đơn giản lại thân thiện dễ dàng quản trị cũng như sử dụng, nhờ vậy doanh nghiệp không phải mất chi phí thuê nhân viên IT quản trị.

NAS Synology tại Mstar Corp cung cấp không gian lưu trữ mở rộng theo từng nhu cầu sử dụng của người dùng lại giúp hỗ trợ các thiết lập RAID và tính năng lắp nóng (hot-swap).

Nó cho phép người dùng tự động sao lưu tập tin với những chế độ khác nhau như: sao lưu trong nội bộ DiskStation Synology qua một DiskStation Synology khác hoặc ổ đĩa cứng gắn ngoài, hay sao lưu dễ dàng qua Amazon S3.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách sử dụng cũng như lợi ích của giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung cho doanh nghiệp, bạn hãy liên hệ với Mstar Corp theo hotline 0943.199.449 nhé!

Giải Pháp

Dịch Vụ

Góc Khách Hàng

Liên Hệ

Địa Chỉ

Copyright 2023 Mstar Corp. All rights reserved.