Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận

Dịch vụ IT thuê ngoài cho doanh nghiệp tài chính

Nội dung bài viết

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài giúp cho doanh nghiệp tài chính nâng cao năng suất và tối ưu chi phí. Trong bài viết này, Mstar Corp sẽ giúp bạn khám phá 4 tiêu chí quan trọng để chọn nhà cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài cho doanh nghiệp tài chính trong bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Dịch vụ IT thuê ngoài cho công ty khởi nghiệp

Tại sao doanh nghiệp tài chính nên sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài?

 • Tối ưu hóa chi phí: Sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài giúp doanh nghiệp tài chính tiết kiệm chi phí đầu tư vào cơ sở hạ tầng và nhân sự. Doanh nghiệp chỉ cần trả tiền cho nhà cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài. Cụ thể, với dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care, doanh nghiệp tài chính sẽ được sở hữu đội ngũ gồm 5 nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin với chi phí chỉ bằng một nhân sự IT nội bộ.

 • Nâng cao năng suất: Nhà cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài thường cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, bao gồm các phần mềm quản lý dữ liệu, hệ thống bảo mật và các công cụ hỗ trợ quản lý tài chính, giúp doanh nghiệp tài chính tăng năng suất làm việc.

 • Tập trung vào hoạt động chính: Sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài giúp doanh nghiệp tài chính tập trung vào hoạt động kinh doanh chính và phát triển chiến lược dài thay vì lo lắng về việc quản lý hệ thống hạ tầng công nghệ.

4 tiêu chí chọn nhà cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài cho doanh nghiệp tài chính

 • Kinh nghiệm: Nhà cung cấp dịch vụ IT outsourcing phải có nhiều kinh nghiệm triển khai dịch vụ để đảm bảo độ đáng tin và hiệu quả công việc.

 • Chất lượng dịch vụ: Đánh giá chất lượng dịch vụ và khả năng hỗ trợ giải quyết sự cố kỹ thuật của nhà cung cấp.

 • Chi phí hợp lý: Doanh nghiệp tài chính cần xem xét và so sánh chi phí trước khi quyết định chọn nhà cung cấp để đảm bảo chi phí phù hợp với ngân sách.

 • Bảo mật thông tin: Doanh nghiệp tài chính cần đảm bảo nhà cung cấp có các biện pháp bảo mật thông tin hiệu quả để đảm bảo an toàn dữ liệu toàn diện.

Tiêu chí chọn nhà cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài cho doanh nghiệp tài chính

Tiêu chí chọn nhà cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài cho doanh nghiệp tài chính (Nguồn: Internet)

Dịch vụ IT thuê ngoài cho doanh nghiệp tài chính nên bao gồm những gì?

Khi lựa chọn dịch vụ IT thuê ngoài cho doanh nghiệp tài chính, có một số dịch vụ quan trọng cần có để đảm bảo hiệu suất trong quá trình giao dịch tài chính. Cụ thể là:

 • Quản lý hạ tầng mạng: Dịch vụ IT thuê ngoài cần cung cấp khả năng quản lý và duy trì hạ tầng mạng, bao gồm quản lý và cấu hình thiết bị mạng, tạo và duy trì mạng LAN/WAN, đảm bảo tính liên kết ổn định.

 • Quản lý hệ thống công nghệ: Dịch vụ IT outsourcing cho doanh nghiệp tài chính nên bao gồm dịch vụ quản lý hệ thống máy chủ và các hệ thống khác như hệ điều hành, cơ sở dữ liệu và ứng dụng tài chính,… Từ đó đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy của hệ thống trong quá trình giao dịch tài chính.

 • Bảo mật thông tin: Thông tin của doanh nghiệp tài chính gồm thông tin cá nhân và giao dịch của khách hàng, tổ chức. Vì thế, nhà cung cấp dịch vụ phải có giải pháp bảo mật thông tin mạnh như mã hóa dữ liệu, xác thực người dùng, giám sát và phát hiện xâm nhập, các biện pháp bảo vệ mạng,…

 • Sao lưu và khôi phục dữ liệu: Dịch vụ IT outsourcing cho doanh nghiệp tài chính cần cung cấp dịch vụ sao lưu định kỳ và khôi phục dữ liệu quan trọng. Điều này đảm bảo dữ liệu được khôi phục trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc mất mát dữ liệu.

 • Đổi mới công nghệ: Nhà cung cấp cần phải không ngừng cập nhật những đổi mới công nghệ để cung cấp giải pháp tiên tiến, giúp doanh nghiệp tài chính áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, big data, hoặc blockchain,… vào quá trình hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ IT thuê ngoài cho doanh nghiệp tài chính nên bao gồm những gì?

Dịch vụ IT thuê ngoài cho doanh nghiệp tài chính nên bao gồm những gì? (Nguồn: Internet)

Thông qua bài viết trên, Mstar Corp đã giới thiệu đến bạn dịch vụ IT thuê ngoài cho doanh nghiệp tài chính. Với đội ngũ 5 nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và chi phí chỉ bằng 1 nhân viên IT nội bộ, Mstar Corp tự hào sẽ là nhà cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài M-Care đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp tài chính thành công áp dụng công nghệ vào quá trình phát triển bền vững. Hãy liên hệ với Mstar Corp ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn, khảo sát hạ tầng công nghệ thông tin độc quyền và hoàn toàn miễn phí.

Kiến thức
Kiến thức mới cập nhật

bài viết liên quan kiến thức IT