Hotline: 0943.199.449

Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận
cropped-logo.png

Dịch vụ IT thuê ngoài cho công ty khởi nghiệp

Nội dung bài viết

Trong thời đại công nghệ phát triển, dịch vụ IT thuê ngoài đã trở thành giải pháp tối ưu cho các công ty khởi nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp và đáng tin cậy là một thách thức đối với các doanh nghiệp start-up. Vì thế, Mstar Corp sẽ hướng dẫn bạn các yếu tố để lựa chọn dịch vụ IT thuê ngoài cho công ty khởi nghiệp hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Thách thức công nghệ của các công ty khởi nghiệp

 • Ngân sách hạn chế: Một trong những thách thức lớn nhất mà các công ty khởi nghiệp đối mặt là ngân sách hạn chế. Các công ty mới thành lập, nếu không thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, thường không có nguồn tài chính lớn để đầu tư nhân sự và tài chính vào công nghệ. Điều này làm giảm lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.
 • Quản lý dữ liệu: Với số lượng dữ liệu ngày càng tăng, các công ty khởi nghiệp phải đối mặt với thách thức quản lý dữ liệu, bao gồm việc thu thập, lưu trữ, tổ chức và bảo vệ dữ liệu hiệu quả. Thiếu kinh nghiệm và tài nguyên công nghệ để quản lý dữ liệu có thể gây khó khăn trong việc bảo vệ dữ liệu.
 • Bảo mật thông tin: Các công ty khởi nghiệp có rất nhiều dữ liệu và thông tin quan trọng cần lưu trữ. Vì thế, biện pháp bảo mật, bao gồm phần cứng, phần mềm, và quy trình an toàn thông tin, sẽ đảm bảo dữ liệu không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.
 • Khả năng mở rộng: Các công ty khởi nghiệp thường phải đối mặt với việc mở rộng nhanh chóng. Điều này yêu cầu doanh nghiệp phải tìm ra giải pháp công nghệ có khả năng mở rộng linh hoạt và dễ dàng.

Thách thức về công nghệ của các công ty khởi nghiệp

Thách thức về công nghệ của các công ty khởi nghiệp (Nguồn: Internet)

Tại sao công ty khởi nghiệp cần dịch vụ IT thuê ngoài?

 • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ IT thuê ngoài giúp công ty khởi nghiệp tiết kiệm được chi phí so với việc xây dựng và duy trì một bộ phận IT riêng. Cụ thể, với dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ kỹ thuật bởi đội ngũ gồm 5 nhân sự với chi phí chỉ bằng 1 nhân sự.
 • Tập trung nguồn lực vào hoạt động kinh doanh chính: Việc sử dụng dịch vụ IT outsourcing giúp công ty khởi nghiệp tập trung nguồn lực nhân sự và tài chính vào hoạt động kinh doanh chính.
 • Dễ dàng mở rộng: Công ty khởi nghiệp có thể dễ dàng thay đổi quy mô dịch vụ IT, tăng giảm tài nguyên theo nhu cầu và quy mô phát triển của mình, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong việc thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng trong môi trường kinh doanh.
 • Bảo mật và an toàn: Các nhà cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài chuyên nghiệp thường áp dụng các quy trình và công nghệ bảo mật tốt nhất để đảm bảo an toàn thông tin của công ty, giúp hạn chế các rủi ro và tổn thất từ việc mất dữ liệu.

Tại sao công ty khởi nghiệp cần dịch vụ IT thuê ngoài?

Tại sao công ty khởi nghiệp cần dịch vụ IT thuê ngoài? (Nguồn: Internet)

Dịch vụ IT thuê ngoài cho công ty khởi nghiệp nên có những gì?

 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: Dịch vụ IT thuê ngoài cần có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật các công nghệ mới nhất để hỗ trợ triển khai, quản lý và bảo trì hệ thống công nghệ thông tin.
 • Quản lý hạ tầng: Dịch vụ quản lý hạ tầng IT, bao gồm máy chủ, lưu trữ dữ liệu, mạng và bảo mật giúp xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng công nghệ ổn định.
 • Bảo mật thông tin: Dịch vụ IT thuê ngoài cho công ty khởi nghiệp cần bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: Dịch vụ IT thuê ngoài với công ty khởi nghiệp nên có chi phí phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Với dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care, doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ của đổi ngũ 5 chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến từ Mstar Corp. Mstar Corp cam kết bảo mật theo chuẩn NDA, cam kết thời gian phản hồi theo SLA, giúp bảo mật thông tin và dữ liệu của khách hàng, đồng thời đảm bảo tốc độ xử lý nhanh chóng ngay khi phát hiện sự cố kỹ thuật. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể đảm bảo hiệu quả công việc bằng các báo cáo hàng tuần và kênh hỗ trợ độc quyền đến từ Mstar Corp.

Dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care

Dịch vụ IT thuê ngoài toàn diện M-Care – Dịch vụ IT thuê ngoài cho công ty khởi nghiệp

Các yếu tố để lựa chọn dịch vụ IT thuê ngoài cho công ty khởi nghiệp

Đánh giá nhu cầu của doanh nghiệp

Trước khi sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài, công ty khởi nghiệp cần đánh giá nhu cầu một cách cẩn thận. Xác định rõ yêu cầu kỹ thuật, khả năng mở rộng, bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật sẽ giúp doanh nghiệp định hình phạm vi dịch vụ cần thiết.

Nghiên cứu và so sánh các nhà cung cấp dịch vụ

Công ty khởi nghiệp cần thực hiện nghiên cứu và so sánh các nhà cung cấp bằng các tiêu chí như kinh nghiệm, đánh giá từ khách hàng cũ, danh sách dịch vụ, và giá cả để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ IT đáng tin cậy

Nhà cung cấp dịch vụ IT đáng tin cậy sẽ đảm bảo khả năng hỗ trợ kỹ thuật liên tục. Công ty khởi nghiệp cần kiểm tra và đánh giá dịch vụ thuê IT ngoài thường xuyên để đảm bảo khả năng đáp ứng yêu cầu và mong đợi của doanh nghiệp.

Dịch vụ IT Manager thuê ngoài toàn diện M-TechCare là một lựa chọn phù hợp cho các công ty khởi nghiệp. Với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, M-Care sẽ đồng hành cùng công ty khởi nghiệp trong quá trình phát triển một hệ thống công nghệ thông tin hiệu quả và bền vững.

Thông qua bài viết trên, Mstar Corp đã giới thiệu đến bạn dịch vụ IT thuê ngoài cho công ty khởi nghiệp. Với dịch vụ IT thuê ngoài, các công ty khởi nghiệp có thể tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính, giúp các công ty khởi nghiệp phát triển nhanh hơn và đạt được thành công trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ IT phù hợp với doanh nghiệp, hãy liên hệ với Mstar Corp để nhận được báo giá tốt nhất.