Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ IT CHO DOANH NGHIỆP

Nội dung bài viết

Hệ thống công nghệ thông tin giữ vị trí vô cùng quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ IT dành cho doanh nghiệp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong bài viết này sẽ giúp cho doanh nghiệp tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ IT cho doanh nghiệp uy tín.

Tại sao nên chọn dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Hệ thống công nghệ thông tin là không thể thiếu trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy nhu cầu thuê dịch vụ IT dành cho doanh nghiệp đang dần tăng lên. Vậy lý do nào mà các doanh nghiệp lại lựa chọn dịch vụ cho thuê IT?

Thứ nhất: Tại doanh nghiệp chưa có bộ phận IT hoặc không có định hướng xây dựng đội ngũ IT ngay tại doanh nghiệp bởi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp không liên quan đến công nghệ thông tin. Chính vì vậy, doanh nghiệp sẽ lựa chọn đơn vị cho thuê dịch vụ IT để hỗ trợ doanh nghiệp.

Thứ 2: Tiết kiệm chi phí hiệu quả. Việc thuê dịch vụ IT giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về tuyển dụng, đào tạo, trang thiết bị,…

Thứ 3: Giải quyết sự cố nhanh chóng. Chắc chắn một điều rằng đối với một doanh nghiệp không chuyên về công nghệ thông tin thì làm sao có thể bỏ ra nhiều chi phí để trang bị đầy đủ về đội ngũ IT ngay tại doanh nghiệp. Chính vì vậy, với đội ngũ nhân sự IT đông đảo, đa nhiệm, chuyên môn cao từ các đơn vị cung cấp dịch vụ IT không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả mà còn giúp cho quá trình khắc phục, giải quyết sự cố được diễn ra nhanh chóng.

Cuối cùng: Việc thuê dịch vụ IT bên ngoài sẽ giúp cho doanh nghiệp tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của mình mà không bị chi phối. Đồng thời với sự bảo mật dữ liệu và an toàn hệ thống được đảm bảo giúp cho doanh nghiệp được vận hành một cách hiệu quả.

>> Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê IT?

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp bao gồm:

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp hỗ trợ các mảng liên quan đến hệ thống thông tin như:

  • Giúp kiểm tra, bảo trì các thiết bị, phần mềm liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin trong doanh nghiệp. Đảm bảo các thiết bị được vận hành một cách tốt nhất, tăng thời gian sử dụng của các thiết bị.

  • Giúp quản trị hệ thống: Web server, Email server,…

  • Giám sát hiệu suất hoạt động của hệ thống: Network, Ram server, HDD server,…

  • Quản trị vận hành hệ thống mạng: kiểm tra logs, backup, triển khai vận hành hệ thống camera,…

  • Đề xuất xây dựng cơ sở hạ tầng hệ thống công nghệ thông tin dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT cho doanh nghiệp hoạt động như một phòng ban hoàn chỉnh bên trong doanh nghiệp. Giúp khắc phục sự cố xảy ra một cách nhanh chóng đồng thời bảo vệ an toàn và toàn vẹn dữ liệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Đơn vị cung cấp dịch vụ IT cho doanh nghiệp uy tín

Đi cùng với nhu cầu về giải pháp cung cấp dịch vụ IT cho doanh nghiệp thì các đơn vị cung cấp về dịch vụ IT cùng ra đời và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Có thể nói công nghệ thông tin giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong quá trình vận hành và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì tầm quan trọng đó mà các doanh nghiệp luôn cẩn trọng trong quá tìm kiếm và hợp tác cùng đơn vị IT thuê ngoài.

M-Care giải pháp IT thuê ngoài toàn diện dành cho doanh nghiệp

M-Care là giải pháp dịch vụ IT thuê ngoài dành cho doanh nghiệp do Mstar Corp cung cấp. Với hơn 14 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Giải pháp IT thuê ngoài toàn diện M-Care mang đến cho doanh nghiệp giải pháp IT trọn gói với đội ngũ IT manager, IT support, IT helpdesk,… nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao giúp cho hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp được vận hành một cách an toàn và hiệu quả.

M-Care giải pháp IT thuê ngoài toàn diện dành cho doanh nghiệp
M-Care giải pháp IT thuê ngoài toàn diện dành cho doanh nghiệp

Bên cạnh tính linh động, khả năng giải quyết sự cố nhanh chóng, đề xuất giải pháp xây dựng cơ sở hạ tầng hệ thống công nghệ thông tin dành cho doanh nghiệp. Với sự khác biệt so với các đơn vị cung cấp cung cấp dịch vụ IT cho doanh nghiệp đó chính là khả năng phát hiện sự cố từ xa giúp kịp thời ngăn chặn hoặc giảm thiểu tác động, ảnh hưởng đến quá trình vận hành và hoạt động của doanh nghiệp. Đây chính là lý do các doanh nghiệp lựa chọn M-Care để bảo vệ và vận hành hệ thống công nghệ thông tin trong doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Mstar Corp – cho thuê nhân sự IT toàn diện uy tín

Để biết thêm thông tin về giải pháp IT toàn diện thuê ngoài M-Care, xin mời Quý doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ đến Mstar Corp để được đội ngũ nhân viên Mstar Corp tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP
Hotline: 0943199449 – 0909514461
Email: info@mstarcorp.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/
Website: mstarcorp.vn
Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật

bài viết liên quan kiến thức IT